Live action Yowamushi Pedal tung ra trailer mới để giới thiệu và công bố ngày phát hành

Rate this post

Mới đây, trang web chính thức của live action Yowamushi Pedal – được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Wataru Watanabe đã đăng tải trailer mới. Đoạn giới thiệu này có ca khúc chủ đề “Key of Heart” do nhóm King & Prince biểu diễn. Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 14 tháng 8.

https://www.youtube.com/watch?v=xZ1AEanexp0

Bàn đạp Yowamushi: Onoda Sakamichi là một otaku luôn lạc quan và vui vẻ. Anh ấy đam mê manga và anime đến nỗi mỗi ngày sau giờ học, anh ấy có thể đạp xe suốt 90 km đến Akihabara. Cậu ấy hy vọng mình có thể tham gia câu lạc bộ anime của trường để kết thêm nhiều bạn bè có cùng sở thích. Thật không may, câu lạc bộ trong mơ của Onoda đã bị giải thể. Không bỏ cuộc, Onoda quyết tâm chiêu mộ thành viên để khôi phục lại câu lạc bộ anime. Đây cũng là lúc anh gặp Imaizumi – một vận động viên đua xe đạp nổi tiếng ở trường trung học.

Khi Imaizumi tình cờ bắt gặp Onoda đi xe đạp tầng thấp để leo lên ngọn đồi cao phía sau trường, anh đã rất ngạc nhiên và thách Onoda chạy đua cùng mình. Nếu Onoda thắng, Imaizumi sẽ gia nhập câu lạc bộ anime của Onoda. Và cuộc đua xe đạp này là bước đột phá đầu tiên của chàng trai trẻ vào thế giới đua xe đạp đầy thử thách.

Watanabe ra mắt manga gốc trên Tạp chí Shōnen Champion vào năm 2008, và nhà xuất bản Akita Shoten đã phát hành 66 tập cho bộ truyện. Bộ truyện cũng đã đạt doanh số 25 triệu bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *