Lời thề máu của chúng tôi bởi Kazu Kakazu

Rate this post

Lời thề máu của chúng tôi của Kakazu Kazu là một manga shounen khá mới từ Shounen Jump! Dù câu chuyện có hay đến đâu thì nó cũng chỉ là một oneshot. Đúng rồi mọi người, đây cũng là một bộ manga ngắn như Người bảo vệ phù thủy của Sakano Asahi và Nghịch lý thời gian Ghostwriter của Ichima Kenji. Tất cả họ đều có những câu chuyện tuyệt vời rất có thể tiếp tục nối tiếp nhưng thật không may, chúng không kéo dài.

Bộ truyện theo chân hai anh em Shin và Ko Hitsuki, một con người và một ma cà rồng, trải qua một số thử thách và đau khổ liên quan đến sự phân chia giữa các chủng tộc của họ. Shin là một con người được nhận vào một gia đình ma cà rồng hoàng gia để trở thành anh trai của Ko, nhưng khi gia đình họ bị giết, Shin phải bước lên và trở thành người bảo vệ mà Ko cần. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, ma cà rồng nhắm vào họ do dòng máu của Ko, khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn hơn nhiều …

(CẢNH BÁO SPOILER! BẮT ĐẦU)

Không có quá nhiều thứ trong loạt bài này, vì vậy tôi sẽ cố gắng lướt qua mọi thứ khá nhanh từ những gì tôi có thể nhớ được. Ko và Shin đều đi học, Ko học tiểu học còn Shin học trung học. Họ có một lời thề máu giúp Shin có thể chiến đấu với ma cà rồng và không bị đánh bại ngay lập tức và vì Ko mang dòng máu hoàng tộc nên sức mạnh của anh ấy thật đáng kinh ngạc so với tuổi của anh ấy.

Họ là mục tiêu của một số ma cà rồng, những người không tin rằng ma cà rồng và con người có thể cùng tồn tại, đó là điều mà gia đình Hitsuki tin tưởng trước khi họ chết. Ma cà rồng của kẻ thù nhắm mục tiêu vào một trong những người bạn của Shin và gia đình của anh ấy, những người mà họ có thể cứu và bí mật về ma cà rồng được tiết lộ cho người bạn nói trên, người không nghĩ gì về họ vì họ đã giúp cứu gia đình anh ấy.

Tiếp theo, một cô bé ma cà rồng và người bạn con người của cô ấy mà Shin và Ko biết là mục tiêu. Cô gái ma cà rồng bị bỏ đói gần chết và một phần biến thành ma cà rồng, một loại ma cà rồng hoang dã, và giết bạn mình vì đói. Sau đó, cô ấy bị tổn thương bởi sự kiện này và không quay lại trường học cũng như không thể quay trở lại việc trở thành một con thú ma cà rồng và vì vậy cô ấy bị mắc kẹt.

Chẳng mấy chốc, những ma cà rồng đang gây rối với Shin và Ko theo cách đường vòng như vậy tiến tới và xảy ra một cuộc chiến lớn, và chúng ta biết được lý do tại sao thành viên cụ thể này của tổ chức ma cà rồng lại ghét con người. Sau đó, chú của Shin và Ko, anh trai của mẹ họ, xuất hiện và bắt giữ hai kẻ thù, ma cà rồng và thuộc hạ của hắn.

Sau đó, họ đang ở nhà của người chú, nơi anh ta đang cố dạy cho cậu bé ma cà rồng một bài học, bỏ đói cậu cho đến khi cậu gần như trở thành một con thú ma cà rồng. Nhưng sau đó, cô bé ma cà rồng trước đó được đưa đến ngôi nhà để quyết định xem có nên hoàn toàn biến cậu thành thứ mà cậu ép buộc hay không. cô ấy vào và cô ấy thật tốt bụng. Cô ấy cho anh ta uống máu vì cô ấy không muốn ước bất kỳ ai khác có số phận tương tự mặc dù thực tế rằng anh ta là người đã làm điều đó với cô ấy.

(CẢNH BÁO SPOILER! KẾT THÚC)

Bộ truyện tranh thực sự ngắn và thành thật mà nói, nó thực sự đáng thất vọng. Tôi cảm thấy như bộ truyện này lẽ ra có thể tiến xa hơn nhưng lại kết thúc quá sớm và theo kiểu hơi lạc đề. Tôi không giới thiệu bộ truyện tranh này cho những ai muốn có một câu chuyện ma cà rồng. Điều này không đáng để bạn dành thời gian để thành thật với bạn.

Shounen Jump có rất nhiều bộ truyện mà họ phát hành trên ứng dụng có thời gian tồn tại rất ngắn và thành thật mà nói, tôi không nghĩ ứng dụng này đáng đọc trừ khi bạn có tư cách thành viên để đọc nhiều hơn chỉ các chương miễn phí. Tôi ước tôi có tư cách thành viên, tôi có thể đọc qua tất cả các tập của naruto hoặc đọc lại Lớp học ám sát để tôi có thể làm nhiều bài viết manga hơn. Chà, đó là tất cả những gì tôi thực sự phải nói về vấn đề này, tôi hy vọng các bạn thích bài đánh giá này mặc dù nó hơi ngắn. Cảm ơn rất nhiều vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *