Lớp học bí mật tập 143: Bước tiếp theo của Daeho!

Rate this post

Daeho đã có khoảng thời gian của cuộc đời mình với June. Đầu tiên tại văn phòng của giáo sư và bây giờ là trong khách sạn, anh ấy đang tận dụng tối đa thời gian của mình với tháng sáu.

Lớp học bí mật tập 143: Bước tiếp theo của Daeho!

Một bộ anime Secret Class chắc chắn sẽ rất tuyệt khi chúng ta được thấy nhiều hơn về mối quan hệ giữa Daeho và dì June.

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp giữa Daeho và June, nhưng mọi thứ sẽ sớm thay đổi. Một mối đe dọa mới hiện lên trong đầu họ và Daeho phải làm gì đó nếu muốn bảo vệ gia đình mình.

June chắc chắn là một người rất quan trọng đối với Daeho và anh ấy sẽ không để ai có cô ấy bên cạnh. Cha của Jurie chắc chắn đang âm mưu một kế hoạch quỷ quyệt nào đó để tìm đường với Daeho và những người phụ nữ còn lại.

Daeho phải đẩy mạnh trò chơi của mình trước khi điều gì đó tồi tệ xảy ra. Anh ấy phải bảo vệ gia đình của mình dù có thế nào đi nữa.

Lớp học bí mật Chap 143 Spoiler

Người hâm mộ không thể cảm thấy đủ tình yêu giữa Daeho và June. Đó là lý do tại sao chúng tôi quay lại hàng tuần để chờ bản scan tiếng Anh của Chương tiếp theo được xuất bản.

Tuần này, đó là bản quét sơ bộ về Lớp học bí mật tập 143 mà chúng ta cần phải chờ đợi. Nhưng sự chờ đợi sẽ không lâu vì bản quét không kiểm duyệt của The Secret Classroom sẽ được xuất bản vào tuần này, thứ Bảy, ngày 10 tháng 10 năm 2022.

Như chúng ta đã biết, những bản scan thô đầu tiên được viết bằng tiếng Hàn, vốn không được đọc trên khắp thế giới. Vì vậy, các nhóm quét sẽ phải dịch các bản quét Lớp bí mật ban đầu trước.

Quá trình dịch và quét sẽ không kéo dài quá 24 giờ, và sau đó Chap tiếng Anh sẽ được xuất bản.

Như mọi tuần, Lớp học bí mật tập 143 Bản scan tiếng Anh sẽ được xuất bản vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể tìm thấy Chương chính thức trên trang web Toptoon Plus, giống như Nhật ký Nội trú Chương 107.

Bước tiếp theo của Daeho

Daeho đưa June đến một khách sạn gần đó, nơi cô chưa từng đến trước đây. Ngay cả với chồng.

Đây là trải nghiệm đầu tiên của cô ấy với Daeho và cô ấy có vẻ thích thú với tình huống này. Mặt khác, Daeho luôn chủ động ra đòn trước ở mọi lượt.

Sau cuộc vui tại dinh thự của cha Jurie, anh quyết định tiếp tục vào bên trong phòng trưng bày của khách sạn. Mối quan hệ tình cảm giữa Daeho và June đã lên một tầm cao mới và không gì có thể ngăn cản họ lúc này.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi họ trở về nhà? Hiện tại, Daeho và June đang ở một mình và rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng khi họ về đến nhà, tháng 6 sẽ bận rộn với công việc gia đình và Daeho sẽ phải đối mặt với Soo Ah và Mia.

Họ háo hức chờ đợi để dành thời gian một mình với Daeho, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra lần trước.

Daeho sẽ được yêu cầu chọn một trong hai chị em. Daeho sẽ chọn ai? Có lẽ Mia sẽ thuyết phục Daeho từ bỏ Soo Ah để cô ấy có Daeho của riêng mình.

Quét thô của Lớp học bí mật tập 143 sẽ cho thấy bước đi tiếp theo của Daeho với June cũng như hai chị gái của anh ấy. Các bản quét sớm bằng tiếng Anh và phần mềm độc hại đã được xác nhận sẽ sớm có sẵn để đọc, vì vậy hãy theo dõi và đọc bài viết về thứ tự xem Kẻ giết quỷ của chúng tôi.

Cũng nên đọc: Tokyo Revergers, Chương 269: Người du hành thời gian khác!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài gốc: https://otakugo.net/secret-class-chapter-143-buoc-tiep-theo-cua-daeho-110465.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *