Lớp học gián điệp Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu, Câu chuyện & Tin tức 2023

Rate this post

Chào mừng bạn đến với blog của chúng tôi về Spy x Family, bộ anime rất được mong đợi đang gây bão trên toàn thế giới. Người hâm mộ háo hức chờ đợi ngày phát hành, trailer và tin tức của bộ phim. Studio EGG FIRM đã sản xuất bộ truyện, do Seiji Kishi đạo diễn và Makoto Uezu viết kịch bản.

Spy x Family dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Tatsuya Endō, đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ năm 2018. Bộ truyện này kết hợp các thể loại như Hành động, Hài kịch và Khoa học viễn tưởng.

Câu chuyện kể về cuộc đời của một điệp viên tên là Twilight, người được giao nhiệm vụ thâm nhập vào một ngôi trường ưu tú với tư cách là một giáo viên để quan sát và báo cáo về một thần đồng có tên là Anya.

Với sự pha trộn độc đáo giữa các thể loại và tiền đề hấp dẫn, Spy x Family chắc chắn sẽ trở thành hit đối với những người hâm mộ anime. Blog này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành, đoạn giới thiệu, câu chuyện và tin tức mới nhất về Spy x Family.

Lớp Học Gián Điệp Ngày Phát Hành 2023

Đã có thông tin xác nhận rằng anime Spy x Family sẽ được công chiếu vào tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, ngày chính xác vẫn chưa được công bố.

Tin tức về việc chuyển thể anime đã được công bố tại Lễ hội trực tuyến Fantasia Bunko vào ngày 13 tháng 3 năm 2022, cùng với thông tin chi tiết về dàn nhân sự, dàn diễn viên, hình ảnh teaser và PV.

Bộ truyện đã được chuẩn bị đầy đủ để công bố chuyển thể trong một ngày, đây là một điều hiếm khi xảy ra. Studio Feel sẽ phụ trách hoạt hình cho loạt phim. Người hâm mộ đang mong đợi hoạt hình chất lượng cao vì Studio Feel trước đó đã làm rất tốt các dự án khác như OreGairu và Hinamatsuri.

Liên quan: KonoSuba Season 3 Ngày phát hành

Câu chuyện lớp học gián điệp

Lớp học gián điệp Ngày phát hành

Câu chuyện diễn ra trong một thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh, nơi các quốc gia thường xuyên xung đột với nhau, sử dụng vũ khí để tiêu diệt lẫn nhau. Cuối cùng, họ nhận ra rằng chiến tranh không mang lại lợi ích gì cho họ, và họ hạ vũ khí, nhưng hòa bình vẫn còn khó nắm bắt.

Để kiểm soát lẫn nhau, một loại chiến tranh mới xuất hiện, được gọi là Chiến tranh bóng tối, một cuộc chiến diễn ra thông qua sự lừa dối và lừa dối, với các điệp viên là binh lính của nó. Klaus, một điệp viên có tay nghề cao và nổi tiếng, quyết định thành lập một nhóm để thực hiện một nhiệm vụ bất khả thi với 90% khả năng thất bại.

Tuy nhiên, bảy sinh viên mà anh ấy chọn vào nhóm đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Klaus sẽ xử lý họ như thế nào và sự thiếu kinh nghiệm của họ khi họ thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này?

Tin tức lớp học gián điệp (tháng 2 năm 2023)

Cuốn light book cùng tên của Takemichi và Tomari đã truyền cảm hứng cho bộ phim Spy Classroom.

Ngày phát hành của tập đầu tiên là ngày 18 tháng 1 năm 2020. Có 8 tập và 3 truyện ngắn có sẵn kể từ tháng 11 năm 2022.

Yen Press đã cấp giấy phép cho light book và truyện ngắn ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2021. Light book đã được phát hành thành bốn bản dịch tiếng Anh.

HIDIVE đã dành sẵn thời gian để khán giả Bắc Mỹ phát trực tuyến chương trình. Nó đã được tiết lộ tại Anime NYC 2022.

Người hâm mộ lo sợ nó sẽ trở thành một anime harem tiêu chuẩn vì thể loại lãng mạn được liệt kê trên thẻ MAL. Tuy nhiên, mỗi tập của chương trình sẽ nhấn mạnh vào hài kịch và hành động.

Trailer lớp học gián điệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *