Love All Play Season 1 Episode 23: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Asami Koseki’s Love All Play là một bộ sách về cầu lông của Nhật Bản. Nhà xuất bản Poplar đã phát hành bốn tập với tựa đề Poplar Bunko Pureful từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 3 năm 2014. Vào ngày 7 tháng 8 năm 2021, một bộ anime truyền hình đã được công bố. Chương trình được đạo diễn bởi Hiroshi Takeuchi, được vẽ bởi Nippon Animation và OLM, với Riko Kaneda tạo ra các nhân vật, Yuki Hayashi quản lý âm nhạc và sáng tác bởi Tomoko Konparu. Kể từ tháng 4 năm đó, manga chuyển thể với nghệ thuật của Dam Miyata đã được đăng trực tuyến nhiều kỳ trên trang web manga Tonari no Young Jump của Shueisha.

Cốt truyện xoay quanh Ryou Mizushima và những người bạn của anh ấy, những người tham gia câu lạc bộ cầu lông kỳ quặc ở trường trung học cơ sở. Ryou thích cầu lông và đã làm việc chăm chỉ để phát triển khả năng của mình cho đến khi đủ điều kiện tham gia cuộc thi cấp tỉnh. Anh ấy không có kế hoạch theo học một trường trung học với một đội cầu lông lớn vì anh ấy thiếu một huấn luyện viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Thay vào đó, anh ấy dự định sẽ theo học một trường trung học gần đó và chơi cầu lông cho vui.

Khi huấn luyện viên cầu lông từ trường trung học Yokohama Minato tìm kiếm Ryou, thái độ của anh ấy thay đổi. Trường không chỉ tự hào là một trong những đội cầu lông tốt nhất trong khu vực, mà còn có Kento Yusa, một cầu thủ mà Ryou rất kính trọng. Ryou cuối cùng đã đồng ý tham dự với sự khuyến khích của em gái mình, bất chấp sự miễn cưỡng ban đầu. Anh bắt đầu tích lũy kinh nghiệm dưới sự huấn luyện thích hợp từ một huấn luyện viên với mong muốn mạnh mẽ một ngày nào đó có thể vượt qua Yusa.

mùa 1

Tổng quan các tập trước

Cũng nên đọc: Tất cả các sinh vật vĩ đại và nhỏ bé Phần 3 Tập 2: Ngày phát hành, kẻ phá hoại và cách xem

Tóm tắt các tập trước

Ryo sợ hãi. Inter-High đã đến gần đúng một tháng. Anh ta sẽ không thể đánh bại Yusa cho đến khi anh ta có được món đồ mình cần. Nhưng anh mất dấu xung quanh mình trong tuyệt vọng. Anh ấy đang làm đảo lộn đội hình của mình, nhưng anh ấy không có thời gian để quan tâm đến họ. Hana, người quản lý, không thể bỏ qua hành vi ích kỷ của Ryo, thu thập sự tự tin để đưa ra lời khuyên trực tiếp cho anh ta, nhưng Ryo vẫn không chấp nhận. Khi Ebihara can thiệp, Ryo đã bị đuổi khỏi trường.

Kỳ nghỉ hè đã bắt đầu. Đội cầu lông sẽ đến Okinawa, nơi đang diễn ra Giải đấu liên cấp. Năm thứ ba phản ánh các hoạt động đã xây dựng cho đến thời điểm này khi họ di chuyển bằng máy bay, bao gồm cả đợt thực tập đầu tiên của Yusa tại Yokohama Minato. Misaki, theo tin đồn, chuyển đến một trường trung học bên ngoài tỉnh để tránh Yusa. Khi máy bay phản lực của họ đáp xuống Naha, Yusa tình cờ gặp một người không ngờ tới: chính Misaki Shogo.

Cuối cùng, các nút giao thông cao đã bắt đầu. Yokohama Minato tiến vào bán kết với sự tiến bộ ổn định. Ryo gần như gục ngã vì căng thẳng, nhưng với sự hỗ trợ của bạn bè, anh đã bình phục. Trận bán kết sau đó sẽ bắt đầu. Hirayama là đối thủ của họ. Để giúp anh ta vượt qua vết thương trước đó của mình, Misaki rất muốn chiến đấu với Yusatoot, nhưng thay vào đó anh ta lại kết đôi với Ryo. Misaki quyết tâm và đam mê, trong khi Ryo đối mặt trực tiếp với họ bằng cả trái tim và linh hồn của mình.

mùa 1

Love All Play Season 1 Episode 23: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Love All Play Season 1 Episode 23: Ngày phát hành

Love All Play season 11 tập 23 sẽ được phát hành vào ngày mai, ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tên tập là Ngọn gió thuận lợi.

Yêu Tất Cả Chơi Phần 1 Tập 23: Cách Xem

Nó sẽ được phát sóng trên YTV, Nhật Bản, lúc 5:30 chiều JST. Bộ truyện bằng tiếng Nhật và mỗi tập dài 24 phút. Phần 1 bao gồm tổng cộng 25 tập. Trong manga, Ryou Mizushima đăng ký học trung học cơ sở và nhiệt tình tham gia câu lạc bộ cầu lông.

Mặc dù thiếu một huấn luyện viên có năng lực ở câu lạc bộ, Mizushima đã phát triển tài năng của mình thông qua sức mạnh thể chất của mình khi anh tham gia cuộc thi cấp tỉnh. Ebihara, huấn luyện viên cầu lông của trường trung học Yokohama Minato, đã tiếp cận anh sau đó.

Mizushima do dự khi đăng ký vào một ngôi trường nổi tiếng như vậy vì cô ấy nhút nhát và thiếu quyết đoán. Nhưng sau khi nhận được sự động viên to lớn từ chị gái Rika, anh đã chọn đi du lịch đến Yokohama Minato. Mizushima sẽ có được kinh nghiệm cần thiết cho đến bây giờ và khao khát giành chiến thắng ở giải đấu liên cấp khi anh ấy được ban phước cho một huấn luyện viên lập dị và các đồng nghiệp.

Cũng nên đọc: WOW – Women of Wrestling Season 4 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *