Love And Hip Hop: Miami Season 4 Episode 20 Ngày phát hành

Rate this post

Ngày phát hành của tập 20 của Love and Hip Hop: Miami Season 4 đã nằm ngay trong danh sách, và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Loạt phim có sự góp mặt của nhiều người gắn liền với âm nhạc hip-hop ở khu vực Miami. Trong suốt các mùa, chúng tôi đã thấy nhiều nhân vật nổi tiếng và những người nổi tiếng xuất hiện trên chương trình để tri ân người hâm mộ và cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về tất cả.

Chúng tôi thấy những cuộc đấu tranh cá nhân của họ cũng như cách họ đối phó với những điều tương tự trong khi đối phó với cuộc sống nghề nghiệp của họ. Chương trình có một dàn diễn viên đa dạng, và nó không bao giờ thể hiện bất kỳ hành vi thiên vị nào. Điều này rất hữu ích trong việc giới thiệu cộng đồng đa dạng về chủng tộc của Miami. Ngay trở lại chương trình, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của bộ truyện trước khi đi sâu vào các chi tiết của tập tiếp theo.

Love and Hip Hop: Miami Season 4 Episode 19 Recap

Love and Hip Hop: Miami Season 4 Episode 19 có tựa đề Một ranh giới mỏng manh giữa tình yêu và Haiti. Trong tập này, chúng ta thấy rằng Florence đang dành thời gian để phản ứng và đưa ra ý kiến ​​của họ về vụ bê bối mới nhất của Marlon. Đó là bởi vì Marlon và Gaelle đã ngủ với nhau, và điều này hiện đang tạo ra một vấn đề lớn trong cuộc sống của họ. Đây là một quả bom lớn trong tập phim và đến như một cú sốc.

Love and Hip Hop: Miami Season 4 Episode 20 Ngày phát hành

A vẫn từ Love and Hip Hop: Miami Season 4

Ngoài ra, sau đó chúng tôi phát hiện ra rằng Sukihana hiện đang chuẩn bị cho một bài kiểm tra mới. Điều này được thực hiện bởi một biên đạo múa hạng A. Ngoài ra, nó thực sự khó khăn cho cô ấy vì nó đã thử thách lòng trung thành của cô ấy với đội của mình. Về phần Shay, chúng ta thấy rằng cô ấy có một bí mật đen tối bên trong cô ấy, mà bây giờ cô ấy đã tiết lộ cho mẹ của mình. Đến cuối tập phim, rõ ràng là Amara đang gặp khó khăn.

Allan đã từ chối xuất hiện, và vì vậy chúng ta thấy Amara gặp khó khăn trong việc thuyết phục anh ấy điều tương tự. Thật tuyệt nếu Allan có mặt vì cô ấy sắp sinh một cặp song sinh. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì mà các tập sắp tới có sẵn cho chúng ta.

Love and Hip Hop: Miami Season 4 Episode 20 Ngày phát hành

Love and Hip Hop: Miami Season 4 Ngày phát hành tập 20 là ngày 19 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát hành lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên kênh VH1. Các tập phim mới được ra mắt vào thứ 2 hàng tuần trên kênh, hãy chú ý theo dõi.

Cách xem Love and Hip Hop: Miami Season 4 Episode 20

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Love and Hip Hop: Miami Season 4 Episode 20 khi nó được phát sóng trên VH1 vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn xem các tập phim miễn phí thông qua trang web của VH1, nhưng cũng có quảng cáo.

Để loại bỏ những quảng cáo này, người hâm mộ sẽ phải mua gói cao cấp từ VH1. Bạn có thể truyền các tập phim qua các nền tảng khác như Fubo TV hoặc DirecTV. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tùy chọn theo yêu cầu vẫn có sẵn cho tất cả người hâm mộ. Bạn thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của mình từ các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Tình yêu và Hip Hop: Miami Season 4 Episode 20 Spoilers

Trong Love and Hip Hop: Miami Season 4 Episode 20, chúng ta sẽ thấy rất nhiều hỗn loạn diễn ra tại phòng tắm dành cho em bé được tiến hành cho Shay. Sukihana cũng đang đối mặt với sự phản bội và do đó cố gắng đối mặt với điều tương tự. Sau đó, máy ảnh sẽ tập trung vào Trick Daddy.

Theo đúng nghĩa đen, anh ta sẽ thả một quả bom vào Joy mà cô ấy sẽ phải đối phó. Ở cuối tập phim, chúng ta thấy Anara chuẩn bị sinh con vì ngày dự sinh của cô ấy cuối cùng đã đến. Cô ấy đang đợi cặp song sinh đến, và những đứa trẻ nhỏ bé này có thể là chìa khóa bí mật để gắn kết cả nhóm lại với nhau như một.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến các tập của Bob Hearts Abishola Season 4?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *