Love Flops – Tập 1

Rate this post

Cảnh báo nội dung: quấy rối đường phố và tấn công tình dục chơi để cười; bịt miệng liên quan đến thú tính ngụ ý; fanservice; đổ lỗi cho nạn nhân

Nó về cái gì? Vận may trong ngày của Asahi nói rằng anh ấy sẽ có vô số cuộc gặp gỡ thú vị, định mệnh. Chắc chắn rồi, trên hành trình đến trường, anh ấy phải trải qua những tình huống thỏa hiệp với năm người lạ khác nhau, tất cả đều xuất hiện trong lớp học của anh ấy.


Có một cách chơi chữ dễ hiểu ở đây về cách Tình yêu Flops là một thất bại. Nhưng như thế không đủ. Nếu Tình yêu Flops chỉ là một bộ phim hài tồi tệ, ngu ngốc mà tất cả chúng ta có thể có thể tiếp tục cuộc sống của mình. Tuy nhiên, cũng là một bộ phim hài dở tệ, ngu ngốc, đó là một bộ phim hài dở tệ, ngu ngốc với khái niệm kinh tởm ở trung tâm của “sự hài hước”.

Khi Asahi đến trường, cậu đụng độ một loạt người xa lạ. Cô gái đầu tiên va vào anh ta trên phố khi cả hai đang vội vã đến trường, và cuối cùng họ ngã nhào vào nhau cho đến khi đũng quần của cô ấy úp vào mặt anh ta. Người thứ hai ngủ gục trên vai anh trên tàu, nhào vào lòng anh và kết thúc với bộ ngực của cô trong tay anh. Lần thứ ba đi xuống cầu thang và kết thúc bằng đũng quần của cô vào mặt anh ta (bạn hỏi họ đã làm như vậy chưa? Chà, vị trí hơi khác và thậm chí còn nực cười hơn. Đừng lo lắng! Bảng phân cảnh ở đây không có gì cả nếu không sáng tạo!).

Một cô gái khác đã bị rô bốt làm sạch đánh cắp áo ngực và nói rằng áo ngực cuối cùng đã nằm trong tay Asahi. Lần chạm trán cuối cùng — lần này là một cậu bé — đang bị một con chó hoang ồn ào ôm chặt lấy Asahi và làm điều tương tự với cậu ấy (với máy quay lia đi khi cậu ấy kêu lên, ngụ ý… Tôi không chắc lắm. Đó là thậm chí còn bối rối hơn rằng điều này xảy ra hai lần trong tập phim, lần thứ hai cắt lại Asahi với chiếc quần dài của anh ấy. Mà… chúng ta sẽ quay lại với điều đó).

Mỗi cuộc chạy đua kết thúc với việc bên kia hét lên những lời buộc tội đồi bại với Asahi. Anh ta chạy trốn từng cảnh tương ứng, nhưng ồ không! Người phụ nữ lái tàu là giáo viên của anh ta, và bốn người còn lại là bạn học mới của anh ta! Những trò tai quái quái gở nào sẽ diễn ra từ đây ??? Đây là một bộ phim hài! Có phải bạn đang cười không?

Trò đùa trung tâm làm cơ sở cho tập này — và có lẽ sẽ thúc đẩy toàn bộ loạt phim — đó là những tên hijink nghịch ngợm, quái đản dẫn đến việc một người đàn ông trẻ tuổi bị buộc tội giả về cơ bản là tấn công tình dục hoặc quấy rối tình dục. Câu chuyện đóng khung anh ta như một kẻ thiếu may mắn, đáng tin cậy, người chỉ ở sai nơi vào sai thời điểm, càng trở thành nạn nhân khi những hiểu lầm này dẫn đến việc anh ta bị tát và đánh đập bởi những người anh ta vô tình tiếp xúc. Trong suốt tập phim, mỗi cô gái (và một cậu bé) nhận ra lỗi trong cách làm của họ và rút lại cơn thịnh nộ, thường xin lỗi Asahi. Nếu bản tóm tắt được tin tưởng, năm nhân vật này sẽ kết thúc khi tình yêu của anh ta được quan tâm trong hậu cung ngay từ các thùng rác ở phía sau của Địa ngục.

Một cậu bé nằm trên mặt đất, nhìn từ trên cao.  Khuôn mặt của anh ấy được đóng khung bởi đôi chân của một cô gái

Không cần phải nói, tôi hy vọng rằng việc tấn công tình dục không bao giờ là chuyện buồn cười. Nhưng nó cảm thấy đặc biệt quỷ quyệt và ghê tởm Tình yêu Flops để làm cho những tên hijinks hài hước, kỳ cục ra khỏi nó — thậm chí còn đề cập trực tiếp đến việc mò mẫm toa tàu, một vấn đề phổ biến nghiêm trọng, kinh hoàng mà những người nắm quyền vẫn đang đấu tranh để được xem xét một cách nghiêm túc. Các nạn nhân được đóng vai là quá xúc động và trên hết, về cơ bản không chính xác về cảm giác kinh hoàng và vi phạm của họ.

Hầu hết các nhân vật nữ này đều được giới thiệu và lọc hoàn toàn thông qua một camera leery: chúng ta nhìn thấy các bức ảnh chụp bức tượng bán thân và / hoặc đùi của họ trước khi chúng ta nhìn thấy khuôn mặt của họ. Việc đóng khung tình dục tràn lan càng làm họ mất nhân tính và coi họ không hơn gì những vật phẩm phục vụ người hâm mộ và những thứ phát ngôn cho những lời hùng biện đổ lỗi cho nạn nhân. Asahi, một lần nữa, được đóng vai nhân vật chính ngốc nghếch đáng tin cậy có cuộc sống gần như bị hủy hoại bởi những lời buộc tội sai.

Tôi nhận được một bản chụp màn hình nhỏ tuyệt vời của rô bốt dọn dẹp với dòng chữ “TRASH DETECTED” mà ban đầu tôi nghĩ có thể buồn cười khi đưa vào. Nhưng mà Tình yêu Flops nói thẳng ra là không đáng để bịt miệng. Tôi không muốn nhún vai điều gì đó như thế này là “ồ, nó chỉ là rác rưởi”. Với sự hài hước của nó, nó củng cố những ý tưởng quỷ quyệt vốn đã gây khó khăn cho nạn nhân của quấy rối đường phố — hoặc bất kỳ hình thức bạo lực tình dục nào khác — được xem xét một cách nghiêm túc. Chương trình này yêu cầu bạn bật cười với ý tưởng về loại vi phạm này, cho dù đó là trong những cảnh ngốc nghếch của Asahi vô tình bị úp mặt vào, hay những đoạn cắt cảnh kỳ quái ám chỉ Asahi đã bị con chó xâm phạm. Đó là một trải nghiệm ôi thiu từ đầu đến cuối phục vụ những câu chuyện xã hội tồi tệ nhất trên đĩa để khán giả giải trí và cảm thấy hồi hộp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.