Love is War Manga Ending được công bố vào ngày 2 tháng 11 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 27 tháng 10 năm 2022)

Số 48 ngày hôm qua, xác nhận rằng Akasaka Aka’s “Kaguya-sama: tình yêu là chiến tranh” manga sẽ được hoàn thành trong số tiếp theo của tạp chí “Young Jump” của Shueisha năm nay. Tác phẩm sẽ được bán vào ngày 2 tháng 11. Tác phẩm cũng sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí.

Kaguya-sama: Love is War Manga Ending được công bố vào ngày 2 tháng 11

Một tập sách 12 trang cũng sẽ được tặng kèm để kỷ niệm sự kết thúc của bộ truyện.

Vào tháng 10 năm 2021, manga bước vào vòng cuối cùng của nó.

Akasaka bắt đầu đăng manga trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2015, nhưng nó đã được chuyển sang Young Jump vào tháng 3 năm 2016. Shueisha đã xuất bản tập thứ 27 của manga vào ngày 19 tháng 10 và dự định xuất bản tập thứ 28 vào ngày 19 tháng 12.

Chủ tịch hội học sinh Miyuki Shirogane và phó chủ tịch Kaguya Shinomiya có vẻ là cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của một tập đoàn gia đình giàu có, còn Miyuki là học sinh đứng đầu của trường và nổi tiếng khắp tỉnh. Dù thích nhau nhưng họ quá tự hào khi thổ lộ tình yêu của mình, vì họ tin rằng ai làm trước sẽ thua kém ai nhận được lời tỏ tình. Câu chuyện theo sau nhiều âm mưu của anh ta để khiến người kia thú nhận.

Tiền đề

Mùa thứ ba của anime chuyển thể lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 9 tháng 4. (Kaguya-sama: Love is War – Nụ hôn đầu tiên không bao giờ kết thúc), bộ phim chuyển thể từ cốt truyện cùng tên, “Kaguya-sama wa Kokurasetai: First Kiss wa Owaranai,” dự kiến ​​phát hành vào mùa đông năm 2022 .

Nguồn – Bước nhảy trẻ số 48 qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *