Love Live Superstar 2 – Tập 11 – Giấc mơ trở thành sự thật và sự thất vọng của Wien

Rate this post

Chúng tôi biết Liella sẽ làm được nhưng…

Lần trước, Wien và Liella đã đối đầu trong khu vực. Tuy nhiên, kết quả là hiển nhiên và không có lợi cho điều trước.

Trong khi tôi xin lỗi vì có một chút chính trị quá trong hai tập cuối, thảm họa dường như được quảng cáo. Tôi mong đợi điều đó vì Aqours và Muse đã thắng trong lần thử thứ hai. Tuy nhiên, sau tất cả hồi hộp, Wien đã có được vị trí thứ hai, đồng nghĩa với việc Liella giành chiến thắng đầu tiên. Điều đó có nghĩa là họ sẽ đến với tuyển quốc gia, điều đó thật tốt khi Keke có thể ở lại Nhật Bản. Đây là điều mà Sumire rất vui khi Keke đang ôm cô ấy. Vâng, chứng kiến ​​phản ứng của họ trước chiến thắng của họ thật ấm lòng.

Sự thiếu tinh thần thể thao của Wien đang thể hiện.

Tất nhiên, Wien đã không chấp nhận nó tốt. Bạn mong đợi điều gì khi cô ấy đưa ra một bài phát biểu ngạo mạn trên mạng nói rằng cô ấy ám chỉ các đối thủ của mình là nghiệp dư. Tất nhiên, cô ấy sẽ không giành được bất kỳ sự ưu ái nào từ khán giả. Tuy nhiên, trong khi tốt, nó cho thấy rằng màn trình diễn của cô ấy có cảm giác hơi lạnh so với của Liella, điều này mang lại nụ cười.

Cuối cùng thì Kanon cũng nói với Wien.

Với tính cách của Wien, cô ấy không chấp nhận mất mát của mình. Đầu tiên, cô ấy giật lấy mic từ MC và phàn nàn về việc Liella giành chiến thắng thay vì cô ấy. Đúng vậy, sự thiếu tinh thần thể thao của cô ấy được thể hiện đầy đủ. Sau đó, sau khi Kanon nói với cô ấy, cô ấy bỏ đi. Tuy nhiên, ngay cả sau bữa tiệc, Wien vẫn để tâm khi mọi người nói về nó trên mạng. Keke và Mei cũng có vẻ rất tức giận về cô ấy. Tuy nhiên, tôi tự hỏi tại sao cô ấy lại khó chịu như vậy.

Rất may, họ đã làm được điều đó để làm cho lễ vật.

Đúng như dự đoán, các cô gái đã quên mất Tết sau khi Aria mang hoa giấy ra. Đúng vậy, họ đổ xô đến các đền thờ để cúng giao thừa. Nhưng, ngay cả sau đó, Wien vẫn ở trong tâm trí của Kanon cho đến khi cô tìm thấy mạng xã hội của mình.

Kanon muốn nói chuyện với Wien, nhưng Wien vẫn tỏ ra lạnh lùng.

Cô phát hiện ra rằng Wien muốn học cùng trường ở Vienna với chị gái mình nhưng không biết tại sao Wien lại muốn Love Live. Sự tò mò của cô ấy đến với cô ấy khi cô ấy tìm thấy Wien và cố gắng hỏi về điều đó. Đúng như dự đoán, Wien tỏ ra rất tức giận và bất bình trước việc Liella cướp đi chiến thắng của mình. Đó là trong khi cô ấy trông có vẻ chán nản. Kanon cố gắng kể lại những trải nghiệm của cô khi không tham gia chương trình âm nhạc tại Yuigaoka.

Đúng như dự đoán, Wien tỏ ra lạnh lùng với Kanon, nói với cô ấy rằng đừng so sánh kinh nghiệm của mình. Cô ấy tin rằng Kanon đang thương hại cô ấy khi cô ấy không muốn điều đó. Sau tất cả, Wien vẫn tin rằng Liella đã cướp đi ước mơ của cô. Sau đó, cô tiết lộ rằng cô chỉ tham gia Love Live để được vào trường mà cô muốn theo học. Đúng, tôi có thể hiểu tại sao cô ấy không giành chiến thắng, mặc dù cô ấy đã đến rất gần.

Có vẻ như Natsumi đã tìm ra điểm yếu của Sumire.
Keke hẳn rất vui khi Natsumi thay thế vị trí của cô ấy trong việc hành hạ Sumire.

Ngày hôm sau, Liella thông báo chiến thắng và thăng tiến của họ trước các tuyển thủ quốc gia. Điều tôi thấy buồn cười sau đó là Sumire bây giờ sử dụng Natsumi làm bạn chơi mới của cô ấy. Đúng vậy, Sumire hành hạ Natsumi như một kẻ hám tiền. Câu trả lời của Natsumi là vàng khi cô ấy đưa video isopod khổng lồ của Sumire lên và phát nó. Đúng, điều đó khiến Sumire thu mình lại. Mặt khác, Keke có vẻ lạnh sống lưng, khi Natsumi để ý đến Sumire. Đó là cho đến khi giám đốc đến gặp Kanon.

Tôi tự hỏi, Chisato muốn gì với Wien.

Cuối cùng, sự tò mò đã đến với Kanon, và giám đốc đã gọi cô ấy vào. Đó là về một lời mời đến trường âm nhạc nổi tiếng đó. Đó là trong khi những người khác nghe lỏm chúng. Vì vậy, tất nhiên, Kanon nhắc lại rằng cô ấy sẽ không đi. Tuy nhiên, các cô gái vẫn có vẻ tò mò vì Kanon có vẻ quan tâm đến Wien khi họ đến nhà cô để theo dõi cô. Đúng vậy, cô ấy đã phát hiện ra chúng khi chúng rơi xuống. Sau đó, Kanon nói rõ rằng cô ấy sẽ ở lại Yuigaoka.

Có vẻ như Chisato muốn thay đổi suy nghĩ của Kanon về việc đi du học.
Rất vui khi thấy Ren thưởng thức Kotatsu.

Chisato phát hiện ra Wien và cố gắng nói chuyện với cô ấy. Khi Kanon từ chối lời đề nghị từ giám đốc, Chisato đã nói chuyện với cô ấy. Cuối cùng, Chisato lên sân thượng và nói với Kanon rằng cô ấy muốn cô ấy đi du học. Tôi tự hỏi tại sao Chisato lại muốn thay đổi ý định của Kanon. Đó có phải là thỏa thuận giống như Kotori? Tôi đoán chúng ta sẽ tìm ra trong đêm chung kết. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy các cô gái ngoài Sumire, Kanon và Chisato thích Kotatsu, đặc biệt là Ren, người chưa từng trải nghiệm nó trước đây.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *