Luật và Mệnh lệnh: Lệnh Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt Phần 24 Tập 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Người hâm mộ Law and Order: SVU đã chờ đợi mùa giải mới khá lâu. Ngang hàng với các bộ phim truyền hình tội phạm như Brooklyn 99 và The Boys, mùa giải được chờ đợi rất nhiều đã trở lại thị trấn với Benson và đội đáng tin cậy của cô ấy. Với mùa giải mới sắp tới, đây là mọi thứ bạn cần biết!

Luật và Lệnh: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt là một loạt phim truyền hình tội phạm của Mỹ được tạo ra bởi công ty sản xuất riêng của Dick Wolf, Wolf Entertainment, cho NBC. Mỗi mùa của Law and Order: SVU tập trung vào việc điều tra các tội phạm có tính chất tình dục, bao gồm hiếp dâm, ấu dâm và bạo lực gia đình. Loạt phim này đã là Phim truyền hình dài nhất trong lịch sử, với 500 tập tính đến ngày 21 tháng 10 năm 2021, vượt qua số tập của loạt phim Law & Order ban đầu.

Đối với tất cả mọi thứ về phần, chẳng hạn như diễn viên, các tập, khách mời và các lần xuất hiện đặc biệt, cùng với các thông tin khác.

Tóm tắt season 23 tập 22

Tập cuối cùng của mùa 23 được phát sóng vào ngày 19 tháng 5 năm 2022, có tựa đề “Cuộc gọi cuối cùng tại quán bar của Forlini”. Cũng giống như các vòng chung kết khác, mùa giải năm nay kết thúc với một tập phim về nạn nhân của bạo lực gia đình. Người phụ nữ, Deliah đã bị cưỡng hiếp nhiều lần bởi đối tác của mình, người mà cuối cùng cô đã trốn thoát bằng cách đâm vào xe cảnh sát với một cây gậy bóng chày. Những gì tiếp theo là một cuộc rượt đuổi giữa mèo và chuột, nơi Sĩ quan Benson, cùng với nhóm của cô, cố gắng bảo vệ Deliah khỏi Ty trong một loạt các sự kiện đụng độ. Cảnh sát Benson đã bắt Ty, và anh ta bị buộc tội Hiếp dâm. Theo quy định, Carisi yêu cầu trả lại tiền, nhưng thẩm phán tuyên bố tại ngoại ở mức 50K và buộc Ty đeo một chiếc vòng cổ chân.

Sau đó, họ thả anh ta ra và cảnh báo anh ta tránh xa Deliah. Sau một vụ xả súng điên cuồng, sĩ quan Benson nhận được cuộc gọi từ Deliah nói rằng cô ta đã đâm Ty khi đi lấy bộ sạc. Tý khống chế không cho chị này bỏ đi và thực hiện ý định Hiếp dâm, trong lúc tự vệ, chị này đã đâm anh này tử vong. Trước quan tòa, Deliah đã làm chứng. Cô thừa nhận mình rất vui khi Tý chết.

Trong phần sau của tập phim, người ta tiết lộ rằng cô ấy bị CTE do chấn thương nhiều năm, và nó có thể gây mất trí nhớ. Cuối tập phim, Barba nói rằng Benson yêu Stabler vô điều kiện, và anh ấy yêu cô ấy vô điều kiện. Benson thừa nhận rằng cô nhớ anh cũng như anh bỏ đi.

Law & Order Season: SVU Season 24: Trailer

Theo trailer chính thức được phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, Mariska Hargitay, hay còn gọi là Đội trưởng Olivia Benson được yêu quý nhất của bạn, tiết lộ sự kiện ra mắt “Law and Order” dài ba giờ hoành tráng. Lần đầu tiên, SVU đã phối hợp với các nhóm “Pháp luật và trật tự” và “Tội phạm có tổ chức” để giải quyết một vụ án duy nhất. Tập này tiếp tục một sự kiện chéo bắt đầu vào buổi ra mắt phần ba của Law & Order: Tội phạm có tổ chức và kết thúc vào buổi ra mắt phần hai của Law & Order.

Với tiếng súng, bom nổ và mối đe dọa trong thành phố, hãy hy vọng rằng 3 đội cứng đầu này có thể cùng nhau bắt được bộ phim trong khi giải quyết vụ án giết người thường ngày của bạn.

Law & Order Season: SVU Season 24 Episode 1 Ngày phát hành

Law & Order: SVU Season 24 Episode 1 sẽ khởi chiếu vào ngày 22 tháng 9 năm 2022 trên kênh NBC lúc 9 giờ tối thứ Năm hàng tuần trên kênh NBC. Tập phim có tựa đề “Gimme Shelter – Part Two”. Xem Law & Order: SVU trên Peacock và trên NBC.

luật và trật tự svu

Luật và Đơn hàng: SVU. Ngày phát hành

Xem Law & Order SVU Season 24 ở đâu?

Luật & Trật tự: Đơn vị Nạn nhân Đặc biệt phát sóng Thứ Năm, 9 giờ tối, Giờ Miền Đông, trên kênh NBC. Hơn nữa, các bản phát lại được cung cấp trên Start TV, Lifetime, WE Tv và kênh Sundance. Thứ hai, bạn có thể mua các tập SVU và các phần trước trên Vudu Fandango, Apple iTunes, Microsoft Store, Google Play và Amazon Direct Video.

Cuối cùng, chương trình có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu (23 mùa), Peacock Premium (22 mùa), DirecTV (17 mùa), Sling (5 mùa), Fubo TV, Spectrum theo yêu cầu và USA Network (2 mùa). ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *