Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2 Video Xem trước được tiết lộ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Video xem trước cho Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2 đã cung cấp một số thông tin chi tiết về anime sắp tới. Video đã xuất hiện trên trang web chính thức của manga nguồn của anime. Mùa thứ hai của anime sẽ khởi chiếu trong tháng này. Vì vậy, các nhà sản xuất đang tận dụng mọi cơ hội để tạo ra sự cường điệu xung quanh phiên bản anime sắp tới. Kiểm tra chi tiết trên manga nguồn trước khi chuyển sang bất kỳ thứ gì khác!

Satoshi Mizukami đã viết và vẽ minh họa cho bộ manga đã được chuyển thể thành anime. Hơn nữa, Shonen Gahosha đăng manga nhiều kỳ trên tạp chí Young King OURs của mình vào ngày 28 tháng 4 năm 2005. Nhưng thời gian phát hành của manga chỉ kéo dài 5 năm cho đến năm 2010. Nhưng manga đã trở nên phổ biến. Nổi tiếng đến mức Seven Seas và Crunchyroll đã cùng nhau xuất bản manga bằng tiếng Anh. Đây là mọi thứ bạn cần biết về video xem trước mới và những tiết lộ của nó!

Lucifer And The Biscuit Hammer Part 2 Preview Video Out!

Video xem trước Lucifer And The Biscuit Hammer Part 2 đầy hành động và nhạc nhẹ. Nhưng có một sự mặc khải trong đó. Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc được giới thiệu trong video xem trước mới của anime. Tên của bài hát chủ đề mở đầu mới cho mùa thứ hai của anime là “Be The Hero”. Raon sẽ lồng tiếng cho bài hát này cho anime sắp tới.

Tuy nhiên, bài hát chủ đề kết thúc của anime có tựa là “Zero”. Các nhà sản xuất đã thuê Sano Ibuki để biểu diễn bài hát cho mùa thứ hai của anime. Hơn nữa, video xem trước có đầy đủ các hành động và nhân vật mới. Có vẻ như phần hai sẽ đưa rất nhiều cảm xúc vào tập sắp tới của anime.

Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2

Âm mưu của Tòa án thứ hai sẽ như thế nào?

Có tin đồn rằng vấn đề sẽ trở nên nguy hiểm hơn đối với Samidare và Yuuhi. Phần đầu chỉ giới thiệu các nhân vật chính về các vấn đề. Tuy nhiên, những gương mặt mới trong video xem trước đảm bảo rằng sẽ có một số pha hành động tuyệt vời trong phần tiếp theo. Hơn nữa, tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn trước khi con thằn lằn khóc với Yuuhi.

Yuuhi đã có một số chiếc nhẫn để đối mặt với kẻ thù bằng sức mạnh phép thuật. Nhưng Samidare phải cho tất cả những gì cô ấy có để khuất phục kẻ thù kích hoạt búa. Vỏ Trái đất sẽ vỡ vụn đến hủy diệt nếu chiếc búa rơi xuống Trái đất. Yuuhi sẽ cố gắng hết sức để tránh mụ phù thủy. Nhưng không có lối thoát, và anh ta phải đối mặt với sự thật ở cuối anime.

Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2

Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2: Ngày phát hành

Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Mùa thứ hai của anime sẽ khởi chiếu vào thứ Sáu tuần này trên các mạng truyền hình Nhật Bản. Hơn nữa, anime sẽ được phát trực tuyến trên trang web Crunchyroll chính thức. Đừng quên truy cập The Anime Daily để cập nhật các tập phim và lý thuyết trong tương lai!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.