Luffy yêu ai? Và Ai Sẽ Kết Thúc Trong One Piece?

Rate this post

Eiichiro Oda của One Piece đã thừa nhận rằng lãng mạn không phải là trọng tâm chính. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có dấu hiệu của nó.

Tình yêu đích thực của Monkey D. Luffy luôn là thịt. Điều này đã xảy ra trong toàn bộ loạt phim.

Bộ truyện trêu chọc các mối quan hệ khả dĩ mà Luffy có thể có khi nó tiến triển. Có khả năng Luffy có thể kết thúc với Nami (Vivi), Robin (Boa Hancock) hoặc Vivi. Nhưng Luffy biết Luffy thế nào và có lẽ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định của mình, giống như cậu ấy luôn làm vậy.

Sở thích tình yêu của Luffy là ai?

Sở thích tình yêu của Luffy là ai?

7. Tashigi

Tashigi & Luffy

Chương 11 của bộ truyện tranh có sự góp mặt của Tashigi với tư cách là cảnh sát trưởng của Master Petty. Cô cũng là một trong những nhân vật phản diện phụ trong bộ truyện tranh. Chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng cô ấy là một cặp hoàn hảo cho Luffy. Nhiều điểm chung giữa họ là họ không sợ hãi và không thể bị đánh bại một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cô ấy cũng là một người nóng tính và thậm chí đôi khi liều lĩnh, không bao giờ sợ hãi trước đối thủ của mình.

Tashigi có thể hơi khó xử, nhưng cô ấy không sợ chiến đấu. Giống như Luffy, cô ấy sẽ không bao giờ thừa nhận thất bại và sẽ luôn dõi theo mục tiêu của mình. Luffy rất có thể sẽ yêu cô ấy.

6. Perona

Perona & Luffy

Nhân vật phản diện của Thriller Bark Saga chắc chắn là một lựa chọn bất thường cho Luffy. Đây vẫn là một mối quan hệ thú vị và là một trong những mối quan hệ tốt nhất trong lịch sử anime. Perona có thể là một kẻ gây rối, nhưng tính cách trẻ con của cô ấy thường đánh lừa mọi người tin rằng cô ấy vô tội. Tính cách thay đổi của cô ấy là điều duy nhất tôi thấy lạ ở cô ấy.

Một ngày nào đó cô ấy có thể tàn nhẫn, trong khi ngày tiếp theo cô ấy tốt bụng và quan tâm. Mặc dù hầu hết người hâm mộ không muốn họ ở bên nhau, nhưng họ sẽ trở thành một cặp đôi tuyệt vời.

5. Nojiko

  Nojiko & Luffy

Hành trình trở thành vua hải tặc của Luffy thật hấp dẫn. Anh đã gặp một số nhân vật nữ thú vị. Mọi người đều có ý kiến ​​riêng về Luffy và các mối quan hệ lãng mạn của anh ấy. Rất ít người hâm mộ thậm chí còn chấp nhận rằng Najiko, em gái nuôi của Nami, sẽ là một cặp đôi hoàn hảo với Luffy.

Trang trại quýt thuộc sở hữu của Nojiko. Cô ấy ủng hộ những tên cướp biển mũ rơm, đó là một tài sản. Tuy nhiên, cô ấy thường thích tránh xa rắc rối hơn. Luffy yêu lòng tốt của cô ấy và cô ấy là người bạn đồng hành hoàn hảo.

4. Vì vậy

Kaya & Luffy

Trong bộ truyện tranh, Kaya đã được thể hiện là một người phụ nữ lo lắng điên cuồng và thường xuyên bị ốm. Kaya là một bác sĩ đầy khát vọng và là người thừa kế một khối tài sản lớn. Cô sống trong một ngôi nhà sang trọng trên đảo Gecko.

Cô ấy là bạn thân nhất của Usopp và là người bạn đồng hành không hề sợ hãi của Luffy. Khi nói đến việc bảo vệ kẻ yếu, cô ấy không ngại mạo hiểm tính mạng của mình. Đây là những điều tích cực mà Luffy có thể thấy hấp dẫn ở cô ấy, điều này có thể khiến cậu ấy xem xét lại kế hoạch lãng mạn của mình.

3. Marguerite

  Marguerite & Luffy

Hầu hết người hâm mộ đều hy vọng rằng Luffy sẽ tìm thấy tình yêu với Marguerite sau khi anh bị rơi xuống đất trong tập 409. Marguerite, một phụ nữ trẻ và kỳ dị, người đã cứu mạng Luffy khi cậu ăn phải một loại nấm độc.

Marguerite đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Luffy. Tuy nhiên, tình cảm của họ lúc đó không hợp nhau. Theo tôi, cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ thật khó xử. Đàn ông bị cấm trên Amazon Lily và các cô gái không quen thuộc với đàn ông. Mặc dù Luffy chưa bao giờ tỏ ra hứng thú với Marguerite, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng một ngày nào đó con đường của họ sẽ cắt ngang một lần nữa.

2. Nami

Luffy có yêu Nami không?

Chúng ta không thể quên cô ấy. Nami là một nhà thám hiểm thực thụ với trái tim rộng lượng. Cô ấy là hoa tiêu và có mục tiêu lập bản đồ toàn bộ thế giới. Mối quan hệ của Luffy và Nami là tranh cãi và thường có thể gây ra bạo lực về phía Nami. Họ cũng quý trọng và tin tưởng lẫn nhau. Họ tôn trọng quyết định của nhau.

Mặc dù cô ấy thường bình tĩnh trong hầu hết các tình huống mà cô ấy tự tìm thấy, nhưng đôi khi cô ấy dễ sợ hãi bởi nhện hoặc bọ. Người hâm mộ tin rằng họ có thể tìm thấy tình yêu vì cô ấy là nữ hải tặc thứ hai trong Luffy.

1. Boa Hancock

Luffy có yêu Hancock không?

Boa Hancock, Luffy và tôi là cặp đôi hoàn hảo. Cuộc phiêu lưu của Luffy trên Amazon Lily đã thu hút rất nhiều người hâm mộ manga đến với cặp đôi này. Họ khá khác nhau, nhưng họ vẫn là đáng nhớ và vui nhộn nhất khi họ ở bên nhau. Boa Hancock là Công chúa Rắn và là người thống trị bộ tộc cùng với các chị gái của cô.

Đặc điểm kỳ lạ nhất của Boa là khả năng sử dụng vẻ đẹp của mình như một cách để tha thứ cho những hành vi lôi kéo và độc ác của bản thân. Người hâm mộ vẫn rất hào hứng với mối quan hệ của Boa và họ, vì vậy họ có thể là một cặp đôi hoàn hảo.

Về One Piece

One Piece là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bằng tiếng Nhật bởi Eiichiro Oda. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ ngày 22 tháng 7 năm 1997.

Gol D. Rod là Vua Hải Tặc, người sở hữu mọi thứ trong vũ trụ này. Những lời cuối cùng anh ta nói tại tháp xử tử là “Kho báu của tôi? Nếu bạn muốn nó, tôi sẽ để bạn có nó. Tìm nó; Tôi đã để lại tất cả ở nơi đó ”. Những lời này đã gửi nhiều người đến biển cả, theo đuổi ước mơ của họ, hướng về Grand Line, để tìm kiếm One Piece. Một thời đại mới đã bắt đầu!

Monkey D.Luffy là một hải tặc trẻ đang muốn trở thành người vĩ đại nhất trên thế giới. Anh cũng lên đường tới Grand Line để tìm kiếm One Piece. Cuộc phiêu lưu sẽ không thể nào quên vì anh ta có phi hành đoàn đa dạng, bao gồm một kiếm sĩ và thiện xạ, hoa tiêu cũng như một đầu bếp, bác sĩ, nhà khảo cổ học, hoa tiêu, đầu bếp, bác sĩ và thợ đóng tàu cyborg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *