Lý do Hinata hợp với Naruto Uzumaki hơn Sakura

Rate this post

Điều này đã được người hâm mộ tranh luận rất nhiều trong quá khứ, và đây là lý do tại sao Hinata hợp với Naruto hơn Sakura.

Hinata vs Sakura đã trở thành cuộc tranh luận quen thuộc giữa các fan của bộ truyện. Naruto đã kết hôn với Hinata, nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ so sánh hai nhân vật.

Cả Hinata và Sakura đều có sự độc đáo, đặc điểm, ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng khi nói đến Naruto Uzumaki, tại sao Hinata lại phù hợp hơn? Đây là lý do!

1. Tuy hơi đột ngột nhưng tình cảm của Naruto dành cho Hinata là chân thành

Sakura Naruto Hinata

Trong trường hợp của Hinata, mặc dù điều này xảy ra bất ngờ trong The Last: Naruto the Movie, Naruto thực sự thích Hinata, tình cảm của anh ấy nảy sinh sau những giây phút ở bên cô ấy, chúng ta sẽ tìm hiểu bên dưới

Hãy quay lại phần đầu tiên, điều gì đã khiến Naruto thích Sakura? Sakura cũng là một trong những người rất xinh đẹp của thế hệ cũ, thậm chí cho đến Thế chiến thứ tư của Shinobi, vẫn có những shinobi từ nhiều làng khác quan tâm đến cô.

Mặc dù Sakura đã trở thành mối tình đầu và người yêu của Naruto khi còn nhỏ, nhưng ban đầu anh theo đuổi cô vì không muốn thua Sasuke, trước đó, Sakura đã công khai tình cảm của mình dành cho Sasuke. Trong khi đó, ở trường hợp của Hinata, mặc dù điều này xảy ra bất ngờ trong The Last: Naruto the Movie nhưng Naruto thực sự thích Hinata.

Tình cảm của anh ấy nảy sinh sau những giây phút trải qua cùng cô ấy, điều này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn ở phần dưới đây.

2. Hinata đã thể hiện tình cảm của mình trong nhiều khoảnh khắc

Hinata Naruto Sakura

Hinata đã giúp đỡ Naruto rất nhiều lần, Không phải tôi đang chứng minh nhân vật nào ủng hộ cậu ấy nhiều lần hơn, vì Sakura cũng đã giúp Naruto rất nhiều, mà trên đây là bằng chứng cho thấy trường hợp của Hinata hoàn toàn khác với trường hợp của Hinata. Giáo viên

Trường hợp của Hinata khá độc đáo. Cô thích Naruto mà không dám nói ra, và chỉ quan sát cậu từ xa, nhưng Hinata liên tục thể hiện tình cảm trong những hoàn cảnh nhất định.

Đầu tiên là khi cô ấy cho Naruto xem bài làm của mình trong kỳ thi Chunin, mặc dù Hinata biết điều này không tốt và rất nguy hiểm. Điều thứ hai xảy ra sau cuộc chiến của Naruto chống lại Kiba, cô bất ngờ cho cậu uống thuốc để chữa lành vết thương, và Kiba cũng được Hinata cho (vì họ là đồng đội).

Thứ ba, trong cuộc xâm lược của Pain, Hinata là người duy nhất xuất hiện để giúp Naruto, và lần thứ tư trong Đại chiến Ninja, cô ấy nói với anh rằng cái chết của Neji không phải là vô ích để Naruto không bị ảnh hưởng. bị ảnh hưởng bởi lời nói của Obito. Thật không may, Naruto rất ngu ngốc trong việc này, nên cậu ấy chỉ nhận ra điều đó trong The Last: Naruto the Movie. Nếu Naruto nhận ra sớm hơn, tình cảm của Hinata có lẽ đã được đáp lại từ lâu.

Không phải tôi đang chứng minh nhân vật nào ủng hộ Naruto hơn một lần, vì Sakura cũng đã giúp đỡ cậu ấy rất nhiều, nhưng những điều trên là bằng chứng cho thấy trường hợp của Hinata hoàn toàn khác với cô ấy.

3. Theo thứ tự thời gian, Hinata là người đầu tiên nhận ra Naruto

Naruto

Mặc dù cuộc gặp gỡ đầu tiên của Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga có một số phiên bản anime, nhưng tất cả đều là Naruto không được bất kỳ ai trong làng Lá nhận ra, điều này cho thấy rõ Hinata là một người đặc biệt hơn rất nhiều.

Naruto không được lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ và những người thân yêu. Hầu hết mọi người ở Konoha đều ghét anh ta.

Naruto chỉ cảm thấy được Iruka công nhận khi cậu tốt nghiệp học viện ninja, và điều này khiến Naruto trở thành một nhân vật tốt hơn. Nhưng theo thứ tự thời gian, Hinata là người đầu tiên thừa nhận sự tồn tại của cậu, và thấy Naruto xứng đáng được sống như một thường dân ở Konoha.

Sang một bên trong anime, Hinata đã nhìn thấy Naruto và thừa nhận sự tồn tại của cậu ấy, và thậm chí bắt đầu thích Naruto từ khi họ chưa vào học viện ninja, tức là trước khi cậu ấy chơi với Shikamaru và Choji. Mặc dù cuộc gặp gỡ đầu tiên của Naruto và Hinata có một số phiên bản trong anime, nhưng chúng đều không được công nhận là Naruto. Điều này cho thấy rõ ràng Hinata là một người đặc biệt hơn rất nhiều.

4. Hinata là nhân vật đầu tiên Naruto thể hiện mặt yếu của mình

Hinata

Naruto nói với Hinata rằng cậu ấy chỉ đang cố gắng trở nên mạnh mẽ trong suốt thời gian qua, cậu ấy thừa nhận với cô ấy rằng bên trong cậu ấy là một người yếu đuối, Naruto chưa bao giờ nói điều đó với Sakura trước đây, mặc dù cả hai đều thuộc đội 7.

Người đặc biệt với Naruto là người mà anh ấy thể hiện tất cả các mặt của mình, tốt nhất hay xấu nhất của bản thân. Naruto đã cho Hinata xem điều này trước vòng cuối cùng của Kỳ thi Chunin. Hinata đã đến nơi luyện tập quen thuộc của Naruto nên hai người đã gặp nhau.

Hinata nói rằng sự động viên của anh ấy thực sự khiến cô ấy mạnh mẽ hơn. Và Naruto nói với Hinata rằng suốt thời gian qua anh chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ, anh thừa nhận với cô rằng bên trong, anh là một người yếu đuối.

Naruto cũng nói rằng anh ấy không biết liệu mình có thể chiến thắng Neji hay không, vì anh ấy nhận ra rằng anh ấy yếu và dễ bị thất bại. Hinata tiếp theo nói rằng điểm yếu của Naruto là điều khiến cậu ấy trở nên mạnh mẽ, cô ấy nói với Naruto: “Cậu là một kẻ thất bại kiêu hãnh!”, Khiến Naruto đỏ mặt.

Vậy theo bạn, đâu là lý do Hinata phù hợp với Naruto hơn Sakura? Hãy viết ý kiến ​​của bạn!

>>> Xem thêm: Naruto: Kakuzu sống sót sau trận chiến với Hashirama như thế nào?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *