Lý do Spandam là một nhân vật phản diện đáng ghét như vậy

Rate this post

Nhân vật Spandam bị rất nhiều fan ghét trong bộ truyện One Piece, và đây là lý do!

Nhân vật Spandam bị rất nhiều fan ghét trong bộ truyện One Piece. Anh ta bị khinh thường, cực kỳ hèn nhát và sẵn sàng bán đứng đồng đội trong tích tắc, Spandam được cho là không có phẩm chất tốt, không đáng được chuộc lỗi.

Kẻ ác này đã làm nhiều việc xấu. Spandam ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác, thật dễ hiểu vì sao anh ta đáng bị băng hải tặc Mũ Rơm trừng phạt.

Spandam buộc Tom làm việc cho Chính phủ Thế giới

Một miếng

Spandam yêu cầu Tom đóng một con tàu để phục vụ cho cả Water 7 và Thủy quân lục chiến, nó phải đến được hòn đảo Enies Lobby, tuy nhiên, sau đó, anh ta đã thất hứa và Spandam ngay lập tức kết tội anh ta. tại Enies Lobby

Người cố vấn của Franky, Tom, từng đóng một con tàu cho Vua hải tặc, Roger. Sau khi Chính phủ Thế giới biết được sự việc này, Spandam đã yêu cầu anh đóng một con tàu để phục vụ cho cả Thủy quân lục chiến và Thủy quân lục chiến. Nó phải đến được hòn đảo tư pháp Enies Lobby, một căn cứ của Chính phủ Thế giới ở Grand Line.

Vì không muốn sống trong tù nên Tom đã đồng ý dự án này và hoàn thành sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, Spandam đã thất hứa và anh ta đã kết tội anh ta tại Enies Lobby.

Spandam cố giết Franky bằng cách đâm anh ta bằng Puffing Tom

Franky

Con tàu va vào đầu Franky, phá hủy cơ thể của anh ta và buộc Franky phải trở thành người máy để tồn tại, hành động của Spandam đặc biệt man rợ, vì lúc đó Franky vẫn còn khá trẻ, anh ta rất đáng giá. đáng ghét và nhẫn tâm!

Khi Tom bị bắt đi lần thứ hai, Franky muốn ngăn con tàu Puffing Tom và cản đường nó. Điều này khiến đoàn tàu phải dừng lại trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Tuy nhiên, Spandam xem thử thách của Franky là cơ hội và cố tình để Puffing Tom đâm vào người Franky. Con tàu va vào đầu anh ta, phá hủy cơ thể của Franky và buộc anh ta trở thành một người máy để tồn tại. Hành động của Spandam đặc biệt man rợ, vì lúc đó Franky vẫn còn khá trẻ, chưa bao giờ tỏ ra hối hận.

Spandam đổ lỗi toàn bộ sự cố Enies Lobby cho nhóm của Lucci

Một miếng

Spandam đã đổ lỗi toàn bộ sự cố Enies Lobby cho CP9, thật kinh tởm, đó là một quyết định vô cùng tồi tệ và vô trách nhiệm, bởi lẽ nơi này đã sụp đổ sớm hơn rất nhiều trong bộ truyện One Piece nếu không có bộ truyện One Piece. bảo vệ khỏi các tác nhân

Sự cố Đảo Công lý Enies Lobby là một trong những thảm họa tồi tệ nhất của Chính phủ Thế giới, ai đó phải chịu trách nhiệm về việc này. Thay vì nhận trách nhiệm về khả năng lãnh đạo kém cỏi của mình, Spandam lại đổ lỗi cho CP9 về sự cố Enies Lobby.

Đó là một quyết định vô cùng tồi tệ và vô trách nhiệm, vì nơi này sẽ sụp đổ sớm hơn rất nhiều nếu không có sự bảo vệ của các đặc vụ. Bất chấp sự biến mất của Spandam, Lucci và Kaku vẫn tiếp tục làm việc trong Chính phủ Thế giới thông qua CP0. Một người thậm chí còn được thăng chức, có thể trực tiếp bảo vệ Charloss. Trách nhiệm lớn lao như vậy cho thấy Lucci không bị ảnh hưởng nhiều sau khi Spandam đổ lỗi cho toàn bộ vụ án Enies Lobby.

Spandam tấn công Robin để phản bội đồng đội của cô ấy

Ghét Spandam

Spandam lợi dụng tính cách dễ bị tổn thương của Robin, anh ta tấn công cô liên tục với hy vọng làm suy sụp tinh thần của Robin, Spandam thậm chí còn túm tóc cô khiến Franky rất tức giận, anh ta chắc chắn cũng vậy. thực sự ghét anh ấy

Spandam biết rằng Buster Call sẽ ảnh hưởng đến Robin, vì vậy anh ta định sử dụng nó để đe dọa cô. Anh đã làm điều này để Robin luôn tuân theo khi đưa cô đến Cổng Công lý.

Mặc dù cuối cùng Luffy đã thuyết phục được Robin đánh trả, nhưng sức mạnh của cô vẫn bị hạn chế bởi chiếc còng tay của người đàn ông. Spandam lợi dụng tính cách dễ bị tổn thương của Robin, tấn công cô liên tục với hy vọng làm suy sụp tinh thần của Robin. Spandam thậm chí còn túm tóc cô, khiến Franky rất tức giận.

Cuộc gọi Buster được kích hoạt trên Justice Island Enies Lobby

Ghét Spandam

Người hâm mộ rất ghét Spandam khi anh ta vô tình kích hoạt Buster Call, nhiều người cảm thấy bối rối vì điều này, quyết định bất cẩn của Spandam đã khiến băng hải tặc Mũ Rơm gặp nhiều thử thách hơn cả trong One Piece.

Spandam là một gã rất ngu ngốc. Anh ta định liên lạc với Rob Lucci vì muốn biết về tình trạng của Luffy, nhưng lại vô tình kích hoạt Buster Call. Nhiều người đã bối rối vì điều này.

Quyết định bất cẩn của Spandam đã khiến băng hải tặc Mũ Rơm đối mặt với nhiều thách thức hơn nữa, nhưng nó cũng khiến Chính phủ Thế giới phải trả giá bằng việc một trong những căn cứ của họ (Judiciary Island Enies Lobby) ở Đại Hải Trình bị tổn thất nặng nề.

>>> Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Orochi khó bị giết

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *