Lý Do Tại Sao Classroom Of The Elite Là Anime Yêu Thích Của Tôi Mùa Này » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 30 tháng 11 năm 2022)

Tôi đã xem Classroom of the Elite kể từ khi nó ra mắt lần đầu tiên và tôi vẫn yêu thích chương trình này. Tôi không thể có đủ anime này! Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ lấp đầy thời gian của bạn bằng sự hấp dẫn và kịch tính, thì hãy xem Lớp học của Tinh hoa Phần 1 trên Crunchyroll hoặc Hulu.

Horikita là một nhân vật rất dễ gần.

Horikita là một nhân vật rất dễ gần. Cô ấy là một hình mẫu tốt, một người bạn tốt, thông minh và biết đọc sách phù hợp, một học sinh giỏi và là một nhà lãnh đạo, người có thể dễ dàng được đồng nghiệp tôn trọng (ít nhất là những người cô ấy tôn trọng) và nói chung là một người thực sự tuyệt vời.

Cô ấy có thể liên quan đến những gì bạn đang trải qua với tư cách là người xem ở nhiều cấp độ. Không cần phải phóng đại khi nói đến Horikita; cô ấy là hiện thân của mọi thứ bạn có thể muốn ở một nhân vật anime đồng thời vẫn cực kỳ chân thực.

Các sinh viên khác đều là những nhân vật độc đáo, thú vị.

Các sinh viên khác đều là những nhân vật độc đáo, thú vị. Kiyotaka là một nhân vật chính tuyệt vời với rất nhiều cá tính và sự phát triển. Hayama có một số câu nói hay nhất trong chương trình. Tsumiki thật kỳ lạ và tuyệt vời—và cô ấy có thể rất dễ xúc động khi buồn bã! Yukawa thông minh và giỏi thể thao, nhưng anh ấy cũng hơi lười biếng… Và phong cách của Inui cũng khiến anh ấy nổi bật: cặp kính của anh ấy rất ngầu, anh ấy quàng khăn hàng ngày (mặc dù trời rất nóng), và anh ấy có một mái tóc đẹp!

Câu chuyện có một số tình tiết xoắn nghiêm trọng.

Khi nói đến tình tiết xoắn, những tình tiết hay nhất thường gây ngạc nhiên và bất ngờ. Chúng thường không như những gì bạn mong đợi, điều này khiến chúng trở nên thú vị hơn khi xem. Nếu bạn đã từng xem một tập phim hoạt hình trong đó có một nhân vật bị giết một cách kinh hoàng, thì bạn sẽ biết tôi đang nói về điều gì!

Trong Classroom Of The Elite mùa 2 tập 1, chúng ta thấy một số tình tiết khá thú vị. Ví dụ (và không tiết lộ quá nhiều), chúng ta thấy một sinh viên chết vì uống thuốc trong một bữa tiệc — nhưng thay vì bị một sinh viên khác sát hại (như chúng ta đã thấy rất nhiều lần trước đây), cái chết đặc biệt này là do chính họ gây ra. do áp lực của bạn bè. Nó chắc chắn là bất ngờ!

Bộ phim khiến bạn phải suy nghĩ xem mình sẽ làm gì trong tình huống của Kiyotaka.

Một trong những yếu tố thú vị nhất của Classroom of the Elite là nó khiến bạn phải suy nghĩ xem mình sẽ làm gì trong tình huống của Kiyotaka. Chương trình hỏi: nếu bạn ở vị trí của Kiyotaka, bạn sẽ phản ứng thế nào? Bạn có chấp nhận lời đề nghị từ người bạn Yuki của anh ấy để tham gia nhóm của cô ấy và đi ngược lại đạo đức của chính bạn không? Bạn có từ bỏ ước mơ của mình vì chúng dường như không thể thực hiện được nữa không? Nó cũng khiến người ta suy nghĩ về cách họ sẽ phản ứng nếu ở trong tình huống tương tự.

Chương trình có vẻ thực tế hơn so với các anime khác, điều này giúp bạn dễ dàng gắn bó với các nhân vật hơn.

Là một fan hâm mộ của Classroom Of The Elite, tôi nhận thấy rằng các nhân vật có cảm giác chính xác hơn so với các nhân vật trong các anime khác. Họ có những đặc điểm tính cách đáng tin cậy và dễ dàng gắn bó. Ví dụ, nhân vật chính Kiyotaka Ayanokouji là một nhân viên chăm chỉ, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Khi gặp những người mới, anh ấy đảm bảo rằng họ cảm thấy được chào đón ở trường của anh ấy bằng cách làm những điều đặc biệt cho họ (ví dụ: may đồng phục đặc trưng của riêng họ).

Thật thú vị khi nghĩ về nền tảng của học sinh ảnh hưởng đến hành động và tính cách của họ như thế nào.

Classroom of the Elite là một chương trình khiến bạn phải suy nghĩ về cách xuất thân của các nhân vật ảnh hưởng đến hành động và tính cách của họ. Nếu một nhân vật có kiến ​​thức nền về karate, thì thật hợp lý khi mong đợi họ có phản xạ tốt, sự nhanh nhẹn và sức mạnh. Nếu họ đến từ Mỹ, có lẽ họ sẽ nói tốt hơn những người lớn lên ở Nhật Bản vì người Mỹ thường nói tiếng Anh tốt hơn người Nhật. Tất cả điều này cộng lại để làm cho mỗi nhân vật trở nên độc đáo và thú vị theo cách riêng của họ.

Thật thú vị khi nghĩ xem những nhân vật nào giống hoặc khác nhau – ví dụ, một số học sinh sinh ra trong gia đình giàu có trong khi những người khác không có phương tiện hỗ trợ khi lớn lên, vậy điều đó ảnh hưởng đến tính cách của họ như thế nào? Loại thử nghiệm suy nghĩ này là điều khiến Classroom Of The Elite trở thành một chiếc đồng hồ thú vị đối với tôi!

Tôi thích sự phân chia lớp tồn tại giữa Lớp D và Lớp A đến F.

Sự phân chia giai cấp tồn tại giữa Lớp D và Lớp A đến Lớp F là chủ đề chính của Lớp Học Của Tinh Hoa. Nó không chỉ là về những sinh viên đang cạnh tranh cho một vị trí trong top 10; nó cũng nói về những người thậm chí không được phép thử. Nhưng đây thực sự là một điều tốt vì nó giữ cho tập thể học sinh tham gia vào trường học và ngăn không cho bất kỳ ai trở nên quá thoải mái.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu không có lớp học nào cả. Sẽ không ai quan tâm nữa! Sẽ chẳng có ích gì khi tham gia các lớp học hoặc học tập bởi vì họ sẽ không cần một nền giáo dục để vào đại học. Mọi người sẽ làm bất cứ điều gì họ muốn cho đến khi ngày tốt nghiệp đến gần… và sau đó thì sao? Vì vậy, vâng – tôi nghĩ rằng việc có các cấp độ khác nhau có ý nghĩa khi chúng ta xem xét cách xã hội vận hành cũng như lợi ích cá nhân của chính chúng ta.

Sự kết luận

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn có đồng ý với đánh giá của tôi về Classroom of the Elite không? Bạn sẽ thêm gì vào danh sách này? Tôi thực sự mong đợi nhiều mùa hơn nữa từ đội ngũ đứng sau chương trình này và hy vọng rằng họ có thể duy trì các tiêu chuẩn cao được đặt ra trong hai tập đầu tiên của mùa này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *