Lý do tại sao nhân vật Hyuga Hinata khá yếu

Rate this post

Phải chăng nhân vật Hinata Hyuga rất yếu trong bộ truyện Naruto, có lẽ không phải vậy, đây là lý do tại sao cô ấy thực sự khá mạnh!

Hyuga Hinata trong bộ truyện Naruto rất yếu ớt đúng không? Điều này có đúng không? Hay có lý do gì khiến chúng ta cảm thấy cô ấy luôn yếu đuối trong truyện?

Thực sự có một lý do tại sao người hâm mộ thấy Hinata yếu thế trước các nhân vật Naruto khác, và đây là lý do tại sao!

1. Hinata khi còn nhỏ thực sự rất yếu đuối, đặc biệt là so với một người tài năng như Neji

Hinata yếu đuối

Khi còn nhỏ, Hinata được huấn luyện với Neji, một thành viên của Chi nhánh, người tài năng hơn cô từ khi sinh ra về sức mạnh, nhưng tiếc là Neji sẽ không thể trở thành người thừa kế tiếp theo của gia tộc Hyuga. , vì vị trí của bạn

Hinata là con đầu lòng của Hiashi, thuộc Nhà chính Hyuga, điều này khiến cô phải gánh vác trách nhiệm làm người thừa kế tiếp theo ngay từ khi còn nhỏ. Kết quả là Hinata đã được rèn luyện thể chất, đôi mắt Byakugan và Gentle Fist từ khi còn nhỏ, nhưng lúc đó cô ấy không thể làm tốt được.

Hinata được huấn luyện với Neji, một thành viên của Chi nhánh, người thậm chí còn tài năng hơn cô từ khi sinh ra về sức mạnh, nhưng thật đáng tiếc khi Neji sẽ không thể trở thành người thừa kế tiếp theo của gia tộc Hyuga. , vì vị trí của mình.

2. Hinata thua Hanabi và mất đi vị trí người thừa kế của gia đình, vì cô ấy không thể chịu đựng nổi khi phải chiến đấu với em gái của mình.

Hinata yếu đuối

Hinata hiện tại không yếu, tuy không mạnh hơn Hanabi bao nhiêu nhưng Hinata đã được rèn luyện nhiều hơn nên thực sự có thể đánh bại Hanabi, nhưng vì Hinata không muốn thắng nên đành chấp nhận thất bại.

Hanabi chính thức trở thành người thừa kế của tộc Hyuga chứ không phải Hinata, dù Hanabi là em gái của cô ấy, tại sao lại như vậy? Lý do là vì ông của họ đã nhìn thấy tiềm năng ở Hanabi và đọ sức giữa hai chị em với nhau, người chiến thắng sẽ là người thừa kế gia tộc Hyuga.

Hinata lúc đó không mạnh hơn Hanabi là mấy, vì được huấn luyện nhiều hơn nên Hinata thực sự có thể đánh bại Hanabi, nhưng vì không muốn thắng anh trai mình nên cô đành chấp nhận thất bại.

3. Kể từ khi bị Neji đánh bại, Hinata luôn cố gắng tập luyện cho đến khi trở nên mạnh mẽ hơn.

Naruto

Neji và Hinata đã xây dựng lại mối quan hệ của họ một lần nữa, cô ấy cũng mong muốn được anh ấy luyện tập cùng cô ấy, để làm cho Soft Fist của cô ấy mạnh mẽ hơn trước, vì vậy tính cách của Hinata thực sự rất yếu lúc đầu. Chỉ bộ truyện Naruto

Sau khi Hinata thua Neji và sau khi Neji thua Naruto, hai người họ đã xây dựng lại mối quan hệ của mình một lần nữa. Hinata cũng mong muốn có Neji tập luyện cùng cô ấy, để làm cho Soft Fist của cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Vì vậy, Hinata thực sự rất yếu vào đầu bộ truyện Naruto, sau đó cô ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn nhờ quá trình đào tạo mà cô ấy đã trải qua.

4. Vậy Hyuga Hinata có yếu hay không? Không hẳn, cô ấy thực sự rất mạnh!

Naruto

Về đôi mắt của người Byakugan, trong The Last: Naruto the Movie, Hinata Hyuga có thể nhìn xa rất rộng, có thể lên tới 20km, cô rất thành thạo Bát quái không cọ và Hộ vệ Bát quái.

Hiện Hinata Hyuga là một trong những nữ ninja mạnh nhất trong bộ truyện Naruto, cô sở hữu rất nhiều năng lực mạnh mẽ. Đối với đôi mắt của người Byakugan, chẳng hạn như trong The Last: Naruto the Movie, Hinata có thể nhìn được khoảng cách rộng, lên tới 20km. Cô thông thạo Bát quái không cọ với Thần hộ mệnh của Bát quái Lục ba mươi bốn Palms.

Hinata cũng thành thạo nhẫn thuật độc nhất của mình, Song kiếm sư phụ, một cách thuần thục và mạnh mẽ. Vậy rốt cuộc cô ấy có yếu đuối không? Quay trở lại phần đầu của bộ truyện, đúng là Hinata rất yếu, nhưng bây giờ, cô ấy thực sự là một trong những nữ ninja mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại. Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: Lý do Hinata Hyuga phù hợp với Naruto Uzumaki hơn Sakura Haruno

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *