Lycoris Recoil Spinoff Manga bắt đầu được nối tiếp trên ComicWalker

Rate this post

Một bộ truyện tranh phụ của Lycoris Recoil anime đã chính thức bắt đầu phát hành nhiều kỳ trên dịch vụ truyện tranh kỹ thuật số của Kadokawa, ComicWalker vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Manga spinoff được tạo ra bởi Kanari Abe, và nghiêng Lycoris Recoil Recollect. Kanari trước đây đã chuyển thể anime Haifuri thành manga.

Lycoris Recoil Recollect là một bộ phim hài xoay quanh cuộc sống hàng ngày của Chisato và Takina trong quán cà phê Lyco-Reco. Hai chương đã được xuất bản trên ComicWalker tính đến thời điểm hiện tại, với chương thứ ba được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Các chương mới sẽ được phát hành vào thứ sáu thứ hai và thứ tư hàng tháng.

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil là một bộ anime gốc được tạo ra bởi Spider Lily và Asaura. Bộ truyện được hoạt hình bởi A-1 Pictures. Tập 13 của anime được phát sóng vào ngày 24 tháng 9 năm 2022, tại Nhật Bản và nó phần lớn là một trong những anime được đón nhận nồng nhiệt nhất tại quốc gia này.

Chuyển thể từ manga của Yasunori Bizen bắt đầu đăng trên tạp chí manga Monthly Comic Flapper của Media Factory vào ngày 5 tháng 9 năm 2022, và một light novel phụ, có tựa đề Lycoris Recoil: Ngày thường của Asaura được xuất bản dưới tên Dengeki Bunko của ASCII Media Works vào ngày 9 tháng 9 năm 2022.

MAL mô tả cốt truyện của anime như sau:

Số lượng các vụ khủng bố ở Nhật Bản chưa bao giờ thấp hơn, nhờ vào nỗ lực của một tổ chức có tên là Direct Attack (DA). Tổ chức nuôi dạy các cô gái mồ côi như những kẻ giết người để thực hiện các vụ ám sát theo chương trình “Lycoris” của họ. Takina Inoue là một Lycoris đặc biệt với ý thức sống mạnh mẽ và thiên hướng hoàn hảo. Thật không may, một tình huống bắt con tin kiểm tra sự kiên nhẫn của cô ấy, và kết quả là hành động thiếu phối hợp dẫn đến việc cô ấy bị chuyển ra khỏi DA. Không vui mừng vì mất đi nơi duy nhất thuộc về mình, cô miễn cưỡng đến cơ sở hoạt động mới của mình – LycoReco, một quán cà phê ngụy trang.

Tuy nhiên, đối tác mới của Takina hóa ra hoàn toàn khác với những gì cô ấy tưởng tượng. Mặc dù là thần đồng Lycoris nổi tiếng, Chisato Nishikigi dường như không quan tâm đến nhiệm vụ của mình. Cô lôi kéo Takina làm đủ thứ công việc lặt vặt với lời giải thích đơn giản là giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Takina thậm chí còn bối rối hơn khi Chisato hạ gục một nhóm vũ trang tấn công mà không giết bất kỳ ai trong số họ. Cảm thấy như một con cá cạn, Takina ngứa ngáy muốn được phục hồi vào DA — nhưng Chisato quyết tâm chứng minh cho cô ấy thấy rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là chỉ lấy chúng.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *