Lycoris Recoil – Tập 12 – Bản chất thật sự của Yoshi, bị phơi bày và Kurumi đã cứu được cả ngày

Rate this post

Họ đã bắt giữ Majima như vậy, nhưng điều đó nhạt đi so với những gì xảy ra tiếp theo.

Bây giờ Takina đã đến để cứu lấy một ngày, liệu cuối cùng họ có thể bắt được Majima? Ngoài ra, Chisato sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn thấy Yoshi khi Kurumi tìm cách cứu mông DA.

Đúng như dự đoán, cuộc chiến với Majima giữa Takina và Chisato dường như không mấy suôn sẻ. Cuối cùng họ đã khai thác được các giác quan nhạy bén của anh ta và bắt được anh ta. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên là Chisato không giết anh ta mà để anh ta sống bất chấp hành động của anh ta. Sau đó, một lần nữa, những gì Chisato phát hiện ra từ Yoshi, bạn có thể thay đổi suy nghĩ của họ về Majima, có lẽ là một chút.

Bản chất thật của Yoshi cuối cùng đã lộ diện. Anh ta chỉ coi Chisato như một cỗ máy giết người, hoặc một con búp bê.

Bây giờ Majima đã bị vô hiệu hóa, Chisato quyết định cứu Yoshi. Anh ta rõ ràng là thất vọng khi nghe tin Chisato không giết Majima. Rõ ràng là anh ta có thể đã nuôi dưỡng Majima với mục đích để Chisato giết anh ta.

Chisato không muốn bất kỳ phần nào của Yoshi nữa.

Khi Takina đến, cô ấy bắn vào Yoshi vì cô ấy muốn chiếc cặp có thể chứa trái tim. Tất nhiên, Yoshi đã hạ thấp đến mức nói rằng anh đã đặt trái tim nhân tạo bên trong mình, vì vậy Chisato phải giết anh để cứu mạng cô. Điều này rất đáng chú ý là nếu anh ta được cấy ghép tim nhân tạo, sẽ mất vài tuần, nếu không phải là vài tháng, để hồi phục sau quy trình đó.

Ngoài ra, Majima có thể sẽ để ý xem Yoshi có tim nhân tạo không hay anh ta chỉ đang nói dối. Có thể chiếc va li đó trống rỗng, và Majima đã lấy đồ ra khi bắt Yoshi làm con tin. Tuy nhiên, điều này cho thấy anh ấy sẽ đi xa đến đâu để giữ vững niềm tin của mình.

Cơn thịnh nộ bên trong Takina khi trái tim thoát ra và cô ấy rơi vào tuyệt vọng là một kịch tính, nhưng cũng là một sự thể hiện cảm xúc tuyệt vời. Hy vọng rằng có một phép màu bất chấp những gì đã xảy ra.

Điều đáng ngạc nhiên là Takina sẵn sàng làm công việc giết anh ta của Chisato. Vâng, cô ấy dường như tuyệt vọng để cứu mạng người yêu của mình. Nhưng, đáng buồn thay, có vẻ như ngay cả sau khi bắn Yoshi bằng một viên đạn thật, cô ấy vẫn không muốn trái tim Yoshi có. Rốt cuộc, cô ấy không muốn phục tùng lý tưởng trở thành một kẻ giết người của anh ta.

Dù thế nào thì Yoshi cũng ác hơn Majima rất nhiều. Majima dường như chỉ muốn vô chính phủ và đảm bảo sự hỗn loạn. Ngoài ra, anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy không thích Yoshi và Viện Allan. Tuy nhiên, cách Takina hành động cho thấy rất nhiều sự tuyệt vọng. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc Takina coi Yoshi là trái tim khi anh ấy trốn thoát cùng trợ lý của mình là hết sức quan trọng.

Vì vậy, nó đã kết thúc cho Chisato? Với việc câu chuyện khiến chúng ta ngạc nhiên đến mức nào khi Yoshi tự đặt trái tim nhân tạo vào bên trong mình, tôi nghĩ điều gì cũng có thể xảy ra. Lần trước, Kurumi đã điều tra trái tim nhân tạo và có lẽ đã có thông tin và biết ai là người đã làm ra nó. Vì vậy, giải pháp rất đơn giản, hãy làm một cái khác.

Cho rằng Chisato là MVP của DA và Kurumi có thông tin, họ có thể hối lộ cùng một nhà sản xuất để làm một trái tim khác hoặc có thể sửa chữa một trái tim hiện có? Dù thế nào thì đây cũng là một dấu hỏi lớn rằng liệu tính mạng của Chisato có thể được cứu vào thời điểm này hay không. Tôi cá rằng Takina sẽ rất đau lòng nếu Chisato qua đời.

Bây giờ, hoạt động chuyển sang tiết kiệm DA.
Kusunoki thực hiện tư thế giống hệt như Chisato đã làm vài tập trước.
Tôi đứng sửa lại.

Điều này khiến LilyBells được đồn đại, đối tác nam, để loại bỏ DA. Đúng, Kurumi và Mizuki nhặt chúng trong khi chuẩn bị ổ USB flash. Thật vậy, việc vào được tháp radio mới và tự rào chắn đã là một cuộc đấu tranh. Ngoài ra, khi thấy Chisato và Fuki tranh nhau về vị trí cổng USB trên máy tính thật vui nhộn. Xin Chúa cấm nếu cổng trên hệ thống là USB-C chứ không phải USB-A. Chúng sẽ bị vặn.

Nhìn thấy Chisato và Fuki tranh nhau về nơi đặt cổng USB thật vui nhộn. Ít nhất thì nó không phải là USB-C.

Dù bằng cách nào, Robota cuối cùng cũng bị lộ khi mã độc của Kurumi đánh bại anh ta. Ít nhất thì Radiata hiện đã hoạt động trở lại, và Kurumi đã phát một số video che đậy để có vẻ như tháp radio sẽ tạo ra một điểm thu hút mới. Nó cho thấy DA nên thuê Kurumi để bảo vệ hệ thống của họ.

Giống như cách Chisato chế nhạo LilyBells.

Sau đó, LilyBells đã kìm lại và rút lui. Có vẻ như Kurumi đã cứu mông của Kusunoki. Đây là thời điểm tuyệt vời để họ đổi mới thương hiệu khi họ quét mạng internet. Một trong những người ưu tú từ LilyBells tỏ ra khó chịu với Chisato.

Majima vẫn còn sống, nhưng hành động lạnh lùng lần này.

Chisato nhìn thấy chiếc túi của mình và đi lấy nó trên đường về. Tất nhiên, ai đó bắt đầu nổ súng khi họ che chắn cho mình khi cửa thang máy đóng lại. Lại là Majima, và anh ấy tỏ ra lạnh lùng. Một lần nữa, anh ta không có ý tốt, nhưng sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra trong cuộc trao đổi đó. Ngoài ra, số phận của Chisato là gì? Chúng ta sẽ thấy nó trong đêm chung kết.

Phản hồi của bạn là gì?

2 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

2

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *