Lycoris Recoil – Tập 13 (END) – Bí mật được lưu giữ tốt nhất của Mika

Rate this post

Chisato nghĩ rằng chuyện này đã kết thúc, nhưng không phải vậy.

Trong khi Yoshi chạy đi và Chisato đánh bại cuộc tấn công của Robota bằng một ổ đĩa flash, cô đối mặt với Majima. Anh ấy định làm gì với Yoshi ngoài bức tranh? Số phận của Chisato bị phong ấn, hay ai đó đã quyết định can thiệp?

Lần cuối cùng, Chisato quyết định đưa cô ấy trở lại, thứ mà cô ấy đã tìm thấy trên đường trở về. Nhưng, tất nhiên, đó là một cái bẫy khi Majima bắn trả vào thang máy. Hầu hết mọi người đều an toàn, nhưng một số viên đạn đã bắn trúng Sakura. Cuối cùng, Takina quyết định quay lại để ngăn chặn Majima khi những người khác rút lui. Rốt cuộc, Takina nghĩ Fuki nên cứu sống người bạn đời của mình. Bên cạnh đó, Takina còn có nhiệm vụ cứu Chisato và đối phó với Majima.

Đối với cuộc đối đầu cuối cùng giữa Chisato và Majima, họ phải tạm nghỉ vì Chisato đã đạt đến giới hạn của mình. Đúng, anh ta đã gài bom, đó chỉ là pháo hoa. Tuy nhiên, có vẻ như Majima bị thương một số, mặc dù Chisato đã để họ sống. Takina đã cố gắng cứu Chisato khỏi một cú ngã trong thời gian ngắn.

Trong giờ giải lao, anh ấy đã nói điều gì đó thú vị. Majima nói rằng anh sẽ giúp phe yếu nhất chỉ để giữ sự cân bằng đó. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ đó sẽ là DA sớm khi anh ấy cố gắng hoàn thành triết lý của mình vài tháng sau đó.

Mika không làm loạn nữa.

Đáng ngạc nhiên, trong khi Yoshi và trợ lý của mình cố gắng thoát khỏi tòa tháp cũ, Mika xuất hiện. Chắc chắn rồi, Takina nói câu thoại khoa trương, “Trái tim đang rời xa”, rất xúc động, nhưng cô ấy có thể đã nhảy súng.

Trợ lý của Yoshi nhận được những gì cô ấy xứng đáng vì đã gây rối với Chisato.

Đúng như dự đoán, Mika đã giả mạo tình trạng khuyết tật của mình để có thể di chuyển mà không cần chống gậy. Đúng, Mika đã che giấu sức mạnh thực sự của mình. Anh ta ném cây gậy của mình khi anh ta kiềm chế và dậm trợ lý của Yoshi lên bục giảng vì đã phá hoại trái tim hiện có của Chisato. Đó là trước khi Mika giao dịch với Yoshi, người đang ở giai đoạn dễ bị tổn thương nhất của anh ấy. Mặc dù rất khó để anh ấy làm điều này với người mình yêu, nhưng cuối cùng anh ấy đã chọn Chisato hơn Yoshi. Rốt cuộc, bạn không thể tin tưởng anh ta khi anh ta làm những việc phi đạo đức như hỗ trợ các nhóm khủng bố.

Mặc dù điều này thật khó khăn khi Mika phải giết người mình yêu, nhưng đó là điều tốt nhất, vì lợi ích của Chisato.

Mặc dù rất khó để anh ta làm được điều đó, nhưng với điều xấu xa mà Yoshi đã làm lần trước, anh ta phải đối mặt với hậu quả. Thật thú vị khi anh ấy lấy tin nhắn đã dán trong hộp lên một tấm thẻ và ném nó ra ngoài. Mặc dù Kurumi biết sự thật, nhưng rõ ràng Mika không thể để Chisato tìm ra sự thật. Rồi một lần nữa, cuối cùng thì Yoshi cũng có được những gì anh ấy muốn và xứng đáng, nhưng không phải từ người mà anh ấy mong đợi.

Ít nhất thì Sakura đã hồi phục hoàn toàn.

Đúng như dự đoán, Lycoris và Lilybells đã dọn dẹp đống lộn xộn khi Robota phải chịu tội ác của mình. Thú vị là có một bộ phim về Lycoris như một tổ chức hư cấu như một bộ phim hành động nào đó. Tuy nhiên, đó không phải là thỏa thuận thực sự, rõ ràng.

Không mất nhiều thời gian để Takina tìm thấy Chisato. Có thể là nhờ Kurumi.
Thủ thuật chụp ảnh đó đã tiết lộ vị trí của Chisato.

Ngoài ra, quán cà phê mở cửa trở lại và họ tìm thấy Chisato. Takina đến Okinawa chỉ để đón cô ấy. Đúng vậy, tất cả là nhờ cặp đôi đó ngay từ tập đầu tiên đã chụp ảnh hậu cảnh với Chisato.

Rất vui khi thấy Chisato cõng Takina một lần nữa.

Tôi không nghĩ Chisato có thể thoát được khi Kurumi có thể sử dụng công nghệ AI để cải thiện bức ảnh. Dù bằng cách nào, đó là một cuộc hội ngộ tốt đẹp với Takina và Chisato. Ngoài ra, họ cũng đến vùng Alola, hay còn gọi là Hawaii, khi LycoReco theo họ đến đó và mở một xe tải thực phẩm. Đúng vậy, họ có thể đã từ bỏ toàn bộ công việc của Lycoris để tận hưởng một cuộc sống bình thường.

Không có tập phim áo tắm, nhưng điều này là đủ gần.

Lời kết

Lycoris Recoil có lẽ là một trong những bất ngờ lớn nhất của năm nay. Bên cạnh những giá trị sản xuất cao, câu chuyện còn hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên. Nhìn bề ngoài, mọi người nghĩ rằng chương trình này sẽ là một chương trình lát cắt cuộc sống thông thường của các cô gái làm việc tại một quán cà phê. Nhưng, tất nhiên, nó còn nhiều hơn thế với một tổ chức bao gồm các cô gái bắt giữ hoặc tiêu diệt kẻ xấu trước khi phạm tội. Tất cả Nhân danh bảo tồn những điều không tưởng ở Nhật Bản.

Đúng như dự đoán, mọi người đều tập trung vào Chisato vì rõ ràng đây là một kế hoạch để cố gắng giúp cô ấy hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống của Viện Allan. Thật không may, tổ chức vẫn bị che đậy trong bí ẩn, ngay cả khi cuối cùng, khi người sáng lập cuối cùng qua đời.

Tuy nhiên, mối quan hệ của Takina với Chisato rất thú vị. Ban đầu, cô ấy rất muốn quay trở lại DA với tính cách hướng nội. Tuy nhiên, khi nhân vật của cô ấy phát triển, cô ấy dần buông lỏng vì không khám phá ra thế giới bên ngoài DA mà là tình cảm của cô ấy với Chisato. Vâng, đến mức phải làm bất cứ điều gì để cứu sống Chisato, kể cả bằng cách giết Yoshi để xé nát trái tim nhân tạo của anh ấy Mortal Kombat Phong cách. Tuy nhiên, thật vui khi thấy cô ấy và Chisato có một kết thúc có hậu.

Ngoài ra, thật ngạc nhiên khi Mika có một mối quan hệ lãng mạn nào đó với Yoshi. Tất nhiên, anh phải hy sinh để cứu Chisato. Có lẽ đó là điều tốt nhất. Ngoài ra, Kurumi là một nhân vật vui nhộn chủ yếu vì cô ấy là một nữ hacker. Ngoài ra, việc nhìn thấy những tương tác của cô ấy với Mizuki dẫn đến những khoảnh khắc vui nhộn.

Mà nói, Lycoris Recoil có lẽ là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho giải anime hay nhất năm nay. A-1 Pictures đã đưa ra một số tác phẩm tốt trong năm nay, tác phẩm còn lại Akebi-chan no Sailor Fuku từ studio chị em của họ, CloverWorks. Nhìn chung, đó là một chiếc đồng hồ thú vị và cuối cùng tôi mong muốn được xem light novel ngoại truyện đó.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *