‘Ma thuật anh đào! Ba mươi năm trinh tiết có thể biến bạn thành phù thủy?!’ Manga Gets Live-Action Thai Series » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 23 tháng 11 năm 2022)

Nó đã được dựng thành phim truyền hình và điện ảnh người thật đóng ở Nhật Bản, và bộ phim nổi tiếng “Cherry Maho”, “Dường như nếu bạn còn trinh cho đến năm 30 tuổi, bạn có thể trở thành phù thủy” (tác giả: Yu Toyoda ) sẽ được dựng thành phim truyền hình live-action trên GMMTV ở Thái Lan vào năm 2023 đã được công bố và key visual đã được tung ra.

Tiêu đề địa phương là CHERRY MAGIC 30 ~ (* ~ = tiếng Thái nghĩa là vẫn hát). Bản gốc là một bộ truyện tranh cùng tên được đăng nhiều kỳ trên Gangan pixiv (Square Enix) từ ngày 1 tháng 9 năm 2018. Một bộ phim hài lãng mạn về nhân vật chính và anh ấy đồng nghiệp, người đã có được phép thuật đọc được suy nghĩ khi bước sang tuổi 30 khi vẫn còn là một trinh nữ.

Có tới 11 tập được bán (tính đến ngày 22 tháng 11 năm 2010). Ông Toyoda đã đăng hình minh họa Adachi và Kurosawa cầm cờ Thái Lan trên Twitter của mình và kêu gọi, tôi sẽ rất vui nếu bạn cũng có thể ủng hộ tình yêu của Adachi và Kurosawa đến từ Thái Lan!

GMMTV, công ty sản xuất phim truyền hình người thật đóng ở Thái Lan, là công ty sản xuất đã làm việc với 2gether, bộ phim đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ BL trên toàn thế giới. Đạo diễn đã được quyết định là Natthapong Mongkolsawat, người từng đạo diễn Theory of Love (2019).

Ngoài ra, nó đã trở thành một chủ đề nóng trong lịch sử phim truyền hình BL Thái Lan và cũng được phát sóng ở Nhật Bản. Xuất hiện là Tay (Tawan Wihokrat) và Nyu (Titipoon Teshaapaikun) từ I’m Tee, Me Too.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *