Made in Abyss Season 2 Episode 08

Rate this post

Trong Made in Abyss Season 2 Episode 08, Faputa đồng ý trao cho Reg một phần của cô ấy nhưng anh ấy phải giữ “lời hứa” của mình. Sau khi xé toạc đôi tai và cánh tay của mình, cô nói với Reg rằng “Cùng nhau, chúng ta sẽ … tiêu diệt tất cả.” Ý nghĩ đầu tiên của tôi là Narehate nhưng tôi không ngờ Reg sẽ làm điều đó. Trong quá khứ, người ta đã tiết lộ rằng nước dùng thực sự được làm từ “những đứa con của Irumyuui”, nước dùng không chỉ nuôi dưỡng những người bị nhiễm bệnh mà còn “làm giảm bớt các triệu chứng nhiễm trùng của họ”. Belaf bị suy nhược thần kinh sau khi biết sự thật nhưng Wazukyan không lo lắng vì Belaf là “một trong ba hiền nhân.” Vueko lo lắng nhưng tiến đến gặp Irumyuui.

Sau khi biến đổi xa hơn, Irumyuui gần như không thể nhận ra vì cô ấy đã trở thành một con thú khổng lồ. Tuy nhiên, cô vẫn có thể nhận ra Vueko và các con của cô. Irumyuui có một đứa con khác và Wazukyan nhận lấy nó. Anh ấy thậm chí không muốn để Irumyuui giữ nó cho đến khi nó chết. Thay vì chọn giết nó. Ông tuyên bố rằng “Các triệu chứng Pseudowater được giảm bớt tốt nhất bằng thịt tươi.” Tại thời điểm này, rõ ràng là Irumyuui đã bị biến thành nguồn thức ăn và chỉ có Vueko chăm sóc cho cô ấy. Cô ấy cân nhắc việc giết Irumyuui và sau đó là chính mình. Cô ấy không thể làm như vậy, thay vào đó cô ấy khóc nức nở, kinh hoàng trước tình cảnh của họ.

Faputa cho Reg các phần của cô ấy trong Made in Abyss Season 2 Episode 08
Faputa cho Reg các phần của cô ấy trong Made in Abyss Season 2 Episode 08

Narehate được sinh ra

Irumyuui tiếp tục có con và Ganja tàn sát chúng. Mọi người bắt đầu cầu nguyện với cô ấy khi cô ấy biến đổi hơn nữa. Irumyuui trở nên ít kết nối với các con hơn. Irumyuui đưa Vueko và sau đó bắt đầu di chuyển. Ganja làm theo. Irumyuui dừng lại và bắt đầu tiêu thụ những sinh vật bay xung quanh cô ấy. Mặc cảm tội lỗi, Belaf cầu xin được Irumyuui ăn thịt như một sự đền tội vì đã ăn thịt con của cô. Một lỗ hổng lớn mở ra ở Irumyuui và Belaf đi vào. Anh ta nổi lên như một con rắn mà chúng ta đã thấy trong các tập trước. Wazukyan và những Ganja khác nhìn thấy “vẻ đẹp” mà Belaf đang sở hữu và kết luận rằng họ cũng phải hy sinh bản thân.

Vueko kinh hoàng khi buộc tội Ganja đã đánh cắp điều ước của Irumyuui. Cô ấy cố gắng tự sát bằng cách nhảy xuống một vách đá nhưng cô ấy đã bị Wazukyan bắt và giam giữ trong tâm trí của Irumyuui. Trong Irumyuui hiện đang “vô tâm”, Vueko nhận được tín hiệu từ nhiều nơi khác nhau trong làng. Nó tiết lộ rằng ước muốn thực sự của Irumyuui là tạo ra đứa con cuối cùng của cô ấy để tìm cách trả thù cho vụ giết trẻ em khác của cô ấy. Đứa trẻ đó là Faputa. Tuy nhiên, cô ấy không thể vào IIblu và do đó không thể tìm kiếm sự báo thù của mình. Vueko nói với những người khác rằng “Faputa đang cố gắng giải thoát mẹ cô ấy, Irumyuui, điều đó có nghĩa là ngôi làng bị hủy diệt.” Tại thời điểm này, tôi đang đứng về phía Faputa vì Wazukyan hóa ra là một con quái vật. Những Narehate khác hầu hết là vô tội theo quan điểm của tôi. Một lúc nào đó Faputa hẳn đã gặp hoặc tạo ra Reg và anh ta hứa sẽ giúp cô trả thù. Wazukyan đã sợ hãi trước sức mạnh của Reg trong tập trước và bây giờ tôi nghĩ anh ấy đã biết về thỏa thuận của Reg và Faputa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *