Made In Abyss Season 2 Episode 11 Ngày phát hành: Value

Rate this post

Tập 6 của Made in Abyss Season 2 sẽ được phát hành vào tuần sau. Ban đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí kỹ thuật số Web Comic Gamma của Takeshobo vào năm 2012, Made in Abyss đã được đăng nhiều kỳ trong mười một tập tankōbon. Bộ anime được viết và minh họa bởi Akihito Tsukushi. Riko, một đứa trẻ mồ côi tìm thấy và kết bạn với người máy Android Reg, gửi anh ta vào lõi Trái đất để tìm mẹ của cô, khi câu chuyện tiếp nối cuộc hành trình của cô.

Chúng ta thấy trong tập 10, Belaf đã cho Nanachi ký ức về Faputa, và anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã đưa Nanachi vào để vượt qua những ký ức đó. Belaf giải thoát Nanachi và Mitty khỏi sự phục vụ của anh ta, nhưng rào cản của làng bị phá vỡ, cho phép Lời nguyền xâm nhập và tiêu diệt bất cứ ai chạm vào nó. Mặc dù biết Mitty là một bản sao do Iruburu tạo ra, Nanachi phải từ biệt cô một lần nữa khi cô chết và sau đó chạy đi tìm Riko và Reg.

Reg tỉnh dậy sau cơn mê và phát hiện ra Faputa đã tàn sát một số dân làng trước khi anh có thể chớp mắt. Sau khi Riko cầu xin Reg ngăn chặn cơn thịnh nộ của Faputa, Reg đã đối mặt với cô ấy. Đau lòng vì việc Reg không giữ lời hứa, Faputa giao cấu với Reg, và cô nhớ lại lần đầu tiên cô gặp anh khi anh đang trên đường đi.

Đánh giá về Made in Abyss Season 2 Episode 10

Là kết quả của nguồn gốc sâu xa của nó, thật khó để diễn tả buổi biểu diễn này tuyệt vời như thế nào. Vì các nhân vật chưa bao giờ có một câu thoại nào trong chương trình trước đó, nên chương trình đã khiến tôi rơi nước mắt thực sự vì chiều sâu của quá trình phát triển nhân vật và xây dựng thế giới. Mặc dù hầu như không có loài gặm nhấm nhỏ nào trước tập phim này, nhưng chúng đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trên tập phim và cả bộ truyện.

Made in Abyss phần 2

Đó là điểm mạnh của bộ truyện. Nó tự do sử dụng Nanachi và Mitty làm mã gian lận cảm xúc. Bất kể điều gì xảy ra với hai người bạn vượt qua ngôi sao, cho dù đó là sự biến đổi của hàng ngàn đứa trẻ thành hình dạng giống nhau trong Dawn Of The Deep Soul hay sự trở lại tâm linh của Mitty trong mùa giải này, hai người bạn vượt qua ngôi sao không bao giờ không khơi gợi được những phản ứng xúc động. Để giữ lời thề với Mitty, Nanachi phải để lại một phần của mình trên tầng sáu. Đây là một cảnh tuyệt đẹp và thật khó để xác định bao nhiêu mặt đất được bao phủ chỉ trong một cảnh.

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Tập này tập trung nhiều vào việc tiết lộ quá khứ của Reg và Faputa. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng cam kết của Faputa với Reg hóa ra có sức ảnh hưởng lớn như thế nào đối với thế giới bên trong Irumyuui khi chúng tôi phát hiện ra nó thảm khốc đến mức nào. Khi Faputa giải phóng tất cả những cơn thịnh nộ mà cô ấy nắm giữ trong nhiều năm đối với các cư dân của Irumyuui, những người có nỗ lực trả thù đã dẫn đến các bộ phận cơ thể bị rách và máu, tập này là một thảm họa. Mặc dù chương trình chưa bao giờ là không có máu me, nhưng không có lý do gì để nó dừng lại ngay bây giờ. Không còn nhiều thời gian với Faputa và Reg nữa.

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Mặc dù chỉ nhìn thấy một vài cảnh, chúng ta vẫn có thể hình dung Faputa phải vui mừng như thế nào khi thấy sự trở lại của Reg, nhưng sự phấn khích đó nhanh chóng chuyển sang thất vọng và phản bội khi cô phát hiện ra rằng anh ta hoàn toàn không nhớ họ. đã làm cùng nhau. Ngay cả khi nó bị lấy đi cũng khó cho Faputa. Cô ấy là một nhân vật bị dằn vặt khi phải nâng niu từng chút hy vọng.

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss mùa 2 được ấn định để phát hành vào 14 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Made in Abyss Season 2 Episode 11 lúc 06:30 Giờ Thái Bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với người hâm mộ Ấn Độ, Tập 11 của Made in Abyss Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 07:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tập 11 có tiêu đề “Giá trị.”

Xem Made in Abyss Season 2 Episode 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Made in Abyss Season 2 Episode 11 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem tập trước của Made in Abyss Season 2 trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: The Magic Chef Of Ice And Fire Tập 35: Ngày phát hành & Cách xem?

Leave a Reply

Your email address will not be published.