Made in Abyss Season 2 Episode 11 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Rate this post

Trong tập 11 của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hay ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề “Value”, Faputa tiếp tục phá hủy ngôi làng sau khi đưa Reg ra ngoài. May mắn thay, Nanachi và Belaf hợp sức bất ngờ để cứu mọi người và dạy công chúa về quá khứ của mẹ cô. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 tập 11. SPOILERS AHEAD !!

Made in Abyss Season 2 Episode 11 Tóm tắt

Faputa và Reg tiếp tục thảo luận về sự khác biệt của họ trong khi chiến đấu. Khi Reg nói ra suy nghĩ của mình, Faputa cảm thấy rằng anh ấy vô cùng tốt bụng nhưng cũng rất ngốc nghếch. Vì vậy, cô đã sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại anh ta và giữ anh ta trên mặt đất khi cô chuyển sự chú ý của mình sang dân làng một lần nữa.

Khi cô nhìn thấy Riko, Faputa đã đổ lỗi cho cô vì những bất hạnh của cô. Theo cô ấy, nếu Reg không gặp cô ấy, anh ấy sẽ vẫn còn ký ức của mình và tất cả cuộc chiến không cần thiết này sẽ không xảy ra ngay từ đầu. Cứ mỗi phút trôi qua, lòng căm thù của cô ấy dành cho Riko ngày càng lớn và dường như cô ấy đã sẵn sàng để giết cô ấy.

Những người dân làng bên cô nhận ra điều này và sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ Riko. May mắn thay, mọi thứ không đi theo hướng đó khi Nanachi và Belaf đối đầu với Faputa và thu hút sự chú ý của cô ấy đến họ. Belaf dường như không có ý định chống lại cô ấy nhưng anh ta vẫn cố tình cố gắng khiến cô ấy giết anh ta – điều mà anh ta đã lên kế hoạch từ trước.

Made in Abyss Season 2 Episode 11 Ending: Những ký ức về mẹ cô ảnh hưởng đến Faputa như thế nào?

Khi Belaf bất ngờ xuất hiện để bảo vệ dân làng và cứu sống họ, Faputa nhận ra rằng có điều gì đó kỳ lạ ở anh. Nhìn cơ thể anh, cô kết luận rằng anh chắc đã ăn thịt người thân của cô rất nhiều. Vì vậy, cô không thể kìm chế cơn thịnh nộ của mình và ngay lập tức lao vào hành động giết Belaf ngay tại chỗ. Nhưng kỳ lạ là Belaf lại tỏ ra không quan tâm đến việc tự vệ. Anh cho phép cô đến gần hơn và ngay sau khi Faputa lấy mạng anh, những ký ức về mẹ cô bắt đầu tràn ngập trong tâm trí cô.

Faputa có thể thấy Veuko và Belaf trở nên quen biết với mẹ cô. Sau đó, cô ấy thậm chí còn coi Vueko như mẹ của mình, điều mà Faputa không ngờ tới. Trong khi những kỉ niệm đẹp là điều cô không ngờ tới thì Faputa cũng bất lực nhìn mẹ mình lần lượt trải qua nỗi đau mất con. Chu kỳ của cơn đau từ từ phá vỡ cơ thể và tâm trí của cô. Trong khi đó, Nanachi biết rằng những ký ức khó có thể thay đổi suy nghĩ của Faputa nhưng chúng chắc chắn có thể khiến cô rơi vào trạng thái sốc trong vài phút. Cô quyết định sử dụng khoảng thời gian quan trọng đó để đưa ra một kế hoạch nhằm giữ an toàn cho mọi người.

Trong khi đó, Faputa đang đấu tranh để hiểu những ký ức khi nước mắt cô chảy ra. Trước khi chết, Belaf biết rằng đây có lẽ là cách duy nhất để mở mắt Faputa ra những góc nhìn khác vì cô không hề hay biết về những sự kiện diễn ra trước khi bộ tộc Ganja bị tấn công bởi một căn bệnh bí ẩn. Mặc dù Faputa rõ ràng đã bị quấy rầy trong một thời gian, nhưng cuối cùng nó không ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu của cô ấy. Cô ấy sớm tỉnh lại và bác bỏ mọi ý tưởng về hòa bình.

Hậu quả của Cơn thịnh nộ không thể kiểm soát của Faputa là gì?

Có động cơ trả thù, Faputa bắt đầu tấn công ngôi làng một lần nữa. Cô ấy đang cố gắng không ngừng nhưng rồi mọi người đột nhiên bị sốc trong giây lát bởi một tiếng động chói tai. Hóa ra ngôi làng đã bị phá hủy đến nỗi thú dữ từ bên ngoài tràn vào. Họ ngay lập tức bắt đầu dùng bữa với những người dân làng yếu ớt vì họ là mục tiêu mềm và có cơ hội sống sót rất thấp. Rõ ràng là ngay cả Faputa cũng khó có thể gây ra cái chết và sự hủy diệt mà những con quái vật này gây ra chỉ trong vài phút.

Trong khi đó, Faputa không thích kẻ thù của mình bị giết bởi người khác. Cô bắt đầu chiến đấu với lũ quái vật này để cuối cùng có thể tận tay giết chết dân làng nhưng thất bại thảm hại. Họ không chỉ đánh cô mà còn cố gắng ăn tươi nuốt sống Faputa, người đã mất rất nhiều máu có lúc cô không thể cử động được. Mặc dù cô ấy là bất tử, cô ấy có quá nhiều thương tích và trông rất khủng khiếp. Nhưng trước sự ngạc nhiên của cô, khi cô mất khả năng lao động, chính dân làng đã đến giúp cô.

Họ đã hy sinh bản thân để cung cấp năng lượng cho Faputa và chữa lành cho cô ấy. Khi Công chúa ăn thịt họ, vết thương của cô ấy từ từ biến mất. Thật không may, Gaburoon đã chết để bảo vệ cô ấy trong khi chờ đợi và trong những giây phút cuối cùng của anh ấy đã kêu gọi cô ấy tạo ra giá trị của riêng mình. Anh ấy nhấn mạnh rằng thời gian anh ấy dành cho cô ấy thực sự có giá trị đối với tính cách của anh ấy và cô ấy cũng nên nghĩ về những trải nghiệm tương tự theo cách tương tự. Mặc dù cô ấy vẫn chưa ngừng bạo lực cho đến thời điểm này, nhưng có vẻ như những lời cuối cùng của Gaburoon đã ảnh hưởng đến cô ấy. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem những gì cô ấy dự định làm bây giờ khi dân làng đã cứu mạng cô ấy và bạn của cô ấy đã chết vì cô ấy.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 10 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *