Manga An Gura của Suehiro Maruo sẽ trở lại vào tháng 10 – Tin tức

Rate this post

Phần 1 của Manga đã kết thúc vào tháng 3


Số tháng 10 của Kadokawa‘S Chùm truyện tranh hàng tháng tạp chí đã thông báo vào thứ Hai về sự trở lại của Suehiro Maruo‘S Gura (viết tắt của “underground”) manga trên tạp chí số tháng 11, sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 10.

Manga ra mắt trên tạp chí số tháng 12 vào tháng 11 năm 2021, và phần đầu tiên đã kết thúc vào tháng 3 này.

Bộ truyện lấy bối cảnh những năm 60, ở thời kỳ đỉnh cao của sự bùng nổ kinh tế sau chiến tranh của Nhật Bản và các cuộc biểu tình chống lại Hiệp ước An ninh Mỹ-Nhật. Giữa những nền văn hóa phụ mang tính cách mạng ở Tokyo, chẳng hạn như nhà hát tiên phong và phong trào dân gian, một nam sinh trung học bán thời gian tên là Migeru Mizuki cố gắng trở thành người sáng tạo truyện tranh.

Hiroshi Harada chuyển thể manga kinh dị khiêu dâm năm 1984 của Maruo Màn biểu diễn kỳ lạ của Mr. (Shojo Tsubaki) thành phim hoạt hình vào năm 1992. Bộ manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể người thật vào tháng 5 năm 2017. Sách Blast xuất bản một tập truyện đã được biên dịch tại Bắc Mỹ vào năm 1993. Maruo đã giành được “Giải thưởng nghệ sĩ mới” của Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu hàng năm lần thứ 13 vào năm 2009, mặc dù anh ấy đã vẽ manga chuyên nghiệp từ năm 1980.

Lần xuất bản Gasp cuối cùng phát hành Maruo’s Câu chuyện kỳ ​​lạ về đảo Panorama manga bằng tiếng Anh vào năm 2013. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Công nghiệp Truyện tranh Will Eisner năm 2014.

Maruo đã kết thúc Tomino no Jigoku (Tomino the Damned) manga vào tháng 11 năm 2018.

Nguồn: Chùm truyện tranh hàng tháng Số tháng 10 và trang web


Leave a Reply

Your email address will not be published.