Manga Black Clover sẽ trở lại vào đầu tháng 8

Rate this post

Như vậy, cuộc hành trình của Asta và Yuno cuối cùng cũng đã kết thúc!

Gần đây, trong số thứ 34 của Weekly Shonen Jump được xuất bản bởi Shueisha, manga chuyển thể từ anime Black Clover đã được ấn định sẽ trở lại vào ngày 1 tháng 8 với phần cuối cùng của bộ truyện. câu chuyện có tiêu đề “Vua pháp thuật vĩ đại”.

Đoạn kết này được cho là sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với arc “Vương quốc thuổng” và người hâm mộ hy vọng rằng tác giả sẽ làm sáng tỏ mọi khúc mắc trong truyện cũng như mang đến một cái kết có hậu cho cuộc hành trình của Asta và Black Bull Bull.

Vậy là đã ba tháng kể từ khi tác giả Yuki Tabata thông báo trên trang web chính thức của Shonen Jump rằng ông sẽ tạm ngừng xuất bản vô thời hạn để có thể nghỉ ngơi và dành thời gian chuẩn bị cho phần cuối cùng của bộ truyện. , vậy mà trên ứng dụng Manga Plus của Shueisha có cập nhật thông tin về sự trở lại của Black Clover trong vài ngày tới, nhiều fan manga / anime vui mừng khôn xiết.

Tín dụng: Manga Plus của Shueisha


Về cỏ ba lá đen

Black Clover là bộ truyện đầu tay của tác giả Yuki Tabata, được xuất bản lần đầu vào ngày 16 tháng 2 năm 2015 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Khoảng 2 năm sau, manga này được Studio Pierrot chuyển thể thành anime.

Tín dụng: Yuki Tabata

Câu chuyện kể về Asta, một cậu bé không sở hữu sức mạnh phép thuật nào trong một thế giới mà phép thuật ngự trị. Tuy nhiên, anh vẫn mong muốn trở thành Vua pháp thuật để có thể giúp đỡ mọi người. Và từ đó, câu chuyện về cuộc hành trình của Asta cùng người bạn thân nhất của mình là Yuno bắt đầu.

Đây là bộ manga / anime được đa số cộng đồng công nhận là tác phẩm có nhiều biến hóa nhất.

Ngay từ khi ra mắt vào năm 2015, Black Clover đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích và chê bai từ dư luận lúc bấy giờ về sự rập khuôn, thiếu sáng tạo khi nếu chỉ đọc phần miêu tả truyện, bạn sẽ thấy nó có rất nhiều điểm giống với shonen manga. cho đến nay.

Tuy nhiên, với việc tạo ra một mô hình cuốn sách ma thuật độc đáo, và những chi tiết thú vị từ thời của cung “Pháp sư Hoàng gia” Tính đến thời điểm hiện tại, cái nhìn của cộng đồng về bộ truyện này đã hoàn toàn đảo ngược so với trước đây.

Bằng chứng là theo thống kê của Crunchyroll, tính đến tháng 1 năm 2021, Black Clover là anime có lượng người xem nhiều nhất trong toàn bộ anime mà đơn vị này phát sóng năm 2020, trải dài 87 quốc gia trên toàn thế giới. .

Cùng chờ đón sự trở lại của Asta và những người bạn của anh ấy vào thứ 2 tuần sau nhé!

XEM CŨNG: OPM chương 215: Khoảnh khắc Garou nhận ra Saitama thuộc một ‘đẳng cấp’ khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *