Manga Black Tiger của Osamu Akimoto đã kết thúc » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 16 tháng 11 năm 2022)

Số thứ 24 năm nay của tạp chí Grand Jump của Shueisha đã tiết lộ vào thứ Tư rằng manga Black Tiger của tác giả Osamu Akimoto sẽ kết thúc. Bộ truyện tranh sẽ bị gián đoạn trong số đầu tiên năm 2023 của Grand Jump vào ngày 7 tháng 12. Bộ truyện tranh sau đó trở lại và bắt đầu xuất bản nối tiếp bốn chương cuối trong số thứ hai năm 2023 của tạp chí vào ngày 21 tháng 12.

Câu chuyện của “Intense Gun Action” diễn ra ở Hoa Kỳ sau Nội chiến Hoa Kỳ. Trong bầu không khí hỗn loạn của thời hậu chiến, chính phủ miền Bắc đã cấp cho những kẻ săn tiền thưởng “giấy phép giết người” để họ có thể tiêu diệt những người lính còn lại của miền Nam và những kẻ sống ngoài vòng pháp luật. Một trong những thợ săn tiền thưởng này, một tay súng tên là “Hổ Đen”, đối mặt với những kẻ thù đen tối sử dụng vũ khí xấu xa.

Akimoto đã xuất bản manga trên Grand Jump vào tháng 12 năm 2016 như một trong bốn manga mới mà ông đã xuất bản sau khi Kochikame kết thúc. Bộ truyện tranh ban đầu có lịch xuất bản không thường xuyên trên tạp chí và chuyển sang xuất bản định kỳ vào tháng 11 năm 2019.

Shueisha đã phát hành tập sách tổng hợp đầu tiên của manga tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2017 và phát hành tập thứ 10 vào ngày 16 tháng 9.

Akimoto hoàn thành manga hài cảnh sát Kochikame vào tháng 9 năm 2016 sau 40 năm xuất bản.

Nguồn – Grand Jump số 24 qua ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *