Manga của Kenjiro Hata vượt 25 triệu bản được lưu hành – Tin tức

Rate this post

Tập sách biên soạn thứ 21 của Kenjirō Hata‘S Đưa tôi lên mặt trăng (Tonikaku Kawaii) manga đã tiết lộ vào ngày 15 tháng 9 rằng toàn bộ các tác phẩm manga của Hata có 25 triệu bản được lưu hành.

Đưa tôi lên mặt trăng là manga gần đây nhất của Hata. Hata ra mắt manga trong Shogakukan‘S Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí tháng 2 năm 2018. Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã phát hành tập sách tổng hợp thứ 12 vào ngày 9 tháng 8.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng dưới tiêu đề TONIKAWA: Over The Moon For You. Tonikaku Kawaii SNSmột video anime gốc (OVA) cho loạt phim, được xuất xưởng trên đĩa Blu-ray ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021 và bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll trong cùng một ngày. Một video anime mới sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11. Anime cũng sẽ có mùa thứ hai.

Truyện tranh trước của Hata Hayate quản gia chiến đấu đã truyền cảm hứng cho bốn mùa anime truyền hình vào các năm 2007, 2009, 2012 và 2013, cũng như một video gốc ba tập (OVA) dự án vào năm 2014. Manga cũng truyền cảm hứng cho Hayate quản gia chiến đấu! Thiên đường là một nơi trên trái đất phim hoạt hình năm 2011.

Nguồn: Twitter của chi nhánh Kikuya Sendai tài khoản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *