Manga Jujutsu Kaisen đã bị ngừng sản xuất do vấn đề sức khỏe của tác giả

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đã tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng manga Jujutsu Kaisen của Gege Akutami sẽ tạm dừng bắt đầu với số thứ 29 của tạp chí (dự kiến ​​phát hành vào ngày 21 tháng 6). ) do sức khỏe của Akutami kém. Tạp chí sẽ thông báo khi nào manga sẽ trở lại sau khi Akutami đã hồi phục hoàn toàn. Một chương mới của manga vẫn sẽ xuất hiện vào tuần sau vào ngày 14 tháng 6.

Họa sĩ manga Akutami nói thêm rằng thời gian gián đoạn của manga sẽ là “khoảng một tháng.” Anh ấy cũng lưu ý rằng tình trạng của anh ấy không nghiêm trọng và anh ấy vẫn khỏe mạnh về tinh thần.

Yuuji Itadori là một thiên tài với tốc độ và sức mạnh, nhưng anh ấy muốn dành thời gian của mình trong Câu lạc bộ Ngoại cảm. Một ngày sau cái chết của ông mình, anh gặp Megumi Fushiguro, người đang tìm kiếm một vật bị nguyền rủa mà các thành viên câu lạc bộ đã tìm thấy.

Đối mặt với những con quái vật khủng khiếp “Ám ảnh”, Yuuji nuốt vật thể bị phong ấn để đạt được sức mạnh của nó và cứu bạn bè của mình! Nhưng bây giờ Yuuji là người bị “Ám ảnh”, và anh ấy sẽ bị kéo vào thế giới quỷ ly kỳ của Megumi và những con quái vật độc ác …
Bài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *