Manga Kyūkoku no Orange được chuyển thể thành TV Anime » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 15 tháng 12 năm 2022)

Đã 20 năm trôi qua kể từ khi hoàn thành Megumi no Daigo. Câu chuyện về ba người lính cứu hỏa trẻ tuổi thừa hưởng tinh thần nhiệt huyết của người lính cứu hỏa huyền thoại Daigo Asahina, Megumi no Daigo Kokukoku Orange đã được quyết định chuyển thể thành phim hoạt hình. Nhận xét từ tác giả gốc Masato Soda và đạo diễn hoạt hình Masahiko Murata cũng đã đến.

Megumi no Daigo, là điểm khởi đầu của câu chuyện, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ năm 1995 đến 1999, đã giành được Giải thưởng Manga Shogakukan năm 1996 và giành chiến thắng ở hạng mục truyện tranh tại Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông lần thứ 2 của Cục Văn hóa năm 1998.

Một tác phẩm huyền thoại từng đoạt giải thưởng. Daigo Asahina, một lính cứu hỏa tập sự, lớn lên trở thành một lính cứu hỏa huyền thoại bằng cách làm việc chăm chỉ với bạn bè của mình để bảo vệ cuộc sống và sinh kế của mọi người tại hiện trường hỏa hoạn và thảm họa, nơi cuộc sống luôn gặp nguy hiểm.

LIÊN QUAN | I’m in Love with the Villainess Tiểu thuyết Yuri Isekai Nhận chuyển thể TV Anime vào năm 2023

Trong thời gian xuất bản nhiều kỳ, tác phẩm đã thu hút sự chú ý của các hoạt động đam mê của người lính cứu hỏa, và vào năm 2004, nó đã được dựng thành phim truyền hình. Là phần tiếp theo kế thừa tinh thần của Megumi no Daigo, Megumi no Daigo Savior’s Orange hiện đang được yêu thích . Tổng số tích lũy của bộ truyện gốc đã vượt quá 14 triệu bản.

Và hôm nay, tập 6 được chờ đợi từ lâu đã được phát hành, và một hình ảnh động cũng đã được công bố. Megumi Daigo Kokukoku Orange kể về ba lính cứu hỏa trẻ tuổi Daigo Take, Shun Onda và Yuki Nakamura với mục tiêu trở thành Đội cứu hộ đặc biệt.

Ngoài ra, thường được gọi là Orange, là một đơn vị ưu tú trong các tổ chức chữa cháy. câu chuyện. Tại sao họ muốn trở thành lính cứu hỏa? Và quá khứ mỗi người đều có. Nó mô tả cuộc đấu tranh và trưởng thành của ba người có những suy nghĩ khác nhau và khao khát cùng một con đường.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *