Manga Megami no Café Terrace sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Rate this post

– Quảng cáo –

Manga hài lãng mạn Megami no Café Terrace của Kouji Seo đang truyền cảm hứng cho một anime truyền hình sẽ phát sóng vào năm sau.

Manga Megami no Café Terrace sẽ được chuyển thể thành Anime vào năm 2023

Megami no Café Terrace là một bộ phim hài lãng mạn hậu cung xoay quanh Hayato Kasukabe, một chàng trai trẻ vào Đại học Tokyo trong lần thử sức đầu tiên, nhưng nhận được tin rằng bà của anh đã qua đời. Anh trở lại quán cà phê và ngôi nhà thời thơ ấu của gia đình mình lần đầu tiên sau ba năm, nhưng ở đây anh tìm thấy 5 cô gái đang làm việc trong quán cà phê, tất cả đều tự nhận là một phần của gia đình. gia đình ông nội.

Seo đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 2 năm 2021. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 17 tháng 6 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 16 tháng 9.

Tác giả Seo được biết đến rộng rãi khi ra mắt bộ truyện Fuuka trên Tạp chí Weekly Shōnen vào năm 2014, và bộ truyện đã kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Kodansha đã xuất bản 20 tập của bộ truyện. Một anime truyền hình chuyển thể từ manga Fuuka được công chiếu vào tháng 1 năm 2017.

Seo đã kết thúc bộ truyện tranh 27 tập Kimi no Iru Machi (A Town Where You Live) cùng ngày khi Fuuka được phát hành. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho bản chuyển thể anime truyền hình từ GONZO vào năm 2014 cũng như một OVA bốn tập.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *