Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Rate this post

Theo thông tin mới được công bố, bộ truyện tranh giả tưởng The Witch and the Beast của Kousuke Satake đang được chuyển thể thành anime.

Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Tin vui cho những người hâm mộ anime yêu thích bối cảnh hấp dẫn, quái vật và phép thuật, The Witch and the Beast (ở Nhật Bản được gọi là Majo to Yojuu), một manga giả tưởng đen tối của Kousuke Satake, đang trong quá trình chuyển thể thành anime. Tin tức được chính thức công bố trên Twitter chính thức của Hideki Shiraki, một biên tập viên của tạp chí Kodansha’s Young Magazine seinen, cũng là nơi bộ truyện The Witch and the Beast được đăng nhiều kỳ.

Cho đến nay, những thông tin quan trọng của tác phẩm như dàn diễn viên, ê-kíp sản xuất, format hay ngày công chiếu vẫn chưa được tiết lộ.

The Witch and the Beast là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kousuke Satake. Nó bắt đầu đăng trên Tạp chí Trẻ số 3 vào tháng 11 năm 2016, trước khi chuyển sang Tạp chí Trẻ sau số cuối cùng của Tạp chí Trẻ số 3. Tính đến tháng 1 năm 2022, các chương riêng lẻ của nó đã được xuất bản. được sưu tập thành chín tập. Một bản chuyển thể anime đã được công bố.

Nhiều thông tin quan trọng về anime The Witch and the Beast đang được giấu kín

Ashaf- một người đàn ông ăn nói nhẹ nhàng với phong cách lịch lãm, anh ta có một chiếc quan tài buộc sau lưng và một bầy quạ. Guideau- một cô gái hoang dã, bạo lực với những chiếc răng nanh dài và đôi mắt của một con quái thú. Một ngày nọ, cặp đôi trông rất đáng sợ này xuất hiện tại một thị trấn do phù thủy cai trị, đó là một cô gái có hình xăm và ma thuật chảy dọc cơ thể, cô gái còn lại luôn cố gắng thuyết phục người dân thị trấn rằng cô ấy là người hùng của họ. Nhưng Ashaf và Guideau biết rõ đâu là sự thật. Họ sống theo một tín điều – “Bất cứ nơi nào phù thủy đi đến, chỉ có những lời nguyền và tai họa theo sau.” Cả hai có công việc phải giải quyết, săn lùng phù thủy, và họ sẽ không ngần ngại loại bỏ bất cứ ai cản đường họ, ngay cả những đám đông giận dữ hoặc quân đồn trú.

Hiện tại, ngày phát hành chính thức của anime The Witch and the Beast vẫn chưa được công bố.

>>> Xem Thêm: Chiến công lừng lẫy của Buggy khi một lần cho 3 Yonko còn lại “no nê”

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *