Manga Tokyo Revengers: Nhận tập 1-10 ngay bây giờ

Rate this post

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh hấp dẫn đưa bạn vào một cuộc hành trình ly kỳ xuyên thời gian. Câu chuyện kể về hành trình của Kenhira Takemichi, một người đàn ông được đưa ngược thời gian về những năm trung học của mình với sứ mệnh cứu bạn gái cũ khỏi số phận bi thảm.

Trên đường đi, anh chạm trán với một nhóm tội phạm xảo quyệt và lành nghề, đồng thời phải điều hướng trong một thế giới nguy hiểm và phức tạp của các băng đảng đối thủ và tranh giành quyền lực chính trị. Với cốt truyện phức tạp, các nhân vật được phát triển tốt và những pha hành động gay cấn, Tokyo Revengers là cuốn sách không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ truyện du hành thời gian và truyện tranh hành động. Bắt đầu bộ sưu tập truyện tranh Tokyo Revengers của bạn ngay bây giờ.

Tokyo Revengers Tập 1 & 2

Bộ phim hoạt hình và phim người thật đóng cực kỳ nổi tiếng dựa trên bộ truyện tranh được giới phê bình đánh giá cao về một người đàn ông du hành ngược thời gian để cứu bạn gái của mình khỏi một băng đảng đường phố. Hanagaki Takemichi biết tin Tachibana Hinata qua đời khi đang xem tin tức.

Anh ta bị đẩy ngược thời gian 12 năm trước một cú va chạm bất ngờ để đối đầu với băng đảng Tokyo Manji, kẻ không chỉ gây ra cái chết cho Hinata ở hiện tại mà còn từng khiến cuộc đời anh trở nên khốn khổ. Takemichi phải đứng đầu băng đảng độc ác nhất Kanto để cứu Hinata và thay đổi tương lai! Khi anh ấy kết bạn với Mikey, thủ lĩnh của băng nhóm, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Điều gì đã khiến Mikey lớn lên trở thành thủ lĩnh của băng đảng khét tiếng nhất Tokyo?

Tokyo Revengers Tập 3 & 4

Takemichi đã có mối quan hệ với Mikey và Draken, thủ lĩnh của băng đảng Toman, sau 12 năm quay trở lại. Một thành viên của băng đảng Moebius đối lập bị bắt vì hành hung sau khi anh ta không tránh được cuộc đối đầu với họ! Toman bị chia rẽ giữa Draken và Mikey bởi một cuộc ly giáo. Mikey ở một bên.

Takemichi đóng vai trò trung gian hòa giải giữa họ, nhưng không phải ai cũng hiểu, và đêm lễ hội ngày 3 tháng 8 được chỉ định là ngày Draken qua đời! Khi anh ta thậm chí không biết ai đang cầm con dao, liệu Takemichi có thể cứu mạng Draken không?

Tokyo Revengers Tập 5 & 6

Chính xác ai mới là thiên thần không đầu thực sự? Mặc dù Takemichi chắc chắn rằng việc cứu Draken đã thay đổi dòng thời gian, nhưng hóa ra cái chết của Hinata trong tương lai chỉ bị trì hoãn—và lần này anh phải chứng kiến!

Mikey đưa ra tối hậu thư cho anh ta để leo lên hàng ngũ Toman như lựa chọn duy nhất của anh ta: Đưa Baji, bạn thân nhất của Mikey, trở về từ Valhalla, Thiên thần không đầu, băng đảng mới của anh ta. Tuy nhiên, Takemichi không biết về mức độ chia rẽ tồn tại giữa Baji và Toman! Chỉ thị của Mikey thậm chí có thể đạt được không?

Tokyo Revengers Tập 7 & 8

Hầu hết thời gian, sự phản bội còn tồi tệ hơn cái chết. Khi Takemichi cố gắng đưa Baji trở lại thế trận, anh ấy đã thất bại. Khi quay ngược thời gian, anh ấy thấy rằng mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn anh ấy nghĩ. Quá khứ của Takemichi cũng thay đổi như tương lai.

Anh ta có thể nhớ lại những đoạn xung đột sắp tới giữa Toman và Valhalla, và anh ta biết rằng điều đó sẽ dẫn đến việc Kazutora giết Baji và Mikey sẽ báo thù bằng máu. Mikey có thể bị Takemichi thuyết phục để tránh giết người bạn cũ đã giết anh trai của Mikey và giờ là bạn thân của anh ấy không? Anh ấy thậm chí còn có ý định…?

Tokyo Revengers Tập 9 & 10

Khi tất cả những gì chúng ta có là gia đình, làm sao chúng ta không nói về nó? Khi Takemichi trở lại hiện tại, anh phát hiện ra rằng mình là thủ lĩnh của bộ phận đầu tiên của Toman, một tổ chức tội phạm bạo lực. Draken đã bị cầm tù, Mikey đã rời đi, và Hina lại bị giết một lần nữa do kế hoạch của Kisaki, kế hoạch đã được thực hiện trong 12 năm liên tiếp.

Lần này, cái chết của Hina đặt ra câu hỏi về… chính Takemichi?! Anh ta phải đối đầu với Black Dragons, một băng đảng đối thủ lâu năm với Toman, trong quá khứ để sửa chữa hiện tại. Tuy nhiên, anh ấy phát hiện ra rằng việc ngăn thủ lĩnh của Rồng đen bị giết — bởi chính anh trai của mình?!—là cách duy nhất anh ấy có thể cứu Toman khỏi Rồng đen.

Tokyo Revengers Tập 11 & 12

Black Dragons, một băng đảng mô tô khát máu, sáp nhập với Toman, khiến tổ chức này suy thoái nội bộ. Takemichi va chạm trực diện với Shiba Taiju, thủ lĩnh của Rồng đen, và em trai của anh ta là Hakkai khi anh ta quay về quá khứ.

Có một lịch sử đau thương về việc lạm dụng và ghét bỏ giữa những anh chị em này, và Takemichi biết rằng đôi khi nó sẽ kết thúc bằng một vụ giết người. Nó sẽ đòi hỏi một liên minh khó có thể xảy ra và một cuộc ẩu đả tay không trong dịp Giáng sinh để ngăn chặn Hakkai vấy máu anh trai mình lên tay và cứu mạng bạn gái của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *