Manga Undead Unluck sẽ lên TV Anime vào năm 2023

Rate this post

– Quảng cáo –

Tạp chí Weekly Shonen Jump số 39 năm nay của Shueisha đã tiết lộ vào ngày 29 tháng 8 năm 2022 rằng Manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2023. Tạp chí cũng đã tiết lộ một hình ảnh giới thiệu cũng như một hình minh họa để chào mừng tin tức từ Tozuka.

Manga Undead Unluck sẽ lên TV Anime vào năm 2023
Manga Undead Unluck sẽ lên TV Anime vào năm 2023

David Production đang làm hoạt hình cho bộ phim và TMS ‘UNLIMITED PRODUCE đang sản xuất và lên kế hoạch cho anime.

Tozuka đã xuất bản manga trên Weekly Shonen Jump dưới dạng one-shot vào tháng 1 năm 2019, và sau đó ra mắt phiên bản nhiều kỳ trên tạp chí vào tháng 1 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập thứ 12 vào ngày 4 tháng 7 và sẽ phát hành tập thứ 13 vào ngày 2 tháng 9.

Câu chuyện được mô tả:

Một cô gái có khả năng khiến những người tiếp xúc với cô ấy gặp xui xẻo, tùy theo mức độ tiếp xúc và thời gian mà vận rủi lớn hay nhỏ. Cô tuyệt vọng tìm đến cái chết; nó đã xảy ra rằng một người bất tử cũng muốn chết.

Manga đứng thứ 14 trong danh sách manga dành cho độc giả nam – Kono Manga ga Sugoi! 2021. Bộ truyện cũng đã giành được giải thưởng “Tsugi ni Kuru Manga Taishō” lần thứ sáu (giải truyện tranh sắp ra mắt) vào tháng 8 năm 2020.

– Quảng cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *