Manhwa với tình yêu vợ chồng tuyệt vời nhất

Rate this post

Bộ manhwa với người chồng yêu vợ đến chết đi sống lại. Những người chồng này bị đòn roi vì vợ của họ. Họ là những người chồng ăn bám và sẽ tôn thờ vợ nếu có cơ hội.

Chúng ta muốn đọc gì khi thèm một bộ manhwa lãng mạn có cảnh vợ chồng?

Otaku Fanatic

Chúng ta muốn phản ứng hóa học không thể tách rời và chúng ta muốn có tình yêu và rất nhiều sự đỏ mặt. Chúng tôi muốn hai vợ chồng phát huy hết sức mạnh của mình và hoàn thiện lẫn nhau.

Những cặp đôi quyền lực này không chỉ mang tính giải trí mà còn là lý do để nâng tiêu chuẩn lên bầu trời.

Otaku Fanatic

Những người chồng manhwa này là lý do để nâng cao tiêu chuẩn của một cô gái lên bầu trời. Họ biết cách đối xử đúng với người phụ nữ của mình.

Những manhwas này bao gồm những người vợ ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho những người chồng yêu thương nhau đến mức họ đã nêu ra những tấm gương mới trong lĩnh vực của mình.

Làm thế nào để có được chồng tôi về phía tôi

Otaku Fanatic

Câu chuyện về Rudbeckia, người bị anh trai và cha cô dùng làm con tốt để kết hôn với Hiệp sĩ phương Bắc.

Hiệp sĩ được mệnh để giết cả gia đình cô ấy.

Nhân vật chính đã bị giết trong kiếp đầu tiên của cô và sau đó sống lại để giải quyết mọi chuyện với chồng cô.

Otaku Fanatic

Rudbeckia nghĩ rằng cô đã kết hôn với một con quái vật không có cảm giác.

Khi cô đến gần anh hơn, cho dù là để cứu bản thân và gia đình cô, cô mới phát hiện ra mặt thật của anh.

Nhưng liệu tình yêu của nhân vật chính của chúng ta có đủ để ngăn chặn một cuộc chiến và vô số vụ giết người?

Người chồng nóng bỏng bí mật của tôi

Otaku Fanatic

Letitia đã bị ngược đãi bởi chú của cô và từ bỏ để kết hôn với một người đàn ông được coi là con thú gớm ghiếc và tàn bạo.

Anh ta không được đồn đại là đáng sợ. Thay vào đó, anh ta được gọi là The Devil. Mọi người cảm thấy cổ họng họ thắt lại khi thốt lên tên của anh ấy.

Otaku Fanatic

Các sự kiện lần lượt diễn ra. Người đàn ông được đồn đoán là Chúa tể quái vật vì những hành động tàn nhẫn của mình là một người đàn ông ngọt ngào, yêu thương vợ, chu đáo và có một chút trẻ con.

Letitia căm thù chú của mình vì đã giao cô cho một con quái vật trong hình dạng con người, nhưng khi cô nhìn thấy khuôn mặt của chồng mình, tất cả đã thay đổi.

Otaku Fanatic

Anh ta hóa ra là một người mềm mỏng không có tự tin. Tại thời điểm này, nhân vật chính, người muốn ly hôn, cam kết sẽ ở bên cạnh chồng cô và cho Erden thấy giá trị của mình để khiến anh ta lấy lại sự tự tin của mình.

Dưới cây sồi

Otaku Fanatic

Riftan từng là một hiệp sĩ thấp kém. Anh kết hôn với con gái của Công tước, Maximilian, và để cô một mình trong ngôi nhà của Công tước, nơi cô bị cha mình tra tấn thường xuyên.

Riftan trở lại sau ba năm với tư cách là một hiệp sĩ danh giá nổi tiếng khắp nơi và đưa Maxi đến sống với anh ta.

Otaku Fanatic

Maxi mất tự tin và tự ti vì liên tục bị hành hạ ở nhà. Riftan giúp cô ấy cảm thấy yêu đời và lấy lại sự tự tin.

Họ dần trở nên thân thiết hơn, nhưng Maxi lại che giấu một bí ẩn khác về danh tính của mình. Liệu Riftan có chấp nhận cô làm vợ sau khi biết sự thật?

Otaku Fanatic

Liệu anh có ném cô vào tay người cha bạo hành của cô để bị tra tấn sau sự thật của Maximilian?

Những ngày cuối cùng của Karina

Otaku Fanatic

Katrina mắc chứng “Bệnh nghệ thuật”, có nghĩa là cô ấy có thể vẽ và mang những sáng tạo của mình vào cuộc sống với cái giá phải trả là sức khỏe suy giảm.

Karina luôn bị cha mẹ bỏ bê, và mọi thành tích của cô đều bị bỏ qua và tạm dừng.

Khi cô phát hiện ra mình chỉ còn sống được vài tháng, cô quyết định chạy trốn khỏi gia đình độc hại của mình, cô tâm sự về vị hôn phu của mình, người có thể trông lạnh lùng và khắc nghiệt, nhưng trái tim anh lại tan chảy vì Karina.

Otaku Fanatic

Hai người này không ở mức tình yêu vợ chồng, nhưng khi họ làm việc chăm chỉ để chống chọi với căn bệnh của Karina, rất có thể họ sẽ kết hôn.

Karina sẽ chọn sống phần đời còn lại của mình như thế nào? Liệu cô ấy sẽ chết trong đau khổ, hay sẽ nhận được tình yêu mà cô ấy hằng mong ước?

Lời mời dâm dục của nữ công tước

Otaku Fanatic

Bộ manhwa này bắt đầu từ việc đòi ly hôn. Nữ công tước cảm thấy không còn sức hút với chồng và quay sang một nhà chứa để thỏa mãn nhu cầu của một quý bà.

Otaku Fanatic

Nữ Công tước chọn người đàn ông yêu thích của mình để hài lòng, hoàn toàn không biết rằng người đàn ông dưới mặt nạ là chồng của chính mình.

Họ phát triển một mối liên hệ chặt chẽ với những cuộc gặp gỡ tại nhà chứa, trái tim của Công tước ngập tràn tình yêu dành cho Nữ công tước của mình nhưng cô ấy đã sẵn sàng để tìm hiểu danh tính thực sự của người hầu đặc biệt của mình?

Otaku Fanatic

Liệu cô có chấp nhận Công tước sau khi biết rằng anh đã lừa dối cô?

Tích cực của bạn

Otaku Fanatic

Vì một tình yêu không thành, không được đáp lại, Hee-Won quyết định đi chơi hết mình tại hộp đêm và bắt chuyện với người đàn ông đẹp trai mà cô gặp.

Quyết định bốc đồng này khiến cô mang thai.

Otaku Fanatic

Do-Joon đề nghị chịu hoàn toàn trách nhiệm và kết hôn với Hee-Won.

Hee-Won sẽ chọn làm gì?

Vì tuổi thơ khắc nghiệt của Hee-Won, cô đã mất niềm tin vào hôn nhân.

Otaku Fanatic

Nếu cô ấy quyết định trở thành vợ của Doo-Joon, liệu những vết sẹo thời thơ ấu của cô ấy có cho cô ấy trải nghiệm tình yêu vợ chồng mà cô ấy từng thấy trên phim?

Những câu hỏi tràn ngập khi cô ấy tranh luận về hành động tiếp theo của mình.

Em yêu, anh sắp đình công.

Otaku Fanatic

Sau 10 năm chung sống không tình yêu, Cassia trút hơi thở cuối cùng.

Nằm trên giường và thực hiện ước nguyện cuối cùng của mình, cô ấy cảm thấy sự lôi kéo ngọt ngào của cái chết chiếm lấy cô ấy và đánh thức cô ấy với một tiếng thở hổn hển.

Otaku Fanatic

Thời gian đã quay ngược trở lại đêm đầu tiên với chồng cô, Zester. Nhận ra rằng mình đã quay ngược thời gian một cách kỳ diệu, cô quyết định sống như không có giới hạn.

Cô ấy trở nên thẳng thừng với cảm xúc của mình và quyết định nghỉ ngơi cả ngày thay vì đảm đương các nhiệm vụ trong nhà.

Thái độ thay đổi của Hoàng hậu đã làm sáng tỏ một bộ mặt mới của chồng mà bà chưa từng thấy trước đây.

Otaku Fanatic

Anh ấy không phải là một con thú xa xôi. Anh ấy là sinh vật mềm yếu nhất sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì lợi ích của vợ mình.

Bị quyến rũ bởi tình cảm thực sự của chồng, cô quyết định thay đổi số phận của vùng đất và con người của mình. Để làm được điều đó cô ấy phải thực hiện những hành động nào?

Villainess sống hai lần.

Otaku Fanatic

Artezia là tài sản lớn nhất của anh trai cô để lật đổ chính phủ và trở thành Hoàng đế.

Cô bị lai hai dòng máu và bị ném đến chết như một con tốt thấp hèn, Artezia hứa hẹn sẽ trở thành kẻ hủy diệt sự tàn ác của anh trai mình khi cô tái sinh vài năm trước khi chết.

Otaku Fanatic

Giữa tất cả những cuộc trả thù và cuộc chiến giành quyền lực, liệu chuyện tình cảm của cô có đơm hoa kết trái?

Liệu cô có thể nổi dậy và trừng phạt dòng máu của chính mình?

Này manhwas có chung một cốt truyện độc đáo và có cùng chủ đề là tình yêu vợ chồng cổ điển mà chúng ta ở đây để được phục vụ.

Otaku Fanatic

Mỗi người trong số họ đều có thế mạnh riêng và người chồng của họ đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật họ khi họ được vợ ủng hộ và yêu thương.

Một sự kết hợp chết người như thuốc độc trong khi quyến rũ như ánh đèn ngủ. Chúng bổ sung cho nhau như mặt trăng và các vì sao.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *