Maou Gakuin No Futekigousha season 2 sẽ phát sóng vào năm 2023

Rate this post

Vào năm 2023, mùa thứ hai của bộ Anime Maou Gakuin No Futekigousha sẽ lên sóng với tổng độ dài khoảng 24-26 tập.

Gần đây, tài khoản Twitter chính thức của Anime ‘Maou Gakuin no Futekigousha’ thông báo rằng mùa 2 sẽ được phát sóng vào năm 2023 với tổng thời lượng khoảng 24 đến 26 tập. Đây chắc chắn là một tin quá vui đối với người hâm mộ phải không nào?

Anime 'Maou Gakuin no Futekigousha' season 2 sẽ được phát sóng vào năm 2023 với số tập từ 24 đến 26

Về Maou Gakuin No Futekigousha

Năm 2021, Anos ‘Seiyuu sau đó là Tatsuhisa Suzuki được thay thế bởi Yuichiro Umehara. Umehara hiện cũng là Seiyuu của Goblin Slayer trong Anime cùng tên.

Phiên bản Manga của bộ Anime cũng bị gián đoạn vô thời hạn do họa sĩ phụ trách Kaya Haruka qua đời sau một trận chiến với căn bệnh ung thư.

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức về ngày phát hành cụ thể.

Phiên bản Manga của Maou Gakuin No Futekigousha đã bị tạm dừng vô thời hạn do cái chết của họa sĩ phụ trách Kaya Haruka.

>> XEM THÊM: Anime: Top 5 bộ phim hay nhất về thể loại Urban Fantasy

Cốt truyện Maou Gakuin No Futekigousha

Sau một thời gian dài chiến đấu với vô số loài, từ linh hồn, con người, thậm chí cả thần thánh, Quỷ vương Arnos dần chán nản và mong muốn một thế giới hòa bình.

Arnos quyết định hy sinh bản thân để kết thúc chiến tranh. Và rồi, anh ta đầu thai 2000 năm sau. Tuy nhiên, sau khi thế giới hòa bình, hậu duệ của Anos dần trở nên yếu ớt, và phép thuật vĩ đại cũng dần biến mất.

Anos quyết định theo học tại Học viện Quỷ Vương – Nơi chuyên tìm kiếm những người có thể là hóa thân của Quỷ Vương. Mặc dù vậy, là Quỷ Vương, không có ai ở đây đủ mạnh để nhận ra chính xác khả năng của Arnos và anh ta bị mọi người cho là ‘không phù hợp’.

Dù bị mọi người xa lánh, Arnos cũng gặp được một cô gái thân thiện, là cấp dưới và đồng đội đầu tiên của anh, Misha. Sau đó cả hai quyết định leo lên đỉnh của hệ thống phân cấp của Quỷ để đòi lại danh hiệu từng thuộc về mình.

Thông tin mùa 2 của Maou Gakuin No Futekigousha hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Thông tin mùa 2 của Maou Gakuin No Futekigousha hiện đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Mọi người cùng đón chờ những diễn biến hấp dẫn nhất.

Một số bình luận của khán giả

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn về bộ truyện Anime / Manga được nổi tiếng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *