Married at First Sight UK Season 7 Episode 17: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Married at First Sight (Anh) là một trong những chương trình truyền hình thực tế thú vị nhất mà bạn sẽ được xem trong đời. Đó là một chương trình trọn gói đầy kịch tính, cảm xúc, tình yêu và quan trọng nhất là dự đoán, dự đoán về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, ai sẽ giữ cho cuộc hôn nhân của họ vẹn nguyên, ai sẽ phá hỏng nó, ai sẽ lừa dối và những dự đoán nhỏ nhưng thực sự thú vị sẽ giúp ích cho bạn bạn giữ lợi thế của mình với tư cách là một người yêu thích các chương trình truyền hình thực tế. Nếu bạn vẫn đang tự hỏi điều gì đang xảy ra, hãy để tôi chia nhỏ chương trình “Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên (Vương quốc Anh) dành cho bạn.

Đúng như tên gọi, “Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên” là chương trình truyền hình thực tế giúp những người độc thân đang khao khát tìm được người có thể trọn vẹn cuộc sống tình cảm của mình. Chương trình tìm kiếm các ứng cử viên kết hôn phù hợp từ khắp nơi trên đất nước, những người sau đó phải trải qua một số quy trình trước khi họ có thể kết hôn.

Cả hai người họ (nam và nữ) chưa bao giờ gặp nhau, và họ không biết gì về nhau. Họ sẽ gặp nhau lần đầu tiên trong đời và sẽ kết hôn với nhau và do đó có tên là “Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên”.

Hiển thị thực sự về giới thiệu là gì?

Ý tưởng về “Married at First Sight” (Anh) dựa trên một chương trình truyền hình thực tế khác của Đan Mạch, “Gift Ved Forste Blik”. Như tôi đã đề cập ở trên, chương trình này là về mai mối. Mai mối của những người xa lạ chưa từng gặp trong đời. Các cuộc hôn nhân diễn ra trong chương trình này được quyết định bởi một hội đồng chuyên gia trên cơ sở các yếu tố khoa học.

Dàn diễn viên của Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên

Dàn diễn viên của Married at First Sight

Các chuyên gia trong chương trình này có chuyên môn về tâm lý học, xã hội học, tư vấn hôn nhân,… Họ cùng nhau sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để tạo nên cặp đôi hoàn hảo.

Sau khi kết hôn, các cặp vợ chồng phải dành một khoảng thời gian cho nhau và tận hưởng cuộc sống mới cưới. Và sau đó, họ được mời đến một buổi lễ cam kết, nơi họ sẽ đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình cho dù họ có muốn tiếp tục cuộc đời mình với người bạn đời đã chọn hay không. .

Thông tin chi tiết về Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên Phần 7

Không giống như chương trình truyền hình của Đan Mạch, đã dừng lại sau khi phát sóng mùa thứ ba. Married at The First Sight đã hoạt động thành công trong vài năm qua với hơn bảy mùa. Hiện tại, chương trình đang ở mùa thứ bảy. Giống như các mùa trước, chương trình này được thực hiện với công thức tương tự, đó là tìm ra những cặp đôi thú vị và kết hợp hoàn hảo. Điều đặc biệt duy nhất trong chương trình này là họ có thêm 2 cặp đôi, đặc biệt là các cặp đôi đồng giới. 2 người đàn ông và 2 phụ nữ quảng bá mối quan hệ LGBTQ trên một chương trình truyền hình quốc tế, một điều thực sự nên được đánh giá cao.

Lần này có 16 ứng cử viên, và tham gia cùng họ là các chuyên gia – một nhà tâm lý học, một người mai mối (một người có nhiệm vụ tìm bạn tình phù hợp cho khách hàng của mình) và một nhà trị liệu tình dục. Họ sẽ cùng nhau cố gắng để cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất có thể.

Những cuộc hôn nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên có được chấp nhận về mặt pháp lý không?

Chà, chương trình nổi tiếng với một số câu chuyện cặp đôi kịch tính nhất trong những năm gần đây. Một câu hỏi mà nhiều khán giả đặt ra là, hôn nhân diễn ra trong chương trình truyền hình này có hợp pháp không? Ý tôi là, có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự đồng ý kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên mà chúng ta chưa bao giờ gặp trước đó hoặc không hề biết trước?

Đám cưới trong Hôn nhân từ cái nhìn đầu tiên

Đám cưới trong Hôn nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh

Chà, các nhà sản xuất của chương trình cuối cùng cũng đã làm rõ rằng các cuộc hôn nhân diễn ra trên chương trình truyền hình hoang dã này không thực sự ràng buộc về mặt pháp lý. Điều này có nghĩa là trong mắt luật pháp, họ không được kết hôn. Họ chỉ cam kết với người bạn đời của mình cho đến khi họ đạt được nghi lễ cam kết, và một khi họ đồng ý rằng họ muốn sống phần đời còn lại với người bạn đời đã chọn, họ có thể kết hôn hợp pháp.

Married at First Sight Phần 7 Tập 17 Ngày phát hành

Tập 17 của Married at First Sight UK sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 từ 1:30 sáng đến 2:30 sáng. Lần này, tập phim này sẽ tạm dừng những phân cảnh thường thấy trong truyện quê hương và sẽ theo chân các cặp đôi về quê nghỉ dưỡng. Các tập của nó được phát hành mỗi ngày trừ cuối tuần.

Nơi bạn có thể nhìn thấy hôn nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên ở Vương quốc Anh

Bạn có thể xem Married at First Sight UK trên Channel4. Trước khi kết thúc bài viết này, chúng ta hãy xem một câu hỏi cuối cùng – Chương trình này dành cho ai? Chương trình này dành cho tất cả những ai yêu thích sự lãng mạn và kịch tính hơn bất kỳ chương trình hành động hay ly kỳ nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *