Marvel’s Take On XCOM sẽ có ngày phát hành trở lại, cùng với một số quảng cáo hoạt hình hấp dẫn

Rate this post

Spider-Man thực hiện một cuộc hạ cánh siêu anh hùng trước mặt các thành viên của nhóm Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel.

Ảnh chụp màn hình: 2K Games

Marvel’s Midnight Suns, mà bạn có thể biết đến với cái tên SpandeXCOM, đã có ngày phát hành (một lần nữa). Nhà phát hành 2K Games đã công bố tin tức này vào ngày hôm nay với một quảng cáo hoạt hình được giới thiệu trong buổi giới thiệu của Disney và Marvel Games. Nó ra mắt vào ngày 2 tháng 12 cho PS5, Xbox Series X / S và PC.

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trong một năm, trò chơi chiến lược lấy chủ đề Marvel đã vượt qua nó. Được công bố lần đầu tiên trong Gamescom Geoffstravaganza năm ngoái, Midnight Suns ban đầu được đưa ra cửa sổ phát hành vào tháng 3 năm 2022 (mặc dù không có ngày cụ thể nào được đưa ra). Vào tháng 11 năm 2021, chỉ ba tháng sau khi ra mắt lần đầu, trò chơi đã bị trì hoãn đến nửa sau của năm 2022. Vào tháng 6, không phải E3 2022, 2K đã đưa ra ngày phát hành vào tháng 10. Sau đó, nó lại bị trì hoãn vào tháng 8 vừa qua và giới thiệu một cửa sổ mới trùng với năm tài chính Take-Two Interactive của công ty mẹ 2K Games – tức là vào hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Tuy nhiên, cửa sổ đó chỉ áp dụng cho phiên bản Xbox Series X / S và PC; phiên bản bảng điều khiển thế hệ mới nhất sẽ không đến hạn cho đến khi hết hạn. Vẫn chưa có lời nào về thời điểm những điều đó được mong đợi.

Tuy nhiên, bất chấp những thăng trầm, Midnight Suns trông xuất sắc ở mọi lượt. Được phát triển bởi Firaxis, Midnight Suns rõ ràng đi theo bước chân dựa trên lưới của các trò chơi chiến lược theo chủ đề ngoài trái đất của studio, XCOM và XCOM 2. Thay vì một loạt lính thủy đánh bộ trên trái đất, bạn sẽ điều khiển dàn anh hùng Marvel, bao gồm Doctor Strange, Wolverine , Iron Man, Captain America, Blade và Spider-Man. Bạn cũng có thể tạo anh hùng của riêng mình, tùy chỉnh thiết kế và khả năng của họ.

Tuy nhiên, nếp nhăn thú vị nhất là thợ máy dựa trên thẻ của nó. Thay vì sử dụng một bộ di chuyển tiêu chuẩn, bạn bắt đầu mỗi lượt với một ván bài ngẫu nhiên. Một số có thể xác định các tùy chọn di chuyển của bạn. Những người khác có thể chỉ định bạn có thể thực hiện các đòn tấn công hoặc động tác phòng thủ nào. Mặc dù nó không chính xác là bản sao XCOM mà một số người hâm mộ Firaxis thèm muốn, nhưng người thợ máy nên đưa ra một công thức lâu đời. Nhưng những kẻ liều lĩnh của XCOM vẫn có thể nhận ra một mặt: Mặt trời lúc nửa đêm sẽ không có cái chết. Đẩy phong bì tất cả những gì bạn muốn, chúng tôi không thể để những anh hùng đó chết trên màn hình!

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *