Mastermind Season 2023 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Được trình bày bởi Clive Myrie, Mastermind là một chương trình truyền hình có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nó được tạo ra bởi Bill Wright, người vô cùng lấy cảm hứng từ những trải nghiệm mà anh ta phải trải qua trong cuộc thẩm vấn với Gestapo vào thời điểm Chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là một chương trình đố vui có bối cảnh rất rùng rợn bao gồm một số câu hỏi khó và hóc búa.

Thí sinh có tổng số điểm từ 4 đến 5 phải tham gia hai vòng, trong đó một vòng dựa trên chủ đề của chuyên ngành mà thí sinh chọn, tiếp theo là dựa trên kiến ​​thức chung.

Kỷ niệm 50 năm những bộ óc thông minh và sáng suốt nhất của dân tộc, những người sẽ tham gia tranh tài trong một giải đấu đầy thử thách để giành vinh dự cuối cùng trở thành “Người chủ mưu”, quán quân chương trình đố vui dài hơi đã trở lại với một mùa giải khác trong năm nay – Mastermind season 2023.

Tất cả về Mastermind 2023 Nó là gì?

Hình thức của chương trình rất có cấu trúc, trong đó vòng đầu tiên, các thí sinh được giới hạn trong tổng thời gian hai phút. Trong hai phút đó, thí sinh phải trả lời các câu hỏi dựa trên chủ đề mà họ đã chọn. Đối với mỗi câu trả lời đúng, có một điểm. Tuy nhiên, nếu câu hỏi được thông qua trong vòng đang diễn ra, câu trả lời sẽ do chính người dẫn chương trình tiết lộ. Nếu trong trường hợp, thí sinh hết thời gian thì được phép trả lời khi người thuyết trình đã kết thúc câu hỏi của mình.

Vòng thứ hai, tiếp theo là câu hỏi kiến ​​thức chung, có quy định tương tự như đối với vòng một. Chỉ khác một chút là các thí sinh sẽ có thêm hai phút rưỡi.

Thí sinh đạt điểm tối đa sẽ ẵm cúp vô địch. Trong trường hợp hòa, họ tính đến số lần vượt qua của mỗi thí sinh. Người có số đường chuyền ít nhất thường được công bố là người chiến thắng. Tuy nhiên, nếu các thí sinh dường như có số lần vượt qua bằng nhau, trong những trường hợp như vậy, một bộ cân bằng được thực hiện, thường bao gồm một bộ năm câu hỏi.

Tất cả những người chiến thắng sau đó sẽ tiến vào vòng cuối cùng, nơi họ phải chọn một chuyên ngành khác. Cho đến năm 1992, các thí sinh có thể sử dụng cùng một môn học như họ đã có trong vòng đầu tiên cho vòng chung kết của họ. Tuy nhiên, kể từ năm 1992, đã có một chút thay đổi trong các điều khoản và điều kiện của trò chơi, và bây giờ họ không còn có thể sử dụng lại chủ đề cũ. Thí sinh phải chọn chuyên ngành thứ ba.

Những thí sinh có thể lọt vào vòng chung kết sẽ được công nhận là “Mastermind” cho mùa giải cụ thể đó.

CŨNG ĐỌC: The Simpsons Season 34 Episode 1 Ngày và giờ phát hành

Mastermind Season 2023 Tập 1: Tóm tắt

Trong tập đầu tiên của Mastermind Season 2023, phát sóng ngày 19 tháng 9 lúc 7 giờ tối trên BBC Two, người ta thấy Clive Myrie để vinh danh năm thứ 50 của chương trình kinh điển, đã đưa ra những ứng cử viên phù hợp. đối mặt với chiếc ghế đen và trả lời những câu hỏi chỉ nhằm vào họ để họ có thể hoàn thành mục tiêu và trở thành nhà vô địch tiếp theo của mùa giải 2023.

Mastermind Season 2023

Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 9 năm 1972, Mastermind đã thành công rực rỡ trong suốt những năm qua với những ứng cử viên mới cạnh tranh với nhau hàng năm.

Mastermind Season 2023 Episode 2: Ngày và giờ phát hành

Sau tập đầu tiên được phát sóng vào tuần trước, tập 2 của Mastermind Season 2023 sẽ phát hành vào lúc 19h ngày 26 tháng 9.

Những câu hỏi thử thách mà các thí sinh phải đối mặt trong mỗi vòng thi đủ khiến người xem giật mình. Khán giả không khỏi háo hức khi tìm ra ai là người đã ẵm trọn giải thưởng “Người chủ mưu” năm nay.

Làm thế nào để xem Mastermind Season 2023 từ bất kỳ đâu?

Các dịch vụ phát trực tuyến ngày nay đủ để cho phép bạn xem các bộ phim yêu thích của mình trên truyền hình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Đối với những người sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể dễ dàng xem Mastermind 2023 trên BBC One và BBC iPlayer.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài đất nước, các giới hạn địa lý có thể ngăn bạn xem các chương trình yêu thích của mình. Tuy nhiên, một VPN đáng tin cậy có thể giúp bạn tránh khỏi rắc rối.

CŨNG ĐỌC: 13 sự thật ẩn giấu về Nữ hoàng Elizabeth II

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *