Me Before You Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

Kết thúc của Me Before You là một trong những kết thúc cảm động nhất mọi thời đại và chúng tôi sẽ giải thích tất cả cho bạn. Bộ phim được phát hành trở lại vào năm 2016 và phục vụ chúng ta thể loại lãng mạn và hài. Thea Sharrock đạo diễn bộ phim. Cốt truyện dựa trên cuốn sách cùng tên do tác giả Jojo Moyes viết.

Chúng ta thấy nữ diễn viên Emilia Clarke từ Game of Thrones trong vai chính đối diện với Sam Claflin. Bộ phim này đã thành công về mặt thương mại tại phòng vé. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 20 triệu đô la nhưng đã thu về hơn 208 triệu đô la khi phát hành.

Hãy đi thẳng vào cốt truyện, bắt đầu với Will. Ông là một trong những chủ ngân hàng và doanh nhân thành đạt nhất. Một ngày nọ, cuộc sống của anh ấy thay đổi hoàn toàn khi anh ấy bị một chiếc xe máy đâm trên đường đi làm, và cuộc sống của anh ấy thay đổi. Phần dưới của anh ấy đã trở nên tê liệt, và bây giờ anh ấy không thể đi lại được. Bộ phim bắt đầu sau đó với một cô gái trẻ vui tươi tên là Louisa hoặc Lou.

Cô ấy có một tính cách rất sôi nổi, và vì vậy mẹ của Will đã thuê cô ấy làm người chăm sóc con trai mình, hy vọng rằng tính cách của cô ấy có thể giúp anh ấy cải thiện chứng trầm cảm và lo lắng của mình. tỉnh táo hơn một chút. Ngay sau đó, bạn gái cũ của anh ấy xuất hiện và thông báo rằng cô ấy sẽ kết hôn với người bạn thân nhất của Will là Rupert vì cả hai rõ ràng không thể ở bên nhau sau tai nạn và sự bất động của anh ấy. . Lúc đầu, Will khá lạnh lùng với Lou, nhưng hai người bắt đầu thân thiết hơn.

Tôi trước khi bạn giải thích xong

Stills của Emilia Clarke trong vai Lou từ Me Before You

Cũng nên đọc: Thời gian kết thúc của tôi được giải thích: Lập nhóm!

Kịch bản

Một ngày nọ, Lou tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa Will và cha mẹ anh, nơi anh cho họ khoảng thời gian 6 tháng trước khi anh đến Thụy Sĩ và tự sát được hỗ trợ. Đó là bởi vì anh ấy không thể đối phó với việc trở thành một người đàn ông tàn tật và lối sống này. Lou rất buồn khi Will từ bỏ tình yêu quá dễ dàng, và vì vậy cô tự mình sắp xếp các chuyến đi và cuộc phiêu lưu cùng nhau để cho anh ấy thấy cuộc sống còn nhiều điều hơn những gì anh ấy biết. Lou có một người bạn trai tên là Patrick, nhưng hai người chia tay khi cô bắt đầu dành phần lớn thời gian cho Will.

Đám cưới của người bạn thân nhất của anh ấy và Alicia đang đến gần, và vì vậy Will đã đề nghị Lou hẹn hò với anh ấy. Hai người sau đó yêu nhau khi Lou mặc một chiếc váy đỏ xinh đẹp đến sự kiện, và họ khiêu vũ trên chiếc xe lăn của anh ấy. Sau đêm đó, Will nói rằng anh vẫn không thay đổi ý định về việc hỗ trợ tự tử vì anh muốn cô có một cuộc sống trọn vẹn hơn là một nửa cuộc đời trống rỗng với anh.

Điều này khiến Lou tan vỡ trái tim khi cô từ bỏ công việc chăm sóc của mình và ngừng giao tiếp với anh ta. Rõ ràng là Lou yêu người đàn ông ấy tha thiết, vì họ đã cùng nhau trải qua quãng thời gian đẹp nhất trong đời.

Quá trình quay phim diễn ra tại một số lâu đài đẹp nhất ở Vương quốc Anh. Một trong những địa điểm chính bao gồm Lâu đài Pembroke. Nó được thể hiện trong cảnh Will đưa Lou đến “một nơi mà anh ấy biết”. Đó là một vách đá xung quanh lâu đài có những làn gió trong lành nhất và tầm nhìn hoàn toàn rõ ràng của cấu trúc được xây dựng. Trở lại với cái kết của bộ phim Me Before You khiến tất cả chúng ta phải khóc.

Tôi trước khi bạn giải thích xong

Chúng tôi thấy rằng Lou đã nghỉ việc và quyết định không nói chuyện với Will vì quyết định tự sát của anh ấy. Nó khiến cô ấy buồn vì cô ấy đã làm mọi cách để thay đổi suy nghĩ của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn không hiểu. Trong khi Lou ở nhà cô, cha cô thuyết phục cô gặp Will trước khi anh ta cuối cùng rời khỏi thế giới. Khi cô đến thăm anh, Lou biết rằng Will đã đến Thụy Sĩ. Cô ấy cũng đã bay đến để ở bên anh trong những giây phút cuối cùng của anh.

Trong cảnh kết thúc, chúng ta thấy Lou đang ngồi trong quán cà phê yêu thích của Will ở Paris sau khi anh qua đời. Cô nhận được một lá thư từ anh ta và đọc nó. Trong đó, nó nói rằng Will đã bỏ lại số tiền dư dả để theo đuổi ước mơ và sống hết mình.

Cũng nên đọc: Beatriz Tại Bữa tối Bế mạc Giải thích: Beatriz Gặp gỡ với Con dê của Cô ấy như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *