Mecha-Ude: Mechanical Arms Project Gets Full-Fledged Anime Series, Manga – Tin tức

Rate this post


Pony Canyon đã công bố vào thứ Năm rằng một loạt anime chính thức của Sae Okamoto‘S Mecha-Ude dự án đang khởi chạy.

Yoshino Koyoka (Aria the Scarlet Ammo) cũng đang bắt đầu chuyển thể manga hàng tuần trên LINE Manga và các dịch vụ ebookjapan với ba chương miễn phí vào thứ Năm.

Okamoto’s TriF Studio đã đăng một video tài liệu trêu chọc bộ anime chính thức và giới thiệu sơ lược về studio:


Pony Canyon mô tả câu chuyện của dự án:

Câu chuyện của anime xoay quanh hai thanh niên. Hikaru đã tận hưởng những ngày học bình thường của mình ở trường trung học và Alma là một Mecha-Ude Wielder người có thể được kích hoạt khi anh ta gắn bó với con người. Có những cuộc phiêu lưu và trận chiến thú vị theo sau hai người họ trong câu chuyện.

Okamoto và một “nhóm nhỏ các thành viên trong nhóm sản xuất” đã làm việc trong dự án, với sự chỉ đạo của Okamoto tại TriF Studio. Cô ấy đã làm việc như một họa sĩ hoạt hình trên Cảnh sát Sushi, Danchi TomooHiệp sĩ Tenkai, trong số các tiêu đề khác. Nhà sản xuất phim hoạt hình hiện tại của dự án là TriF Studio‘S Shūichi AsōPony Canyonnhà sản xuất của Tetsuya Kinoshita cũng đóng vai trò là nhà sản xuất.

Nhóm sản xuất đã phát hành một video thử nghiệm vào tháng 5 năm 2019 và bản lồng tiếng Anh ngay sau đó. Eve đã biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Ambivalent” và AZLiGHTZ đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc¯ “Alone.”

Bản gốc Kickstarter chiến dịch quyên góp được 67.918 đô la Mỹ từ tháng 10 đến tháng 11 năm 2016. Một chiến dịch gây quỹ cộng đồng của Lửa trại Nhật Bản đã quyên góp được 4.849.500 yên (khoảng 44.000 đô la Mỹ) cho mục tiêu ban đầu là 2 triệu yên (khoảng 18.700 đô la Mỹ) trước khi kết thúc vào ngày 10 tháng 3 năm 2018.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *