Meredith chết đuối trong Grey’s Anatomy trong tập nào?

Rate this post

Bộ phim truyền hình Mỹ Grey’s Anatomy không cần giới thiệu. Bộ phim về y học đã được phát sóng từ tháng 3 năm 2005 cho đến ngày hôm nay. Với tổng cộng 18 mùa và khoảng 400 tập, bộ truyện vẫn chưa hết những câu chuyện để kể. Nó còn được gọi là “chương trình giờ vàng có kịch bản dài nhất”.

Bộ phim có thể có ít xếp hạng hơn so với những người tiền nhiệm của nó, nhưng nó vẫn là một trong những bộ phim có xếp hạng cao nhất. Đến nay, Grey’s Anatomy đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải Quả cầu vàng. Nó cũng đã nhận được hơn 35 giải Primetime Emmy.

Một trong những gương mặt chính là Meredith Grey do Ellen Pompeo thủ vai, con gái của Ellis Grey do Kate Burton thủ vai. Meredith Grey là một trong năm bác sĩ thực tập phẫu thuật có cuộc đời kéo dài loạt phim này. Nó tiếp tục bao gồm các cuộc đấu tranh cá nhân và nghề nghiệp đầy thử thách ngăn cản Meredith Grey và khát vọng trở thành một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu của cô.

52 ngày cho đến khi #GreysAnatomy quay trở lại… 🤩 (📷: @therealjpickjr) pic.twitter.com/ePbEY8OCHA

– Grey’s Anatomy (@GreysABC) ngày 16 tháng 8 năm 2022

Hiện tại, bộ truyện đang trên đà phát hành mùa thứ 19 vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Cũng nên đọc: Grey’s Anatomy Season 18 Tập 11 Ngày phát hành: Chuyện gì đã xảy ra với Meredith?

Meredith Grey chết đuối ở tập nào?

Meredith Grey suýt chết đuối trong tập phim của mùa thứ ba có tựa đề “D chết đuối trên vùng đất khô.” Tập phim được phát sóng vào ngày 15 tháng 2 năm 2007. Phần 3 được phát sóng với 25 tập với trung bình 19 triệu người xem mỗi tập. Phần 3 Tập 16 được đạo diễn bởi Rob Corn và được viết bởi Shonda Rhimes. Tập này đã được 25,76 triệu khán giả Hoa Kỳ yêu thích.

meredith

Meredith gặp Derek lần đầu tiên

Tập này mở ra với cảnh tất cả mọi người đều bận rộn với công việc của họ. Izzie cố gắng hết sức để hồi sinh một bệnh nhân trong khi George đang tìm kiếm con trai của bệnh nhân. Meredith Grey, bác sĩ phẫu thuật xinh đẹp và đầy tham vọng, người từng là niềm mơ ước của các bác sĩ Bệnh viện Seattle Grave Mercy West, nay đã được tìm thấy. Với thông tin này, người xem chắc hẳn đã ngửi thấy mùi gì đó tanh tưởi bởi Meredith là một trong những nhân vật bi thảm nhất của bộ phim truyền hình này. Meredith đã đi đâu?

Điều Gì Xảy Ra Trong Phần 3 Tập 16?

Meredith may mắn không phải là người hay nhất trong truyện, đặc biệt là trong tập này. Bộ truyện mới chỉ đi đến mùa thứ ba, và Meredith đã bị số phận đảo lộn để biến nó thành đúng. Thiết kế nhân vật bi thảm này đã không tránh được đôi mắt đại bàng của người hâm mộ. Mỗi lần Meredith xuất hiện trên màn ảnh, người xem đứng ở mép ghế. Nhưng trong tất cả những khoảnh khắc bi thảm, đây thường được coi là vụ việc tàn bạo nhất trong cuộc đời Meredith.

Derek trong Grey's Anatomy

Derek cứu Meredith

Đó là một ngày bận rộn trong Bệnh viện. Mọi người giữ gìn không cho phòng khám đông đúc. Trong tất cả sự hỗn loạn này, Meredith đang chìm trong sự chú ý của mọi người. Mặc dù đó là quyết định có ý thức của cô ấy, cô ấy đã cố gắng hết sức để duy trì sự nổi. Thật không may, nỗ lực dường như không có kết quả. Cô tiếp tục chìm trong vô vọng.

Cuối cùng cô đã được tìm thấy bởi Derek, người đã tìm thấy cô gần chết do hạ thân nhiệt. Xe cấp cứu đến trong khi Derek tiếp tục hô hấp nhân tạo cho cô ấy với hy vọng giữ cho cô ấy sống sót. Sau khi được cứu ở cuối tập phim, Meredith tỉnh dậy với một cơn ho. “Thánh-” là từ duy nhất cô ấy nói sau khi thức dậy.

Tại sao cảnh chết đuối của Meredith lại bị chết đuối?

Người hâm mộ đang chia rẽ về ý kiến ​​này. Một số ý kiến ​​cho rằng cảnh quay đã đi quá xa, trong khi một số người hâm mộ không có vấn đề gì với nó. Vì Meredith, một nhân vật hư cấu, không thể cưỡng lại cách mà cô được miêu tả, nên người hâm mộ đã đến giải cứu cô.

phim truyền hình y khoa

Derek và Meredith trước cảnh chết đuối

Quyết định dựng cảnh này của nhà văn Shonda Rhimes là một vấn đề gây tranh cãi. Họ đã bày tỏ rằng việc xem một trong những nhân vật yêu thích của họ bị kéo đến bờ vực của cái chết là tàn bạo như thế nào. Không cần phải nói, nó đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì độ đáng yêu của Meredith.

Một số người hâm mộ của Grey’s Anatomy liên tục bị la ó khi tác giả quyết định tạo ra một cảnh tàn nhẫn như vậy chỉ để thêm gia vị cho chương trình. Hậu quả của vụ chết đuối của Meredith cũng bị chỉ trích. Đã có những biến chứng khiến cảnh phim trở nên không chân thực kể từ khi Meredith được chữa khỏi mà không có bất kỳ biến chứng thể chất nào.

Cũng đọc: Grey’s Anatomy: Who Were Meredith’s Love Interest After Derek?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *