Messyness Season 2 Tập 1 & 2: Ngày phát hành, bản xem trước và sửa lỗi

Rate this post

Trở nên lộn xộn là tất cả những gì cần thiết, nhưng hãy sở hữu nó và đừng cảm thấy khủng khiếp về nó. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ xem ngày phát hành của tập 1 & 2 của Lộn Xộn mùa 2 và những gì mong đợi trong mùa mới. Phần đầu tiên của loạt phim MTV “Messyness” sẽ công chiếu vào thứ Hai, ngày 23 tháng 8 năm 2021. Chương trình là phần phụ của chương trình ăn khách lâu năm của mạng “Ridiculousness”. Chương trình không chỉ đơn giản là về những người say rượu ngã xuống đất. Đó là một vài điều khác nhau.

Trong một nỗ lực để kỷ niệm việc hẹn hò và tất cả các giai đoạn khó xử của tuổi trưởng thành trẻ, Snooki đã phát sóng một số clip hài tai tiếng nhất hiện có trên mạng. Chương trình giới thiệu những cá nhân có cuộc sống viên mãn và thể hiện sự can đảm để chấp nhận những rắc rối của chính họ. Snooki và các thành viên tham luận được yêu cầu xem các video hài hước cho chương trình trước khi đóng góp kinh nghiệm liên quan của riêng họ. Nhóm host khá thân thiết khi cùng thực hiện dự án dù chưa gặp nhau bao giờ.

Vì vậy, bây giờ không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng tìm hiểu về ngày phát hành và bản xem trước của Messyness Season 2 Episodes 1 & 2.

Dàn diễn viên của mùa thứ hai của Messyness

Messyness phần 2 (2022)

Dàn diễn viên của mùa thứ hai của Messyness

Tất cả sự lộn xộn đến từ các vật chủ lộn xộn điên cuồng. Nicole Polizzi (hay còn gọi là Snooki), Tori Spelling, Adam Rippon và Teddy Ray đều sẽ lại ở đó. Trong Messyness, Nicole có thể thưởng thức bản thân vừa luộm thuộm vừa nhấm nháp rượu. Cô ấy có biệt danh là “Snooki” bởi vì, trong số những người bạn nữ thân nhất của cô ấy ở trường trung học, cô ấy là người đầu tiên hôn một chàng trai.

Cha mẹ của Tori Spelling là tiểu thuyết gia Candy Spelling và nhà sản xuất Hollywood Aaron Spelling. Vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ Adam Richard Rippon hiện đã nghỉ hưu. Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất ở Mỹ, Teddy Ray chắc chắn là một huyền thoại trong nghề. Nhưng đến tháng 8, sau khi các tập của chương trình quay xong, anh ấy đã đột ngột qua đời. Đứng sau chương trình hài là Jessica Zalkind và Rachel Tung với tư cách là nhà sản xuất điều hành, và được sản xuất bởi Gorilla Flicks và Thrill One Media.

Messyness Season 2 Episode 1 & 2 Preview

Chúng tôi không nghi ngờ gì rằng mùa giải sẽ trở nên lộn xộn và điên cuồng hơn. Người dẫn chương trình Nicole Polizzi của chúng tôi và những người bạn của cô ấy Tori Spelling, Adam Rippon và Teddy Ray sẽ được chứng kiến ​​cảnh khom lưng đến mức xem đoạn phim về những người tận hưởng những buổi tối cuồng nhiệt mà họ sẽ không sớm quên, những cuộc trò chuyện vui nhộn và những buổi tối ngoài thị trấn. Tuy nhiên, tập đầu tiên, “Nhân viên của Blunt“Nó sẽ rất kịch tính và giải trí.

Messyness Season 2 Episode 1 & 2 Preview

Messyness Season 2 Cr: MTV

Trong Road Rager, những người dẫn chương trình của chúng tôi sẽ đi theo đường đua ăn mừng, cũng trong buổi ra mắt, họ sẽ có những giây phút thư giãn tại nơi làm việc và họ sẽ bị Booby làm cho một số lo ngại (xin lỗi, nhưng có!). Mọi thứ chắc chắn là phải cùn và sắc nét. Sau đó, Tập 2 có tiêu đề “Ví điện“Ôi! Thật khó !! Những nữ tiếp viên sành điệu tất nhiên sẽ khuấy động bữa tiệc phải có trong khi tất nhiên là dồn hết sức để khai thác sự ngon lành và lộn xộn.

Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể dự đoán trước những tập đầu tiên có thể lưu giữ trong cửa hàng cho chúng tôi. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo của bài đăng để biết ngày phát hành của Messyness Season 2 Episodes 1 & 2. Cuộn xuống.

Messyness Season 2 Tập 1 & 2 Ngày phát hành

Tập 1 và 2 của Messyness Season 2, có tựa đề lần lượt là “Employee of the Blunt” và “Power Purses”, sẽ ra mắt trên kênh MTV vào thứ Năm, Ngày 15 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối ET / PT. Tập này, sẽ hoàn toàn vui nhộn như mọi khi, sẽ có cuộc thảo luận giữa những người thuyết trình tuyệt vời của chúng ta và một vị khách mới toanh đáng kinh ngạc. Thứ Năm hàng tuần, hai tập phim sẽ được phát sóng. Vì vậy, hãy đặt ngày này vào lịch trình của bạn và chuẩn bị xem những tập mở màn hay nhất của mùa.

Xem Nhầm lẫn Phần 2 ở đâu?

“Messyness” được thiết lập để phát sóng các tập vui nhộn và lộn xộn hoàn toàn mới trên MTV. Có, bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập cho mùa mới trên MTV. Nếu bạn chưa xem mùa đầu tiên của “Messyness”, bạn vẫn có thể xem tất cả 20 tập trên kênh MTV. Bạn hiện có thể mua “Messyness Season 1” dưới dạng tải xuống trên Apple iTunes, Amazon Video, Google Play Phim, Vudu và Microsoft Store hoặc phát trực tuyến trên fuboTV và DIRECTV.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Messyness Season 2 Tập 1 & 2. Nếu bạn đã bỏ lỡ phần trước, hãy xem và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​tất cả những niềm vui và sự lộn xộn. Cho đến lúc đó, hãy phát trực tuyến vui vẻ !!

Cũng nên đọc: The View Season 26 Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *