Mike tập 7 & 8: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Mike Tập 7 & 8 đã có mặt ở đây và chương trình đang ở thời điểm cao nhất kể từ khi bộ phim bắt đầu. Chương trình đã trở nên phổ biến kể từ khi nó được công bố. Mike Tyson không chỉ nổi tiếng. Ông là một huyền thoại. Có một thời, người ta nhắc đến tên anh mỗi khi nhắc đến chủ đề cống hiến. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp nữa, nhưng anh ta vẫn được đưa ra một ví dụ vì anh ta đã rơi từ ân sủng. Chương trình kể lại cuộc đời của anh ấy một cách chi tiết và cho chúng ta thấy anh ấy đã trở thành một võ sĩ quyền anh nổi tiếng thế giới như thế nào.

Tyson có một người đại diện cho anh ta, người đã đưa tên anh ta trở thành một phần của cuộc thảo luận công khai. Đó là bởi vì cuộc sống của anh ấy rất phức tạp, và mọi thứ xảy ra đều dẫn đến một chuỗi sự kiện khác. Hãy xem vài ví dụ cuối cùng, Mike Tyson đã trải qua ba năm trong vụ việc ở Rhode Island. Nó đã cho anh ấy đủ thời gian để suy ngẫm, phản ánh và trưởng thành, nhưng nó ảnh hưởng đến tương lai của anh ấy như thế nào? Câu trả lời cho điều đó sẽ được giải đáp trong những tập sắp tới, và chúng sẽ là đêm chung kết. Ngoài ra, bạn nên theo dõi các chương trình nếu bạn mới bắt đầu xem chúng.

Mike tập 7 & 8

CC: Mike Franchise

Bản xem trước tập 7 & 8 của Mike

Tập 7 & 8 của Mike sẽ đánh dấu sự kết thúc của mùa giải này. Với cuộc đời của Mike Tyson đầy biến cố như thế nào, phần tiếp theo nhất định sẽ được công bố sau khi bộ truyện được công bố. Bởi vì chúng ta còn rất nhiều điều để tìm hiểu về Võ sĩ người Mỹ. Mike Tyson là một trong những người luôn là một phần của sự nổi tiếng theo cách này hay cách khác.

Cách đây ít lâu, anh ta đã bị quấy rối trên máy bay bởi một Gen Z-er vì nghĩ rằng anh ta sẽ không bị đánh trả. Kẻ hư hỏng, người đàn ông khó chịu đánh trả. Nhưng bất chấp điều đó, Tyson lại xuất hiện trên bản tin, và mọi người bắt đầu bàn tán về anh ấy. Đôi khi tên của anh ấy nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy.

Tập 7 có tựa đề Cannibal, Tyson sẽ cân nhắc về những sự kiện sẽ dẫn đến thời điểm đó trong cuộc đời mình. Tập cuối cùng có tựa đề là Pheonix, và như bạn có thể đoán, đó là về sự trở lại trong cuộc chiến.

Cũng đọc: Duy Beni Tập 11: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 7 & 8 của Mike

Mike tập 7 & 8 sẽ có mặt vào thứ Ba hàng tuần tại Mỹ lúc 8 giờ tối. Thời gian và ngày phát hành cho các khu vực khác được liệt kê bên dưới. Chương trình là

phát hành vào thời điểm phù hợp nhất với khán giả trưởng thành của nhóm vì họ có xu hướng hợp thời trang vào thời điểm đó.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: Nửa đêm (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 2 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 3 giờ sáng (ngày 15 tháng 9 năm 2022)) Giờ mùa hè Vương quốc Anh: 10 giờ tối (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 00.30 chiều (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 3 giờ chiều (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 3 giờ chiều (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 4 giờ chiều (ngày 15 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4 giờ chiều (tháng 9 15, 2022) Giờ Austalia: 5 giờ chiều (ngày 15 tháng 9 năm 2022)
Mike tập 7 & 8

CC: Mike Franchise

Xem Mike tập 7 & 8 ở đâu?

Mike tập 7 & 8 sẽ được phát hành đồng thời trên Hulu. Chương trình độc quyền cho trang web phát trực tuyến và chỉ có thể được xem trên trang web phát trực tuyến. Tính độc quyền và tính chất tiểu sử của chương trình đã khiến nó trở thành một trong những bản hit lớn nhất của Hulu. Hơn nữa, hai tập là phần cuối cùng của bộ truyện và sẽ tiếp tục sau đó.

Bạn có thể xem các tập khi chúng phát hành hoặc say sưa, nhưng sự chờ đợi sẽ không lâu đối với những ai thích xem tất cả các tập. Các tập có thời lượng dưới nửa giờ và bạn sẽ mất chưa đến bốn giờ để hoàn thành bộ truyện. Một loạt phim có thể được thưởng thức trong một lần ngồi.

Mike về cái gì?

Bạn biết Mike Tyson, võ sĩ quyền anh huyền thoại hạng nặng một thời nổi đình nổi đám, còn bạn thì sao? Loạt phim về Mike kể về cuộc đời của cựu Võ sĩ người Mỹ, người sau nhiều năm chiến thắng và danh tiếng đang trên đà suy tàn. Hãy xem chương trình khám phá những thăng trầm của võ sĩ quyền anh trong khi trải qua danh tiếng mà họ đã hạ gục anh ta. Chương trình là một bộ phim tài liệu, nhưng với những sự kiện kịch tính trong cuộc đời của võ sĩ, nó là bất cứ điều gì ngoại trừ. Trevante Rhodes đóng vai Mike Tyson trong loạt phim này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *