Minato’s Laundromat: Wash My Heart! Tập 12 Ngày phát hành: Các mối quan hệ trở nên phức tạp

Rate this post

Câu chuyện xoay quanh một chiếc chiếu giặt cũ chạy bằng tiền xu. Minato’s Laundromat kể về tình bạn giữa hai người bất chấp khoảng cách tuổi tác. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi họ tìm hiểu thêm về nhau.

Minato’s Laundromat là một bộ phim truyền hình lãng mạn BL Nhật Bản được chuyển thể từ manga “Minato Shouji Coin Laundry” của Tsubaki Yuzu. Do Yuasa Hiroaki và Eda Yuuka làm đạo diễn, bộ này chủ yếu thuộc thể loại lãng mạn, hài và chính kịch. Yếu tố quan trọng nhất ở đây là khoảng cách tuổi tác của các nam chính.

Minato Akira, nam chính trung niên do Kusakawa Takuya thủ vai, đã tiếp quản tiệm giặt là tiền xu mà ông của anh từng sở hữu. Một ngày nọ, khi đang điều hành một tiệm giặt là tiền xu, một học sinh trung học tên là Katsuki Shintaro tình cờ thấy tiệm giặt của cậu ấy. Nhân vật Shintaro do Sho Nishigaki thủ vai. Dù chênh lệch tuổi tác nhưng cả hai nhanh chóng trở thành bạn của nhau. Ngay sau đó Katsuki Shintaro nhận ra rằng Akira là người đồng tính.

Liệu nhận thức này có tạo ra bất kỳ thay đổi nào trong mối quan hệ của họ không? Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác trở thành lá cờ đỏ đối với một số người ngay cả khi nam chính nhỏ hơn 18 tuổi. Hãy xem liệu khoảng cách tuổi tác có tạo ra rào cản và cách họ vượt qua nó.

Đọc thêm: 31 bộ truyện tranh Hàn Quốc hay nhất nên xem

Minato’s Laundromat: Wash My Heart! Kiểm tra lại

Minato’s Laundromat tượng trưng cho sự đau lòng, ghen tị và bối rối. Nhưng trên tất cả, nó thể hiện tình yêu. Đối với một series manga live-action thì đây là một bộ phim đáng xem. Minato’s Laundromat chứa đầy những trò đùa vui nhộn và những tương tác rung động trái tim giữa Akira và Shintaro. Thật đáng khen ngợi khi những người sáng tạo bày tỏ sự nghi ngờ của Akira về việc thấy Shintaro hấp dẫn. Khoảng cách tuổi tác không hề bị anh ấy để ý, và anh ấy cũng không coi đó là điều bình thường. Thay vào đó, anh ấy nhận ra cảm xúc của mình và cẩn thận kiểm tra xem liệu anh ấy có ổn khi tìm thấy ai đó hấp dẫn khi họ trẻ hơn rất nhiều hay không.

Akira và Shintaro

Hầu hết người hâm mộ đều miễn cưỡng xem nó vì nó cho thấy mối quan hệ giữa một người đàn ông trung niên trưởng thành và một học sinh trung học. Tuy nhiên, trước sự nhẹ nhõm của một số người hâm mộ, cậu học sinh trung học Shintaro chỉ mới 18 tuổi khi họ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, nó vẫn cảm thấy sai đối với một số người, điều này là chính đáng.

Người hâm mộ nhận thấy các nhân vật cực kỳ thực tế với những khiếm khuyết của họ. Nếu bạn thích một câu chuyện quay chậm hay, thì Minato’s Laundromat là một lựa chọn tốt. Trong số tất cả các lượt xem mà nó nhận được, xếp hạng khá tích cực.

Do nội dung của nó là bộ truyện dành cho trẻ em trên 16 tuổi, các bậc phụ huynh nên hướng dẫn cho con em mình. Vì nó bao hàm góc quan hệ giữa một người ba mươi tuổi và một học sinh trung học, điều quan trọng là phải làm sáng tỏ nó.

Akira

Minato’s Laundromat Tập 12

Minato’s Laundromat: Wash My Heart! Ngày phát hành của tập 12

Tập thứ 12 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 trên mạng Paravi TV Tokyo. Bộ phim truyền hình Nhật Bản sẽ được phát sóng lúc 9:00 tối theo Giờ Nhật Bản (JST). Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ truyện có thể được truy cập tại:

5:30 chiều theo giờ IST vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, 5 giờ sáng Thứ Ba Giờ Thái Bình Dương vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, Thứ Ba lúc 8 giờ sáng theo giờ EST EST vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 7 giờ sáng theo giờ CST vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, Thứ Ba, 9 giờ tối theo giờ JST vào tháng 9 14, 2022, 10:00 tối Thứ Ba theo giờ AEST vào ngày 14 tháng 9 năm 2022

Cách xem Minato’s Laundromat: Wash My Heart! Kỳ 12

Bộ truyện có thể được xem trên GagaOOlala ở Nhật Bản ngoài mạng phát trực tuyến ban đầu của nó, Paravi TV Tokyo. GagaOOlala cung cấp đăng ký với giá $ 6,99 mỗi tháng ở chất lượng HD. Ứng dụng này cũng cung cấp phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung. Nó cũng cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả nội dung của nó có quảng cáo.

Cũng nên đọc: Series Live-Action Death-Action từ Người sáng tạo Stranger Things đang phát triển! Tất cả mọi thứ chúng tôi biết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.