Miyuki có phải là người xấu không? Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Xếp hàng để phát hành, tuần này là một trong những tập được chờ đợi nhất của bộ truyện. Tập 10 của Yakuza’s Guide To Babys có vẻ như sắp ra mắt và chỉ còn hai ngày nữa. Tập cuối cùng chứng kiến ​​mọi người tỏ ra thờ ơ với Kirishima. Tuy nhiên, anh nhận thấy rằng mọi người làm vậy để lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật của anh. Nhưng đây là một cuộc tụ họp lại một lần nữa mang đến rất nhiều mâu thuẫn. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ có thể theo dõi những gì Miyuki đã trải qua. Kirishima sẽ tiếp cận cô ấy và cố gắng làm cho cô ấy thoải mái. Đây là lúc cô ấy sẽ tiết lộ lý do thực sự đằng sau những rắc rối mà cô ấy đang phải trải qua!

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10

Hướng dẫn của Người trông trẻ Yakuza Tập 10: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề của tập tiếp theo của anime Yakuza’s Guide To Babysitting là “A Bad Person”. Tập này sẽ xoay quanh Miyuki, người đã khá buồn trong cảnh cuối của tập 9. Cô ấy nghĩ rằng tất cả bạn bè của cô ấy đã chia tay vì một sai lầm nhỏ của cô ấy. Suy nghĩ này sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình là người xấu. Tuy nhiên, khi Kirishima biết được điều này, anh sẽ đến thăm cô ngay lập tức để nói chuyện và cổ vũ cho cô.

Đây là điểm mà lần đầu tiên Miyuki mở lòng. Cô ấy sẽ kể cho anh ấy nghe về tất cả những gì đã xảy ra trong quá khứ. Ngoài ra, anh ấy cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình. Sẽ rất thú vị khi xem cuộc trò chuyện có ý nghĩa như thế nào đối với hai người họ. Tập 10 của Hướng dẫn trông trẻ cho Yakuza cũng sẽ xem xét những gì Yaeka cho đến ngày nay.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Hướng dẫn trông trẻ cho Tập 9 của Yakuza là “Kế hoạch Kirishima.” Tập phim bắt đầu với việc Kirishima nhận ra rằng mọi người đang giấu anh ấy điều gì đó. Sau đó, anh ấy nói chuyện với Kazuhiko, người giải thích rằng mọi người đang giữ bí mật về cô ấy là có lý do. Nhưng tập phim bị cắt đột ngột với một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức cho anh ta. Bữa tiệc chiếm phần lớn thời lượng của tập phim.

Cậu bé choáng ngợp với sự ngạc nhiên đến mức bắt đầu tự đánh mình vì không nhớ ngày hôm nay của chính mình. Sau đó, cuộc gặp gỡ đầu tiên của Kazuhiko và Miyuki cũng được lặp lại. Tập phim kết thúc với cảnh Miyuki cảm thấy buồn vì mọi người đã rời đi trong thời gian cô ấy nằm viện.

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 10

Yakuza Babysitter’s Guide Tập 10: Ngày phát hành

Trong hai ngày tới, người hâm mộ sẽ được biết nhiều hơn về bản hit của chương trình. Không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành tập thứ 10. Tập 10 của The Yakuza’s Guide To Babysitting sẽ phát hành liên tục trong tuần này vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập. trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *