Mob Psycho 100 III Tập 6

Rate this post

HÃY GIÚP TÔI XEM CẢM XÚC. Tôi đã không mong đợi tập này sẽ xuất hiện với những cung bậc cảm xúc, nhưng cậu bé… điều đó rất khó khăn. Mob chắc chắn có thể là một màn biểu diễn đầy cảm xúc, nhưng chúng luôn tấn công bạn khi bạn ít ngờ tới nhất. Và cậu bé, tôi không mong đợi sẽ bị ảnh hưởng bởi Dimple cảm thấy cân nhắc những gì anh ấy đã làm trong vài tập vừa qua. Rõ ràng là Dimple vẫn quan tâm đến Mob. Xem xét việc anh ta dừng cuộc tấn công của mình để bình luận về chiếc áo của anh ta khủng khiếp như thế nào, điều đó khá xác nhận rằng anh ta vẫn nhìn Mob dưới ánh sáng trìu mến.

Tôi thực sự không biết Mob đã lên kế hoạch gì khi anh ta lên 100. Điều cuối cùng tôi mong đợi là anh ta tạm thời vứt bỏ sức mạnh của mình để anh ta thực sự có thể nói chuyện với Dimple mà không có yếu tố đe dọa. Và anh bạn, khi Mob đến gặp anh ta và nói rằng anh ta tin tưởng anh ta 100%, điều đó đã đánh vào trái tim tôi. Đặc biệt là khi Mob nhận ra rằng anh ta không nhạy cảm với cảm xúc của Dimple và chỉ tập trung vào bản thân vào thời điểm đó. Bất chấp tất cả, Dimple vẫn muốn thực hiện kế hoạch của mình với Mob thay vì loại bỏ anh ta. Và sau đó họ đánh tôi vào cảm giác khi anh ấy đưa tay đến Dimple và cảm ơn anh ấy vì đã tin tưởng vào anh ấy, giống như anh ấy hiện tại.

Thật thú vị khi cả Mob và Dimple đều mang theo những thứ mà họ tin rằng họ muốn, về cơ bản là song song với nhau. Tuy nhiên, khi cả hai có được những điều đó, mọi chuyện lại không được viên mãn như họ nghĩ. Trong trường hợp của Dimple, mong muốn trở thành thượng đế của anh ấy xuất phát từ một nơi muốn được chú ý. Anh muốn được nhìn thấy, trở nên hữu ích, được đánh giá cao. Một cái gì đó mà tôi nghĩ rằng nhiều người có thể liên quan đến. Họ muốn sự tồn tại của mình trở nên quan trọng và có thể để lại dấu ấn trên thế giới cho thấy rằng họ đã ở đó. Nhưng sau khi gặp Mob, Dimple cảm thấy như thể anh ấy đang mất đi cảm giác của mình .. hoặc ít nhất đó là những gì anh ấy nghĩ. Cuối cùng, Mob đã cho Dimple chính xác những gì anh ấy thực sự muốn và cần, một người bạn. Tôi thích sự lựa chọn nghệ thuật khi để ánh sáng trên khuôn mặt của Dimple giống như những giọt nước mắt sau khi Mob nói rằng anh ấy sẽ nghe thấy anh ấy vì anh ấy là bạn của anh ấy. Buổi giao lưu này khiến tôi nhớ lại rất nhiều điều từ FMA: Brotherhood. Với một trong những nhân vật tin rằng họ muốn thống trị thế giới, chỉ để nhận ra rằng cuối cùng họ thực sự muốn có bạn bè. Và sau đó một lần nữa với sự tỏa sáng trên khuôn mặt giống như đang khóc.

Mặc dù tôi thực sự cảm thấy rằng sự thay đổi của Dimple cảm thấy rất nhanh, nhưng nó vẫn cảm thấy vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt là với cách biểu hiện và lời nói của Dimple giống với biểu hiện của Reigen trong phần 2, nơi anh ấy nói rằng anh ấy đã trưởng thành rất nhiều. Thật thú vị khi cả hai người đều bị Mob rung động theo những cách khác nhau và cảm giác khao khát khác nhau của họ đã được lấp đầy khi được làm bạn với anh ta. Nó chỉ cho thấy Mob có tác động như thế nào đến cuộc sống của rất nhiều nhân vật mà không hề nhận ra điều đó và chỉ bằng chính bản thân anh ta. Trái tim của tôi… ĐÓ LÀ MẤT T ^ T. Toàn bộ cảnh Dimple và Mob dắt tay nhau và sau đó Dimple cõng anh ta khi Mob kiệt sức chỉ là quý giá.

Nhưng tất nhiên, tất cả những điều này đã được kết thúc quá nhanh để có thể kết thúc mọi thứ. Và đúng như những gì đã được báo trước, Cây thần cuối cùng đã đạt được một ý chí của riêng mình do niềm tin mãnh liệt vào nó từ quần chúng. Và nếu con rối của Mũ bảo hiểm tâm lý không còn rùng rợn nữa, thì nó còn rùng rợn hơn 100 lần với cách di chuyển và muốn Mob để làm thức ăn. UGH, họ thật thô thiển khi nhìn vào DX.

Dimple đã vượt lên trên và hơn thế nữa để chống lại Mũ bảo hiểm Tâm lý trong một chương trình hoạt hình ngoạn mục từ nhóm BONES. Mặc dù đang ở chế độ thần thánh, nhưng cuối cùng anh ta vẫn gặp khó khăn khi những con số của Mũ bảo hiểm Tâm lý tỏ ra là một đối thủ khó chơi. Đặc biệt là khi chúng cứ sinh sôi nảy nở và hút hết năng lượng của anh ta. Theo đúng nghĩa đen, anh ta đã đặt mọi thứ mình có để chống lại Mũ bảo hiểm Tâm lý để bảo vệ Mob. Và thông qua cuộc chiến hoạt hình đáng kinh ngạc này, tôi không thể không nghĩ rằng đây là sự chuộc tội của Dimple. Sau tất cả những rắc rối mà anh ta gây ra, có vẻ như đây là cách của bộ truyện khiến anh ta phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Và thành thật mà nói, thật khó để chứng kiến ​​anh ta bị đánh bại và chỉ chiến đấu với một loạt các sinh vật bông cải xanh ghê tởm.

Mặc dù điều khiến tôi chú ý là khi Dimple kết thúc việc tẩy não của mình đối với một Mob đang suy yếu để tự mình đứng dậy và đi bộ về nhà. Nhưng điều khiến tôi gần như bật khóc là khi anh ấy nói với Mob rằng anh ấy ổn và cho rằng bộ dạng mà Mob cảm thấy thoải mái nhất, tất cả để che đậy việc anh ấy đã bị tổn thương và tổn thương nặng nề như thế nào. Điều đó hoàn toàn khiến trái tim tôi tan nát khi thấy Dimple quan tâm đến Mob nhiều như thế nào và không muốn khiến anh ta dính vào mớ hỗn độn này hơn anh ta vốn có. Anh biết nếu Mob thực sự nhìn thấy tình trạng của anh, anh sẽ không rời bỏ anh và cố gắng giúp anh ngay cả trong tình trạng bất lực. Và sóng họ đã trao cho nhau… QUA TRÁI TIM TÔI. Tôi gần như suy sụp khi Mob bỏ đi một cách hạnh phúc mà không hề hay biết khi chúng tôi nghe thấy tiếng Dimple đánh nhau trong nền. Tác động của cảnh đó trong cách nó được cấu trúc với tất cả các góc máy khác nhau và chỉ là âm thanh của cuộc chiến Dimple… nó thật đẹp một cách đau lòng.

Với những gì còn lại sức mạnh của mình, Dimple bằng cách nào đó đã có thể đánh bại Mũ bảo hiểm Tâm lý và thậm chí nhổ Cây Thần thánh và dường như gửi nó vào không gian nơi nó không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào nữa. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết liệu Dimple có thực hiện nó hay không, nhưng họ chắc chắn rằng đây là lời từ biệt của anh ấy. Thậm chí còn đi xa đến mức đâm vào tim chúng ta nhiều hơn khi Mob khóc khi cảm nhận được sự mất mát của người bạn của mình, ngay cả khi anh ta không nhớ đầy đủ mọi thứ đã xảy ra. Và tôi đã rất xúc động khi anh ấy khẳng định lại rằng Dimple là bạn của anh ấy. Chúng tôi hầu như không thấy Mob xúc động và khóc và không kích hoạt 100% của mình, vì vậy tôi cảm thấy như cảnh này trở nên khó khăn hơn vì điều đó. Đây hoàn toàn chỉ là một cậu bé thương tiếc sự mất mát của một người bạn thân yêu… Tôi thực sự cảm thấy như mình sắp khóc khi viết điều đó.

Wow, điều đó hợp pháp khiến tôi xúc động. Có rất nhiều điều tôi muốn nói về tập phim này nhưng tôi không thể tìm thấy từ ngữ thích hợp để miêu tả đúng mức độ mà tập phim này đã gây ra cho tôi. Tôi không ngờ điều này lại gây xúc động mạnh như vậy và đó là điều khiến nó trở nên mạnh mẽ như vậy. Đặc biệt là khi nó không kết thúc với việc Mob và Dimple đánh bại nhau. Thay vào đó, Mob chọn cách vứt bỏ sức mạnh của mình vào lúc này để cả hai có thể nghe thấy nhau mà không có nguy cơ bùng nổ thành bạo lực chế ngự. Mối quan hệ của Mob và Dimple đã đi đến nay mặc dù cuộc gặp gỡ đầu tiên tồi tệ của họ. Tuy nhiên, vì mối quan hệ của họ, Dimple đã vượt lên và vượt qua để bảo vệ anh ta và thậm chí sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì anh ta. Nếu đó không phải là tình bạn thực sự, tôi không biết là gì. Tôi không hoàn toàn tin rằng Dimple đã biến mất vì chúng tôi đã thấy anh chàng này hầu như không bị diệt vong SO nhiều lần. Và trong khi tập này có vẻ như là một sự tiễn đưa cho anh ấy, tôi thành thật mà nói sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy xuất hiện lại vào tập tiếp theo lol. Liệu nó có cảm thấy rẻ sau khi nó tích tụ quá nhiều cảm xúc không? Một chút. Nhưng tôi cũng muốn thấy mối quan hệ của anh ấy và Mob sau tất cả những điều này nữa T ^ T. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng phần còn lại của loạt phim này có gì trong cửa hàng vì đây CHỈ là nửa điểm của mùa giải này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *