Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 004

Rate this post

Mob chào Mezato và hỏi tại sao cô ấy không gặp anh ta ngày hôm qua. Cô ấy nói “cô ấy đã quên.” Rõ ràng, cô ấy đã có một cuộc gặp gỡ với “đồng thau”, và sau khi gặp “người sáng lập thực sự”, Mob không còn cần thiết để trở thành lãnh đạo của tôn giáo Cây Thần nữa. Mob không biết cô ấy đang nói về cái gì. Tại cuộc họp của câu lạc bộ cải thiện cơ thể, Tome Kurata nói rằng cô ấy cũng đã có một cuộc họp với cùng một nhóm và hiện đã quyết định thay đổi Câu lạc bộ Thần giao cách cảm thành “Chi nhánh Salt MS của Tôn giáo Mũ bảo hiểm Tâm lý”. Tome nói với họ rằng họ phải cầu nguyện 5 phút mỗi ngày và họ sẽ được ban phước.

Sau giờ học, Mob và Reigen thảo luận về các sự kiện của cuộc tụ họp Tôn giáo Mũ bảo hiểm Tâm lý. Video về sự kiện này đã đạt được 2 triệu lượt xem. Mob có vẻ không quan tâm và dường như không nhận thấy anh ta trông giống như thủ lĩnh Mũ bảo hiểm tâm lý. Bất chấp điều đó, Reigen muốn thảo luận về những rạn nứt trong tài sản xung quanh thị trấn. Ông đã thực hiện một số nghiên cứu và phát hiện ra rằng nguyên nhân của nó là do “rễ cây”. Rễ cây đến từ Divine Tree và anh ta nhờ Mob phá hủy nó.

Cây thần thánh cung cấp những món quà

Trong thành phố, Cây thần thánh được sử dụng để tạo ra kẹo, bánh quy, bánh croquettes, bột và parfait. Không có gì ngạc nhiên khi tiêu thụ thực phẩm dẫn đến tẩy não. Teruki Hanazawa nhận ra điều này gần như ngay lập tức và lao vào phá hủy cái cây. Tuy nhiên, nó được bảo vệ bởi một rào chắn. Teruki sau đó bị bao vây bởi một loạt các dây leo. Anh ta xoay sở để cắt đứt chúng và chạm trán với Mob giả mạo, kẻ tự xưng là “Chúa”. Một khi anh ấy nói điều này, anh ấy dường như ngay lập tức chiếm lấy tâm trí của Teruki. Tuy nhiên, anh ta không thành công. Tức giận, Teruki tấn công Mob giả. Tẩy não dường như không có tác dụng với những người có cảm xúc mạnh.

Toshiki Minegishi trở lại trong tập này. Từng là thành viên của Ultimate 5, Toshiki là một Esper mạnh mẽ, người có niềm yêu thích với thực vật. Vì vậy, thật hợp lý khi anh ta quan tâm đến hậu quả của rễ Cây Thần. Minegishi bị hạ gục bởi root. Bên trong Tree, Teruki tiết lộ rằng chính Dimple là Mob mạo danh. Dimple đã trở thành sự giải thoát trong truyện tranh trong Mob Psycho sau thất bại của anh ấy ở mùa 1. Tôi đã quên anh ấy nguy hiểm và ích kỷ như thế nào. Teruki quyết định giết Dimple một lần và mãi mãi. Bên ngoài, Mob và Ritsu bắt đầu nhận thấy sự kỳ lạ trong thành phố.

Ritsu và Reigen bị tẩy não

Họ chuẩn bị cho người dân thành phố cản đường họ. Ritsu tiêu thụ một viên kẹo Divine Tree và anh ấy đưa cho Reigen và Mob một viên. Sau khi anh ta kiểm soát Tree và dẫn Mob và Reigen đến trung tâm Civic, nơi họ đối đầu với các tín đồ. Hoảng sợ, Mob và Reigen chạy trốn khỏi trung tâm và Reigen nói với Mob rằng Ritsu đã bị “tẩy não” bởi chiếc kẹo. Đột nhiên, một ông già ngồi trên ghế đá công viên nói với họ “kháng cự là vô ích” và “Mũ bảo hiểm tâm lý đã nhìn thấy tất cả”.

Bất cứ nơi nào họ đi, họ đều bị các tín đồ quấy rối và theo dõi. Tại một số điểm, Reigen bị tẩy não. Ông lập luận ủng hộ việc để các tín đồ dưới sự kiểm soát của Mũ bảo hiểm tâm lý. Mob bị bỏ lại một mình và anh ta dự định tự mình nói chuyện với Mũ bảo hiểm tâm lý. Anh ta đến gần Cây thần khi các tín đồ hô vang rằng “Mũ bảo hiểm tâm thần ban đầu,” đã trở lại.

Mob thường ghét xung đột và tránh nó đến phút cuối cùng. Về cơ bản, sự do dự của anh ấy cho phép mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. May mắn thay, Mob đủ mạnh để nhanh chóng xử lý mối đe dọa. Tôi không mong đợi động lực này sẽ thay đổi. Tuy nhiên, Dimple có thể có quyền kiểm soát Ritsu, và tất cả bạn bè của Mob tạo ra một loại xung đột khác cho Mob. Bạn nghĩ việc không hành động của Mob là một phần của vấn đề? Liệu Dimple cuối cùng có bị tiêu diệt vì lợi ích gì không? Mob sẽ xử lý thế nào khi đối mặt với bạn bè của mình?

Thích và bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *