Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 1 bị hoãn

Rate this post

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury là bộ anime sắp tới sẽ là phần thứ mười lăm trong loạt phim Gundam. Nó là một anime liên quan đến Thể loại Mecha. Ngay từ khi tung ra trailer chính thức, các fan của bộ truyện Gundam đang rất háo hức cho sự ra mắt của tập đầu tiên của bộ anime Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Hiroshi Kobayashi và Ryo Ando sẽ chỉ đạo loạt phim. Bộ truyện được viết bởi Ichiro Okouchi. Tokyo Broadcasting System Holdings Inc, Japan News Network và MBS là những nhà phát sóng chính thức của anime.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury là phần đầu tiên của loạt phim Gundam với nhân vật nữ là nhân vật chính kiêm phi công của Gundam chính hiệu. Kể từ khi phát hành Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, đây là sản phẩm anime truyền hình lớn đầu tiên của Gundam sau bảy năm.

Gundam là một thương hiệu truyền thông của Nhật Bản dựa trên những câu chuyện về chiến tranh và quân đội. Thương hiệu được chính thức tạo ra bởi Yoshiyuki Tomino và Bandai Namco Filmworks. Khi bắt đầu nhượng quyền thương mại, tên của Bandai Namco Filmworks là Sunrise. Loạt phim đầu tiên của loạt phim này là Mobile Suit Gundam, là một loạt phim truyền hình được phát hành vào ngày 7 tháng 4 năm 1979. Thương hiệu dựa trên các robot khác nhau, được gọi là Gundam.

Gundam là một nhượng quyền thương mại rất phổ biến trên thế giới, nó có Phim, Phim truyền hình, Manga, Tiểu thuyết, Trò chơi điện tử, v.v. Ngoài ra, họ còn có một ngành nhân vật hoàn chỉnh. Vật thể hành động và mô hình bằng nhựa có tên là Gunpla.

The Witch From Mercury – Suletta

Các nhân vật của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury:

Suletta Mercury là một nhân vật nữ được chuyển từ Mercury đến trường. Cô đang là sinh viên năm thứ hai khoa Phi công. Suletta không có kỹ năng giao tiếp tốt và cô ấy rất lo lắng khi có một bài thuyết trình đang diễn ra. Kana Ichinose là nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Suletta Mercury.

Miorine Rembran là con gái của Delling Rembran, con gái duy nhất của cha cô. Cô cũng là sinh viên năm 2 khoa Chiến lược quản lý. Cô ấy đáng yêu, hấp dẫn và được giáo dục mạnh mẽ. Lynn là nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Miorine Rembran.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury

Phù thủy đến từ sao Thủy – Miorine Rembran

Elan Ceres là sinh viên năm 3 tại Khoa Phi công. Có ba chi nhánh của tập đoàn, trong đó Peil Technologies là một trong số đó. Elan là một người cô độc và thích tránh xa người khác, không chia sẻ chuyện cá nhân của mình với bất kỳ ai trong nhóm. Natsuki Hanae là nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Elan Ceres.

Guel Jeturk là sinh viên năm 3 Khoa Phi công. Jerk Heavy Machinery là một chi nhánh khác của tập đoàn, và Guel Jeturk là người thừa kế chi nhánh Jeturk Heavy Machinery. Guel Jeturk là một trong những phi công giỏi nhất trong House of Jeturk. Anh ấy là kiểu người nóng tính. Một điều cần lưu ý về Guel Jeturk là bất cứ điều gì có thể khiến anh ta tức giận. Yōhei Azakami là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức cho Guel Jeturk.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury

Phù thủy đến từ sao Thủy – Gundam

Hệ thống Phòng thủ Grassley là nhánh cuối cùng và thứ ba của nhóm. Giám đốc điều hành của Grassley Defense Systems đã nhận nuôi một đứa trẻ tên là Shaddiq Zenelli. Shaddiq Zenelli là sinh viên năm thứ ba tại Khoa Phi công. Anh cũng là lãnh đạo của Grassley House và là ứng cử viên cho Cơ quan Hành quyết Thế hệ Tiếp theo. Tinh thần kinh doanh cũng là một trong những kỹ năng của Shaddiq Zenelli. Makoto Furukawa là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Shaddiq Zenelli.

Elnora Samaya là phi công đầu tiên của Gundam. Bà cũng là mẹ của Ericht. Mamiko Noto là nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Elnora Samaya.

Nadim Samaya là cha của Ericht, người đã cho Elnora và Ericht một cơ hội để trốn thoát và hy sinh bản thân. Hiroshi Tsuchida là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản chính thức của Nadim Samaya.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 1 Ngày phát hành:

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury dự kiến ​​phát hành vào tháng 10 năm 2022 lúc 05:00 chiều Chủ nhật hàng tuần, nhưng hiện tại, theo trang web chính thức của bộ truyện, do một số tình huống không lường trước được nên việc phát hành phần đầu Số lượng của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury đã bị hoãn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.