Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra như trong sách

Rate this post

Trong tất cả những cảnh thân mật mà chúng tôi mong đợi với House of the Dragon, Rhaenyra là người ít được mong đợi nhất. Nhưng rồi nó cũng đến, chúng ta phải ngồi xuống và hiểu tính cách của cô ấy khi cuối cùng cô ấy đã biến thành một người phụ nữ thay vì chỉ là một cô gái trẻ muốn đi khắp thế giới với Allicent và chỉ ăn. bánh.

Tập phim này đã cho người xem cơ hội nhìn Rhaenyra từ một góc nhìn khác, và với câu chuyện của bộ phim diễn biến quá nhanh, cuối cùng chúng ta cũng có thể hiểu được những lựa chọn mà người thừa kế ngai vàng đưa ra. khi cô đến kết hôn với Ser Laenor Velaryon. Bây giờ, chúng ta vừa thấy Rhaenyra cùng với hai người đàn ông, Ser Criston và Hoàng tử Daemon, mặc dù câu chuyện của cô ấy và các nhân vật trong sách sẽ khiến cô ấy gặp nhiều người giống nhau.

Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Game of Thrones và House of the Dragon và không ngại một vài tiết lộ từ cuốn sách Lửa và Máu, chúng ta sẽ khám phá tất cả các mối quan hệ lãng mạn mà Rhaenyra sẽ có trong suốt. cuộc sống của cô ấy. Mặc dù vậy, nếu bạn không chắc chắn về những kẻ phá hoại, tôi khuyên bạn nên bỏ qua phần này.

1. Ser Criston Cole

Chúng ta đã thấy một tia lửa giữa Ser Criston Cole và Công chúa Rhaenyra khi cả hai ngủ cùng nhau trong House of The Dragon Episode 4. Nó cho thấy Rhaenyra đã trưởng thành như thế nào và không còn là một cô bé nữa. Và tốt, đây chỉ là một khởi đầu cho bộ truyện và như vậy, chúng ta có thể mong đợi nhiều cuộc gặp gỡ hơn nữa giữa cô và những người đàn ông khác nhau trong cuộc đời khi cô buộc phải kết thúc cuộc đời mình. nụ hôn đầu. Nhưng tốt, đã có phản ứng hóa học dễ dàng giữa hai người kể từ khi bắt đầu chương trình. Chúng ta đã thấy khi Ser Criston Cole giành được tourney, anh ấy đã yêu cầu Công chúa tặng cho cô ấy một vòng hoa.

Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra như trong sách

Hình ảnh của Ser Criston Cole từ House of The Dragon

Hai người sau đó được đoàn tụ khi cô được chỉ định là người thừa kế và phải chọn một thành viên cho Đội cận vệ. Trong khi chọn một hiệp sĩ, cô đã chọn Ser Criston vì anh ta là người gây ấn tượng với cô nhất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta đã thấy cô ấy dành trọn một đêm với anh ta trong rừng trong bữa tiệc săn sinh nhật lần thứ hai của Aegon. Anh thậm chí còn cứu cô khỏi con lợn rừng. Tất cả bắt nguồn từ khi họ ngủ cùng nhau khi Rhaenyra được bật vào ban đêm.

2. Ser Laenor Velaryon

Công chúa Rhaenyra sẽ kết hôn với Ser Laenor Velaryon trong tập 5 của House of the Dragon. Mặc dù, cuốn sách tuyên bố rằng cả hai không có một cuộc hôn nhân hạnh phúc như vậy. Đó là vì lời đồn đại của Laenor hướng tới nam giới. Tại đám cưới của họ, Ser Criston đã giết một trong những người bạn “đặc biệt” của Laenor, và anh ta không bao giờ vượt qua được sự mất mát của người tình giả định của mình. Ông là chồng đầu tiên của Công chúa Rhaenyra. Theo những cuốn sách, Laenor không phải là một người đàn ông tồi, chỉ là một người không mong đợi phụ nữ trên giường của mình.

3. Ser Harwin mạnh mẽ

Sau khi kết hôn, Ser Harwin Strong trở thành lá chắn của Công chúa Rhaenyra. Trong sách, người ta đồn rằng ba đứa con mà cô có với Ser Laenor thực sự là kết quả của mối tình với Ser Harwin. Cô ấy có một cuộc hôn nhân không viên mãn và do đó cố gắng tìm kiếm sự hài lòng ở nơi khác.

4. Hoàng tử Daemon

Tập 4 đánh dấu một tuyên bố rõ ràng và sự thay đổi trong mối quan hệ giữa Rhaenyra và Daemon. Nhiều người gọi nó là loạn luân nhưng Targaryens thực sự kết hôn vào gia đình của họ để giữ cho dòng máu của họ trong sáng. Vì vậy, việc thấy Daemon và Rhaenyra hôn nhau trong tập phim không có gì khác thường.

Mối quan hệ lãng mạn của Công chúa Rhaenyra như trong sách

Công chúa Rhaenyra và Hoàng tử Daemon

Mặc dù, những cuốn sách nói điều gì đó khác. Sau một thời gian dài khi Laenor và Ser Harwin được cho là đã chết trong các cuộc chiến và trận chiến chính trị, Rhaenyra và Daemon kết hôn với nhau. Cuộc hôn nhân của họ ban đầu bị phản đối nhưng mọi người bắt đầu chấp nhận họ. Họ có hai con trai, Viserys và Aegon, những người tiếp tục cai trị Bảy Vương quốc sau khi họ qua đời.

Cũng đọc: Nhà của Rồng sẽ có bao nhiêu mùa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *