Monogatari Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Monogatari là một loạt phim nổi tiếng với tính linh hoạt. Nó có nghệ thuật cổ điển, tuyệt vời hài hước, hành động thú vị và một hấp dẫn kịch bản. Nó giữ cho bạn kết nối cho đến cuối cùng. Monogatari đã tiến sâu vào thế giới anime với sự độc đáo và quyến rũ nhân vật và cốt truyện thú vị.

Anime xoay quanh một Trung học phổ thông đứa trẻ tên Koyomi Araragi. Cuộc sống bình thường của anh ấy đã trở thành một câu chuyện cổ tích khi anh ấy bị một con ma cà rồng cắn và gần như trở thành một người. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một bí ẩn người, anh ta sống sót và bây giờ sống như một con người và một ma cà rồng giả.

Ở một mức độ nào đó, Koyomi có kinh nghiệm siêu phàm khả năng Giờ đây, cuộc sống trần tục của anh được bao quanh bởi việc giúp đỡ những người cùng khổ siêu nhiên tình trạng khó xử. Đáng ngạc nhiên, họ luôn là những cô gái, và anh ấy trở thành bạch Mã hoàng tử.

Monogatari là nổi tiếng vì là một trong những hành động tốt nhất và tốt nhất anime rom-com đồng thời. Và để làm cho bạn cảm thấy gần hơn cho các nhân vật Monogatari yêu thích của bạn, tôi đã chuẩn bị giải trí đố cho bạn. Vì vậy, hãy cùng tiết lộ bí ẩn bạn là nhân vật Monogatari nào!

CÂU HỎI NHÂN CÁCH: TÌM NHÂN VẬT MONOGATARI CỦA BẠN!

Đố

Nhân vật bao gồm:

Koyomi Araragi

Nhân vật chính của chúng ta là Koyomi Araragi, và anh ấy là một anh hùng theo nghĩa đen cho mọi cô gái bạn sẽ thấy trong anime. Để mô tả chính xác nhất về anh ấy, anh ấy là Hoàng tử quyến rũ cho tất cả các Cinderellas đang phải chịu đựng những điều xui xẻo. Anh ấy là một đặt trở lại anh chàng không thích làm phiền ai và thích không ai làm phiền mình.

Nhưng nó chỉ đúng khi Koyomi là một con người bình thường. Sau khi anh ta bị ma cà rồng cắn và phát triển một số giác quan ma cà rồng và khả năng, của Koyomi hệ tư tưởng và quan điểm đã thay đổi. Anh ấy trở nên kiên trì và bướng bỉnh giúp đỡ mọi người và mọi người thích anh ấy hơn theo cách đó.

Lý do cho sự thay đổi tính cách của anh ta là một người đàn ông đã cứu anh ta khỏi biến thành ma cà rồng. Ý thức của Koyomi về Sự công bằng đã được đánh thức sau sự cố ma cà rồng của mình, và bây giờ anh ta háo hức tìm kiếm những người bị bất kỳ quẫn trí siêu nhiên.

Tôi quên đề cập rằng anh hùng của chúng ta có thể xuất hiện là một chàng trai buồn tẻ, và anh ta là một trong những học tập, nhưng anh ta đặc biệt xuất sắc, tài năng và nhanh trí. Anh ấy đã trở thành một con người mạnh mẽ hơn với anh ấy ma cà rồng quyền hạntrí tuệ.

Bởi vì tất cả những người khốn khổ đang gặp nạn xung quanh Koyomi, Monogatari đã trở thành một trong những anime harem hay nhất; một điều thú vị ngay từ đầu. Nếu bạn nhận được điều này tính cách, nó có nghĩa là mặc dù bạn có thể lười biếng, bạn vẫn sẽ giúp đỡ mọi người với tất cả của bạn có thể như một anh hùng.

Meme Oshino

Nếu nó không phải vì điều này bạn già, cậu bé xinh xắn Koyomi của chúng ta có lẽ đã hoàn toàn trở thành một ma cà rồng (Không phải là xấu đâu). Nếu bạn đánh giá anh ấy chỉ bằng vẻ ngoài thì anh ấy là người kém cỏi nhất người đáng tin cậy bạn sẽ thấy. Tuy nhiên, vẻ bề ngoài thường đánh lừa chúng ta, và nó đúng trong trường hợp của anh ấy.

Oshino đặc biệt có tay nghề cao trong công việc cứu mọi người khỏi những thứ siêu nhiên như những gì anh ấy đã làm với Koyomi. Anh chàng này cực kỳ có kiến ​​thứcvà đôi khi anh ấy sẽ khiến bạn tự hỏi loại thông tin mạng anh ấy duy trì để được cập nhật.

Oshino luôn suy nghĩ trước khi nhảy vào một sự náo động. Anh ấy sẽ chỉ mở rộng bàn tay giúp đỡ của mình cho một người sẵn sàng cứu chúng tôi như Koyomi. Nếu bên kia đã hết hy vọng, thì anh ta sẽ trở thành khá lạnh đối với họ. Bởi vì anh ấy sẽ không làm phiền điều gì xảy ra với họ tiếp theo.

Tuy nhiên, anh ta vẫn là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện, mặc dù anh ta không xuất hiện nhiều. Thử xem Monogatari theo thứ tự đồng hồ phù hợp để hiểu rõ hơn về các nhân vật và lý lịch của họ. Chỉ có may mắn mọi người sẽ nhận được nhân vật này và một khi bạn thực sự vui mừng vì bạn chỉ là một. Nó có nghĩa là bạn không chịu đựng sự bất công trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn sẽ cố gắng hết sức để mang lại sự thật để đưa ra ánh sáng và trừng phạt những người làm sai.

Shinobu Oshino

Shinobu Oshino còn được gọi là Kiss-Shot Acerola-Orion Heart-Under-Blade. * Hừ *, cô ta có cái tên gì! Cô ấy là nhân vật nữ nổi tiếng nhất trong Monogatari, và trên lưu ý, cô ấy là người được tất cả mọi người yêu mến. Cô ấy vô tộitrầm lặng và phong thái vô cảm khiến mọi người phải góc mềm cho cô ấy.

Shinobu là một ma cà rồng người đã từng rất mạnh mẽ. Nhưng sau khi cô ấy mất sức mạnh của mình, cô ấy đã trở thành những gì chúng ta biết cô ấy bây giờ. Ban đầu, bạn sẽ không thấy cô ấy nói nhiều, nhưng sự dễ thương của cô ấy vẫn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cô lắm lời mặt bên khi thời gian trôi qua và mối quan hệ của cô ấy với Koyomi củng cố.

Trong anime, cô ấy khá là loại ghen tị, và cô ấy dần có được sự tự tin để thể hiện cảm xúc của mình với Koyomi. Cô ấy có một lịch sử của riêng cô ấy, và nó khá là bi thảm. Vì cô ấy sống trong bóng tối của Koyomi, họ có một mạnh mẽ hơn liên kết hơn bất kỳ ai khác trong bộ truyện.

Giả sử bạn có Shinobu sau câu đố của bạn. Nó có nghĩa là bạn là một sống nội tâm chắc chắn. Tuy nhiên, một khi bạn cảm thấy thoải mái với ai đó và tin tưởng họ, bạn là một cuốn sách mở và cực kỳ biểu cảm.

Nói về Ma cà rồng. Bạn cũng có thể kiểm tra: 9+ Anime về ma cà rồng hay nhất trên NETFLIX (PHẢI XEM!)

Hitagi Senjougahara

Vì vậy, ai mà không thích vẻ đẹp này? Cô ấy là một trong những nhân vật chính của Monogatari, và là một nổi tiếng một tại đó. Không cần phải nói, nhưng Hitagi là một mỹ nhân từ đầu đến chân. Mái tóc dài màu tím đơn giản khiến cô ấy trở thành mẫu mực của sắc đẹp. Trong anime và fandom anime nói chung, Hitagi là một trong số tốt nhất và một trong những cô gái xinh đẹp nhất với mái tóc màu tím.

Cô ấy tham gia anime với tư cách là một ốm yếu con gái. Đối với những người khác, cô ấy là người thô lỗ vì Hitagi thẳng thắn và không có bộ lọc trong lời nói. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người xung quanh coi cô là không thể tiếp cận và đậm. Tuy nhiên, anh hùng của chúng ta, người cũng là hoàng tử cho con gái khốn nạn gặp nạn, đã phát hiện ra bản chất thật của Hitagi.

Bạn sẽ thấy rằng cô ấy là nhất thành thật người trong loạt bài nói chung. Hitagi Senjougahara là một otaku, đó là một trong những lý do khiến nhiều otaku mê mẩn cộng hưởng với cô ấy. Tính cách của cô ấy thay đổi sau một vài sự cố trong anime, và cô ấy trở nên tươi sáng hơn khi thời gian trôi qua. Không giống như Koyomi, Hitagi chắc chắn là một ham học cô gái và duy trì điểm tốt. Phải, cô ấy là một người đẹp có trí tuệ và nhiều thứ khác tài năng.

Chà, đối với cái này thì bạn là không nghi ngờ gì nữa mạnh dạn và tự tin, nhưng bạn không biết cách tiếp cận mọi người. Bạn thường được coi là một lạnh người nhưng bạn là một softie ở trái tim và có một otaku.

Sự kết luận

monogatari

Tôi hy vọng bạn thích Monogatari Quiz. Tôi là háo hức chờ đợi để biết cái nào Nhân vật Monogatari em là! Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *